Lời bài bác hát Ta Là Của Nhau là một trong những ca khúc ngọt ngào và lắng đọng, lãng mạn trong tự ca trường đoản cú, được nhạc sĩ Đỗ Hiếu lẹo cây viết. Với sự biểu hiện của Đông Nhi với Ông Cao Thắng, bài hát Ta Là Của Nhau đã làm được khán giả vô cùng thương yêu cùng mừng đón nhiệt tình nlỗi một bạn dạng tình khúc về tình yêu hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Vượt qua sóng gió cuộc đời mãi mãi ta là của nhau

quý khách hàng đang xem: Vượt qua sóng gió cuộc đời sống thọ ta là của nhau

Bài hát Ta Là Của Nhau là ca khúc nhạc ttốt nói lại câu chuyện tình cảm đầy xúc cảm của thiết yếu Ông Cao Thắng và Đông Nhi, tương tự như chuyện tình của toàn bộ mọi ai đang yêu thương. Bài hát sẽ gấp rút chạm cho trái tyên ổn của không ít người theo dõi nghe nhạc.

Lyric Ta Là Của Nhau

1. Lời bài bác hát Ta Là Của Nhau

Lúc chạm chán nhau phút ít đầuTừ ánh nhìn anh đang trao nụ cườiKhẽ ngại ngùng ngùng anh nói: "Mình cầm tay nhé!"Đưa em qua đầy đủ con đường tình cảm.Em cấp thiết dối lòngRằng em đang yêu anh từ thời điểm nàoNghe nhịp đập trái tim, lòng bản thân thổn thứcAnh mong ta là của nhau.Từ phía trên em không thể khócKhông còn nước đôi mắt đêm về một mình 1-1 côiVì tiếng mặt em sẽ có anhSớt chia hầu hết bi ai vui.Lòng em luôn luôn nguyện ướcCho mặc dù năm tháng pnhị nhòa, tình ta vẫn sẽVượt qua sóng gió cuộc đờiMãi mãi ta là của nhau.Mai này em xấu điThì anh tất cả còn yêu thương em như cơ hội đầu?Khẽ mỉm mỉm cười anh nói:Em thiệt ngốc nghếch, anh yêu thương em cho đến lúc nhắm mắt xuôi tayThôi thì em giấu đến riêng rẽ anhNgôi nhà vào trái tyên ổn emLúc hờn giận trách rưới móc, sốt ruột mất nhauXin hãy tựa đóng vai nhau.

Xem thêm:

2. Video Ta Là Của Nhau

 

Karaoke Ta Là Của Nhau

 

Cover Ta Là Của Nhau

 

3. Hợp âm Ta Là Của Nhau

Điệp Khúc

Từ phía trên em không thể khóc không hề nước mắtĐêm về một mình 1-1 côiVì giờ mặt em đã gồm anh sớt phân chia gần như bi thảm vui.Lòng em luôn luôn ước nguyện đến mặc dù năm thángPnhị nhoà, tình ta vẫn sẽVượt qua sóng gió cuộc đời mãi mãi ta là của nhau.2. Mai này em xấu điThì anh bao gồm còn yêu em như cơ hội đầu?Khẽ mỉm cười cợt anh nói em thiệt ncội ngếchAnh yêu em đến khi nhắm đôi mắt xuôi tay. Thôi thì em giấu mang đến riêng anhNgôi công ty trong trái tlặng emLúc giận hờn trách rưới móc, lo sợ mất nhauXin hãy tựa nhập vai nhau.

Những bài bác hát new + hay nhất:

1. Cà phê đắng cùng mưa

2.Yêu anh bi lụy lắm

Giá như

Đông Nhi là số ít các ca sỹ thanh nữ tất cả tầm ảnh hưởng rất to lớn tới nền âm nhạc VN bây chừ, vì vậy cô sẽ với vẫn biến hóa một Kol có giá cao nhất trên toàn nước thời đặc điểm này, có những lúc Kol Đông Nhi lên tới hơn 100 triệu VNĐ theo bảng xếp thứ hạng của những diễn bầy uy tín.