Mới phía trên, một thiếu nữ cô giáo danh tiếng nghỉ ngơi Trung Quốc với bản thiết kế cute và đầy đủ đóng góp đến trẻ nhỏ nông xã, đã bị tố cáo tổ chức quim góp từ bỏ thiện nay nhưng không tồn tại giấy tờ.


Cô Gina Long Jingjing tự sướng cùng những em học sinh tại một vùngnông xã Trung Quốc.Ảnh:Weibo
Theo báo Bưu năng lượng điện Hoa Nam buổi sáng sớm (Hong Kong, Trung Quốc), Gimãng cầu Long Jingjing - 28 tuổi, từng tốt nghiệpthạc sĩ ngành công tác làm việc làng mạc hội tại Đại học tập Columbia của New York (Mỹ) -được ca ngợi là “cô giáo xóm quê xinh đẹp nhất” China cài đặt bởi cung cấp nước ngoài.

Bạn đang xem: "cô giáo thôn quê xinh đẹp nhất trung quốc" bị cáo buộc trục lợi từ thiện

Tuy nhiên, danh tiếng của cô ý đã biết thành tổn hại Lúc đầu tháng này, một bạn lũ ông chúng ta Xu vẫn tiết lộ rằng chủ thể của Long đã nhận được tiền quyên góp tự công bọn chúng tuy nhiên phía trên chưa phải là 1 trong tổ chức từ thiện nay được trao giấy phép. hầu hết bạn buộc tội cô tận dụng trẻ em thua kém để trục lợi cho phiên bản thân.

Trong bài bác đăng trên mạng xã hội Weibo hôm 25/9, Long thừa nhận vi phạm pháp biện pháp Lúc chào làng mã QR trực đường nhằm nhấn chi phí quyên ổn góp, tuy thế bảo rằng không biết hành động của mình vi phạm pháp pháp luật Trung Quốc. Cô cho thấy những khoản chi phí do đều người góp sức chỉ được sử dụng với mục đích độc nhất là hỗ trợ dạy dỗ nông buôn bản và khẳng định không thụt két cho các mục tiêu khác. Cô cũng tuyên bố quỹ ủng hộ đã làm được kiểm toán viên cẩn thận kỹ càng. Chính quyền địa phương thơm cho biết thêm đang để ý sự việc.

“Tgiỏi đổi quả đât chưa phải chỉ nên đầy đủ lời nói khoác lác. Đối cùng với tôi, sẽ là cam kết nghiêm túc”, cô Long nói vào Clip nhận ra hơn 220.000 lượt phù hợp trên gốc rễ Douyinhồi vào cuối tháng trước.“Trong thập kỷ qua, tôi sẽ hỗ trợ 1.500 tín đồ, qulặng góp khoản tiềntrị giá bán 1,93 triệu quần chúng tệ (hơn 6,8 tỉ đồng)và tổ chức 112.025 lớp học cho trẻ nhỏ. Dù ko sinh sống cùng các em từng ngày bên trên núi, songphần đa con số này khiến cho tôi tin tưởng rằng tôi gồm làm cho nhiều hơn nữa những gì bản thân tưởng tượng”, cô nói thêm.


Gina Long Jingjing vui chơi thuộc trẻ nhỏ tại một vùng nông làng sinh sống thức giấc Hồ Nam, China. Ảnh: Weibo.

Tài khoản Douyin của “thầy giáo nông xóm xinc đẹp nhất Trung Quốc” hiện nay tất cả 500.000 fan theo dõi. Theo những Clip, cô nàng quê ở tỉnh Hồ Nam vẫn ra quốc tế du học từ năm 16 tuổi. Từ kỳ nghỉ mát htrần năm 2011, cô trở về Trung Quốc để dạy dỗ học sống những ngôi làng mạc vùng sâu vùng xa. Long cho thấy thêm cô cũng tổ chức quyên ổn góp làm việc Mỹ nhằm hỗ trợ trẻ em nghèo Trung Quốc sống sinh hoạt vùng núi hẻo lánh.

Cô Long giỏi nghiệp Đại học tập Columbia năm 2018 cùng Thành lập tổ chức triển khai phi chính phủ nước nhà Kind Force sinh sống Trung Quốc giúp gửi những gia sư lâu dài với ngắn hạn cho những vùng nông thôn giúp sức trẻ nhỏ nghèo. Cô cũng đều có một công ty thuộc thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực văn hóa truyền thống và tiếp thị.

Bên cạnh lùm xùm liên quan tới sự việc tự thiện tại, cô Long cũng gây bất đồng quan điểm với dự án trong tháng 4 Lúc gửi ramức giá tiền 773 USD (17,5 triệu đồng)/bạn cho 1 chuyến đi mang lại vùng nông làng Hồ Nam. Trong 5 ngày này, những người tđam mê gia đang đào tạo 2 ngày, 3 ngày còn lại nhằm đi phượt. Không bao gồm hưởng thụ nào về bằng cấp với các “giáo viên” thời vụ này.đa phần bạn không đống ý cùng với vẻ ngoài du lịch phối hợp dạy học tập này.

Xem thêm: Những Bộ Trang Phục Thời Trang Tái Chế Nam, 460 Thời Trang Tái Chế Ý Tưởng

“Tôi ko tán thànhbí quyết cô ấy tổ chức đến hầu hết bạn dạy dỗ học tập nghỉ ngơi nông làng mạc, nlỗi du lịch mọi khu vực hoặc sinh sống kia vào thời hạn ngắn”, một người viết trên cổng biết tin 163.com.

Trong bài xích đăng trên Weibo, Long giải thíchbài toán tổ chức triển khai những chuyến du ngoạn nhằm tương tác trở nên tân tiến kinh tế tài chính vào Quanh Vùng.


“Chúng tôi đang nhìn nhận và đánh giá lại những sai lầm một cách cặn kẽ với cảm giác hàm ân khi rủi ro này mang lại tôi thấy nhiều lỗ hổng trong buổi giao lưu của tổ chức triển khai. Chúng tôi vẫn chăm chú mang lại tính sáng tỏ đọc tin trong tương lai”, cô mang đến tuyệt.


Gimãng cầu Long Jingjing trong một tấm hình được chia sẻ trên social. Ảnh: Weibo.

Một số không giống thì đặt ngờ vực về hình hình họa của cô ý Long trong các đoạn phim. Họ thắc mắc bởi sao cô giáo vẫn xuất hiện lung linh trên các vùng quê nghèo đói những điều đó.

“Tôi từng dạy dỗ học một năm tại ngôi làng làm việc Quý Châu, một thức giấc túng bấn sống tây-nam China. Tôi biết rõ cuộc sống ở hầu như vùng kia siêu khó khăn. Tại sao côLong vẫn lộ diện lung linh trong số những video clip gặp mặt với trẻ nhỏ nông thôn?”, một người khác không tin.

Thiếu giáo viên là một trong những thách thức lớn số 1 so với khối hệ thống dạy dỗ nông buôn bản của Trung Hoa. Trong nhị thập kỷ qua, giới chức đã điều động gia sư tự thành phố về nông làng làm việc bao gồm thời hạn. Năm ngoái, Sở Giáo dục thông tin sẽ cử bên trên 22 ngàn thầy giáo mang đến hỗ trợ giáo dục những vùng khó khăn trong quá trình 20đôi mươi - 2021. Nhiều tổ chức phi chính phủ nước nhà cũng cử tình nguyện viên mang đến dạy dỗ nghỉ ngơi những Quanh Vùng này.