(TGĐA) - Tập 46 phim truyền ảnh Về nhà đi con hé lộ danh tính crush của Ánh Dương. Game thủ Rooster không người nào khác đó là Quốc - cha của Bảo. Điều kia khiến Ánh Dương bị sốc nặng trĩu.

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 46 preview


*
*

"Về nhà đi con" tập 45: Huệ vào tù hãm thăm Khải, Thỏng cùng Vũ lần đầu tiên ngọt ngào và lắng đọng, Ánh Dương sắp đến "vỡ mộng"?
"Về công ty đi con" tập 44: Huệ xin tía đừng cài "từ do" cho khách hàng, Thư "dằn mặt" em tlỗi ký sexy của chồng

Trailer tập 46 phyên ổn Về công ty đi con sẽ ló mặt diễn biến cấp thiết lạnh hơn. Cuối thuộc danh tính của gamer Rooster đã và đang trailer. Người kia đó là Quốc - cha của Bảo khiến Ánh Dương tất cả phần sửng nóng. Hóa ra, người nhưng cô thầm tmùi hương trộm nhớ, dành riêng cảm tình xưa nay lại đó là cha của bạn thân mình.

Trong trích đoạn trình làng tập 46, Ánh Dương cùng Bảo mang lại chủ thể của ông Quốc để demo game nlỗi planer, Dương vô tình nghe được cuộc nói chuyện của cha Bảo cùng với một số trong những gamer không giống Khi người này buột miệng nói: "Lâu lắm bắt đầu gặp ông kia Rooster ạ!". Dương dịp đó sẽ cười đùa cùng với Bảo ngay tắp lự đứng hình ngay chớp nhoáng. Cô đã đối diện cùng với crush của bản thân như thế nào?

PReview tập 46 Về bên đi con:

Tập 46 cũng ló mặt các tình tiết bắt đầu trong mẩu truyện của ông Sơn và cô bán hàng hoa. Ánh Dương phân biệt sự đổi khác của bố, lén quan sát và theo dõi thì cô cô gái phân phát hiện tại tía mình xuất xắc gặp mặt gỡ tín đồ phụ nữ phân phối hoa đi dạo. Đồng hành với Dương là Bảo, anh bạn thân khẳng định: "Bố cậu đang yêu cô kia rồi! Người yêu thương bố cậu làm nghề chào bán hoa kìa!".

Nhưng Ánh Dương lại trầm trồ điềm nhiên hỏi Bảo: "Thế bố tớ đề xuất thời gian bao lâu để yêu?". Có vẻ, Ánh Dương rất vui lòng khi tía cô sẽ Chịu msinh sống lòng với người đàn bà không giống xung quanh người mẹ cô. Nhưng còn Huệ và Tlỗi, liệu nhị cô con gái có đồng ý để ông Sơn tất cả tín đồ nâng khăn uống sửa túi?

Ở một tình tiết không giống, sau khi Khải xác định bị trợ thì giam, gia đình ông Sơn search biện pháp giúp anh chạy án. Trong clip lộ diện tình tiết bắt đầu của tập 46, Ulặng (Hoàng Kyên Ngọc) - vợ Thành đang quay trở về, hứa gặp mặt khía cạnh Huệ xin lỗi bởi vì vào thời hạn vừa rồi đang hiểu lầm với có những lời nói không đúng với Huệ. Huệ bình tâm chào đón nhu muốn lỗi từ bỏ Uyên: "Không sao đâu ạ".

Xem thêm: Top 11 Khách Sạn Đẹp Ở Gò Vấp Tphcm Lãng Mạn Nhất, 10 Khách Sạn Tốt Nhất Ở Quận Gò Vấp, Tp

Sau Lúc trải qua cực khổ, Huệ học biện pháp sống trầm lắng để nhìn nhận phần nhiều cthị xã, cô tha thiết bị cho người đã có lần làm tổn thương thơm cô để sống cuộc sống mới.

Tập 46 phlặng Về đơn vị đi con phân phát sóng thời điểm 21h00 ngày 17/6 trên kênh VTV1.

"Về công ty đi con" tập 45: Huệ vào tội nhân thăm Khải, Thư với Vũ lần thứ nhất và lắng đọng, Ánh Dương sắp "đổ vỡ mộng"?

(TGĐA) - Trong tập 45 phim Về bên đi con, dù sẽ ly hôn cùng ...

"Về nhà đi con" tập 44: Huệ xin ba chớ cài "tự do" cho bạn, Thỏng "dằn mặt" em thỏng ký sexy của chồng

(TGĐA) - Trong trích đoạn Về công ty đi con tập 44 lên sóng vào tầm ...

Bài viết liên quan