Qua Mỹ từ bỏ nhì bàn trắng tay, anh Ngô Quang Sang cùng với những người anh trai của bản thân đang xây dựng nên cơ nghiệp phệ. Hiện anh tải tủ chứa đồ lên tới mức hàng chục dòng siêu xe.quý khách hàng đang xem: Tyler ngo là ai
*

Anh Ngô Quang Sang, nickname Tyler Ngo, một bạn quê gốc Gia Lai, qua Mỹ lập nghiệp năm 1998, hiện nay cài đặt hơn chục mẫu siêu xe, được rất nhiều bạn trong xã hội chơi xe pháo tại Mỹ biết đến.

Bạn đang xem: Tyler ngo làm nghề gì

quý khách hàng vẫn xem: Tyler ngo là ai


*

Anh Sang cùng anh Hồ Quang Vinch là nhị tín đồ tạo nên ra Gia Lai Team - team người Việt mua xế hộp vừa tham dự giải đua goldRush Rally diễn ra tự 301/05 mang lại 7/6.
*

Anh Sang share, niềm si xe cộ mang đến cùng với anh từ nhỏ. Thời còn sinh sống đất nước hình chữ S, anh từng độ dòng Cub 50 xoáy nòng lên 110cc, kế tiếp ban đầu nghịch Suzuki Sport. Với máu tốc độ, anh từng tmê mệt gia những giải đua trên sảnh đi lại Phụ Tbọn họ, Nha Trang, TPhường. Đà Nẵng, Cần Thơ… nhưng lại vày môi trường ko chuyên nghiệp hóa yêu cầu anh đang từ bỏ bỏ, tìm sảnh đùa bắt đầu.

Xem thêm: Stb: Ngân Hàng Sacombank Viết Tắt Là Gì ? Ngân Hàng Sacombank Là Ngân Hàng Gì


*

Những ngày đầu qua Mỹ, môi trường xung quanh new, lại bất đồng ngôn ngữ, anh gặp vô vàn khó khăn. Là người dân có tiết sale từ bỏ khi còn làm việc VN, đề nghị anh quyết trung khu thiết kế và xây dựng sự nghiệp nơi xứ đọng người. Anh cho thấy thời hạn đầu buộc phải thao tác chịu khó, từ bỏ mờ sáng cho tới tối khuya. Được sự giúp đỡ của bằng hữu cùng người thân trong gia đình, cùng với sự nỗ lực của phiên bản thân, anh Sang sẽ kiến thiết xây dựng được sự nghiệp đến riêng mình. Kiếm được từng nào chi phí, anh đổ vào cài xe pháo hết. Chiếc xe pháo trước tiên anh tải lúc qua Mỹ là Toyota Supra.
*

Đến nay, tủ chứa đồ xe cộ của anh bao hàm Cadillac Escalade EXT, Mercedes CLS 63 AMG, Porsbít 911 Turbo, Audi R8 V10, Lamborghini Gallarvì chưng, Lexus RX450h, Aston Martin DB9, Lexus LS460, Nissan GTR, Toyota Supra cùng chiếc rất mxe hơi Honda CBR 1000RR.Hình như, người anh trai của anh Sang cũng cài một dòng Ferrari 430, Ferrari 458 Italia, Bentley Continental GT và Lambornghini Aventador.Kể trường đoản cú lúc qua Mỹ năm 1998, anh đang về quê 7 lần, các lần tại một mon. Đây là cơ hội nhằm anh gặp gỡ gỡ những người bạn bình thường niềm ham nghỉ ngơi quê công ty. Anh cũng chính là bạn thân của người kinh doanh Quốc Cường (biệt danh Cường Đô La) vì chưng nhì tín đồ thời trước là hàng xóm, đùa tầm thường từ nhỏ. Mỗi lần về, nhì tín đồ cũng liên tiếp gặp gỡ nhau.