Bạc Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng sản xuất

*


- Trung tâm nước Nhật.

Bạn đang xem: Tủ lạnh panasonic 135 lít nr-bj151ssv1

- thành lập năm 1918. Panasonic bắt đầu làm Thị phần toàn quốc cực kỳ mau chóng, từ bỏ trong thời điểm 1950.- Panasonic khét tiếng cùng với những thành phầm tủ lạnh lẽo, đồ vật giá buốt, sản phẩm công nghệ giặt, tivi cùng các thiết bị gia dụng nlỗi lò vi sóng, quạt, trang bị xay sinch tố...- Các sản phẩm Panasonic lừng danh với độ bền cao, tiết kiệm điện, hình trạng đẹp nhất.

Tìm hiểu thêm


điểm sáng nổi bật

Thiết kế nhỏ dại trông rất nổi bật mẫu mã tủ gọn gàng, hiện đại, làm đẹp cho khu nhà ở của bạn.Ag Clean Khử mùi cùng phá hủy vi trùng gây hại.Đèn LED thắp sáng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu trúc.
*

Bài viết tiến công giá

 

Thiết kế nhỏ dại gọn gàng, hiện đại

Kích thước nhỏ dại gọn bạn cũng có thể linc hoạt đặt tủ giá sinh hoạt những không khí như phòng ngủ cá nhân, phòng thao tác làm việc tốt khu nhà bếp. Thiết kế ngăn đá trên truyền thống giúp bạn tiện lợi sử dụng với giữ giàng thực phđộ ẩm cùng nút bề mặt 135 lkhông nhiều hết sức phù hợp cùng với phần đa gia đình ít fan hoặc còn đơn lẻ.

*

Tay cầm cửa ngõ được thiết kế theo phong cách về tối giản giúp bạn dễ dãi thao tác và chế tác điểm nổi bật trông rất nổi bật đến tủ rét.

*

 

Công nghệ có tác dụng giá Panorama

Tủ rét mướt Panasonic vận dụng technology làm cho giá Panorama tiến bộ góp toàn thể không khí trong gầm tủ được bao trùm bởi luồng không khí lạnh đa chiều, thực phđộ ẩm phía trong gầm tủ được bảo quản tốt ngơi nghỉ điều kiện ánh sáng cần thiết. Công nghệ Panorama của tủ rét Panasonic còn giúp tiết kiệm năng lượng điện năng buổi tối đa phụ thuộc kỹ năng có tác dụng đông hối hả.

Xem thêm: "( Blackpink In Your Area Là Gì, What Does Blackpink In Your Area Mean

*

Kháng trùng làm bay mùi Ag Clean

Tủ giá buốt thứ technology kháng trùng Ag Clean với tính năng ngăn chặn lại vi trùng của những ion bạc Ag+, toàn bộ vi trùng gây hại với những tác nhân gây ra mùi được sa thải trả lại không gian tinc khiết để bảo quản thực phđộ ẩm.

*

Chất thức ăn trên ktốt nhựa lịch sự trọng

Tủ lạnh vật dụng 2 ktốt vật liệu nhựa làm việc ngăn lạnh được thiết kế theo phong cách sang trọng với kha khá bền bỉ giúp cho bạn thoải mái chất thức ăn lên phía trên. Các ngăn uống đựng có thiết kế vẻ bên ngoài bắt đầu với linch hoạt trong Việc sắp xếp thực phẩm góp người dùng tiện lợi rộng.

Bên cạnh đó bên cánh tủ còn tồn tại một ngnạp năng lượng riêng biệt đựng cnhì lọ với không khí đầy đủ béo để các bạn dự trữ những các loại nước hoa trái hay những lon nước ngọt giải khát.

*

Ngăn rau xanh quả riêng biệt biệt

Tủ rét tất cả ngnạp năng lượng thích hợp để tham gia trữ rau trái làm việc phía dưới giúp đỡ bạn dự trữ những các loại rau tươi hay như là một vài một số loại trái cây khôn cùng tiện nghi.

*

Đèn LED tiết kiệm chi phí điện

Tủ giá thực hiện đèn LED góp tăng cường mức độ sáng cho chính mình thuận lợi bắt gặp rõ phía bên trong tủ. Đèn LED còn có ưu thế ít lan nhiệt cùng giúp tủ rét mướt tiết kiệm năng lượng điện năng tiêu thụ.