Quá trình cải tiến và phát triển, trường Cao đẳng nghề Yên Bái luôn luôn đẩy mạnh xuất sắc sứ mệnh cùng thiên chức của một các đại lý giáo dục huấn luyện nghề đáng tin tưởng.
*

Giáo viên Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái giải đáp học viên, sinh viên học nghề mộc.


Trường Cao đẳng nghề Yên Bái, huấn luyện và giảng dạy giáo dục nghề nghiệp và công việc hệ chủ yếu quy các hệ: Cao đẳng (9 nghề), trung cấp cho (17 nghề) sơ cấp cho (13 nghề) nằm trong các nghành nghề dịch vụ Điện, điện tử, năng lượng điện rét, technology thông tin, gia công kiến tạo thành phầm mộc, công nghệ ô tô, quản lý và vận hành thiết bị xây đắp nền, nông lâm nghiệp, tdragon trọt, chnạp năng lượng nuôi thú y.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng nghề yên bái

Trong đó bao gồm 06 nghề được chi tiêu trong điểm: Nghề Công nghệ ô tô; Gia công chế tao thành phầm mộc (Cấp độ quốc tế). Các nghề Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Vận hành thiết bị xây dựng nền (Cấp độ Asean). Nghề Chăn uống nuôi thụ y (Cấp độ quốc gia). Hợp tác đào tạo và giảng dạy cùng với doanh nghiệp với hợp tác và ký kết quốc tế. Thương Mại & Dịch Vụ phân phối với chuyển nhượng bàn giao nghệ thuật.

Năm học tập 2018 – 2019 ngôi trường đạt các kết quả như: Tuyển bắt đầu đạt 87 lớp với tổng số: 3.006 HSSV, huấn luyện và giảng dạy 158 lớp các hệ cùng với 4.287 HSSV, 2.665 HSSV giỏi nghiệp. Năm học tập 2019-20trăng tròn công ty trường được giao kế hoạch 2460 HSSV (cao đẳng 250; trung cấp 600, 1400 sơ cung cấp, 210 giảng dạy khác) mang lại nay đã kết thúc kế hoạch giao.

Về bắt tay hợp tác với doanh nghiệp lớn cùng bắt tay hợp tác thế giới. Có mối quan hệ với bên trên trăng tròn doanh nghiệp vào cùng ko kể tỉnh giấc như shop Điện cơ Hà Nội; Cửa Hàng chúng tôi Điện lạnh Hòa Phát; công ty chúng tôi Klặng khí Thăng Long; shop Canon; Shop chúng tôi Hondomain authority Việt Nam; Công ty Vimãng cầu Hòa Bình… nhằm phối kết hợp gây ra công tác đào tạo, đưa HSSV đi thực tập ( năm 2019 vẫn có gần 30 đoàn cùng với bên trên 300 hssv đi thực tập, cam kết biên bạn dạng hợp tác huấn luyện theo yêu cầu của những công ty mang lại 300 hssv) cùng đón nhận HSSV sau huấn luyện cùng với bên trên 90% HSSV gồm bài toán có tác dụng bình ổn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Catalogue Bằng Photoshop Nhanh, Đẹp Nhất, Quy Trình Thiết Kế Catalogue Đơn Giản Nhất

Năm 2019 tham mê gia Dự án “ Phát triển giáo dục nghề nghiệp và công việc làm việc Việt Nam; Hợp tác thân cả nước với Đan Mạch, quy trình II” vì chưng Chính phủ Đan Mạch viên trợ không trả lại.

Năm 2019 được tuyển lựa tđê mê gia thí điểm giảng dạy nghề Gia công thiết kế thành phầm mộc theo công tác chuyển giao của Cộng hòa Liên Bang Đức lớp hiện có 16 sinc viên. Tiếp nhấn với đào làm cho 15 HSSV nước Cộng hòa dân người chủ dân Lào sinh hoạt 3 nghề là Điện; Công nghệ ô tô; Công nghệ thông tin.

Về huấn luyện giờ và xuất khẩu lao cồn. Pân hận phù hợp với Cửa Hàng chúng tôi Ha Na mnghỉ ngơi những lớp giờ đồng hồ nước Nhật, tiếng Hàn Quốc; giờ Trung để phối hợp các công ty làm cho công tác làm việc xuất khẩu lao động. Trường đã được tấn công gia không tính cùng đạt Lever 3 về kiểm nghiệm unique (Lever tối đa trên Việt Nam).