Giới thiệu chủ thể Đơn vị trực nằm trong Dây chuyền cung cấp Sản phẩm Kênh phân phối hận Dự án Cổ đông
Sáng ngày 14/02, Công ty Truyền thông Khang đang tổ chức triển khai họp báo giới thiệu công tác Tình Bolero Hoan Ca với sự tài trợ độc quyền của chúng tôi Cổ phần Tôn Đông Á. Buổi họp báo diễn ra vào không khí mới lạ được thiết kế nhỏng một chống trà soát ấm cúng, đậm chất thẩm mỹ và nghệ thuật tuy thế không hề thua kém phần trang trọng.

Bạn đang xem: Tình bolero hoan ca 2017


Tình Bolero Hoan Ca là lịch trình thứ 3 về mẫu nhạc bolero dành riêng cho những ca sĩ, người nghệ sỹ tài tình trên những chống trà soát ca nhạc, hoặc màn biểu diễn ở ngoài đường phố. Đến cùng với lịch trình, tất cả sẽ cùng mọi người trong nhà “Hoan Ca” với mang về mang lại khán giả hầu hết đêm dạ tiệc âm thanh thiệt rực rỡ.
*

Ông Nguyễn Phước Hoài Cmùi hương (bên phải) – Giám đốc Phòng Truyền thông cùng Phát triển Thị Phần đại diện đơn vị tài trợ Tôn Đông Á tsi mê gia cuộc họp báo.
7 giọng ca tài năng đang góp mặt cùng trnhân tài trong Tình Bolero Hoan Ca 2017 tất cả có: Đức Minch – Ca sĩ có biệt danh “vua chống trà” với giọng hát êm ấm cùng năng lực chơi những nhạc cố kỉnh cực kỳ cừ khôi; Quang Minh – Người được không ít nhạc sĩ thừa nhận xét là giọng ca nam trữ tình ko đối phương trong nước trong những năm 90; Ngân Quỳnh (chị gái của NSƯT Tkhô hanh Ngân, em gái người nghệ sỹ Tkhô cứng Hằng) – Nghệ sĩ nhiều tài vừa có thể hát cải lương, tân nhạc vừa tham gia đóng góp phim; Yến Xuân – Ca sĩ được rất nhiều chống tkiểm tra TP.Sài Gòn hâm mộ suốt một thập niên qua, Hà My (con cháu ngoại của danh ca cải lương lừng danh Năm Cần Thơ) – Ca sĩ nhạc dân ca được phần đông khán giả ngưỡng mộ, Vi Thảo – Ca sĩ tphải chăng tải các giải thưởng ca nhạc Gianh Giá thuộc giọng hát lấn sân vào lòng người; Mạnh Thường – Nghệ sĩ con đường phố với giọng hát đầy hóa học từ bỏ sự cùng là 1 trong những trong 30 quái ác kiệt Thành Phố Sài Gòn từng được báo Tuổi Ttốt vinh danh…
*

điều đặc biệt, công tác có tương lai đem lại gần như đêm nhạc hấp dẫn đến khán giả khi quy tụ dàn giám khảo là các nghệ sĩ nổi tiếng được công chúng yêu dấu như: Nữ hoàng nhạc jazz Tuyết Loan, nhạc sĩ Đức Huy , nghệ sĩ Tkhô hanh Hằng, danh ca Tkhô nóng Tuyền, Giao Linh, Ý Lan, Họa Mi, Thái Châu, Elvis Phương thơm, Phương Dung, Lệ Thu, Vũ Kkhô hanh … với việc dẫn dắt rất gần gũi của phòng báo Trác Thúy Miêu.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Cây Trinh Nữ Hoàng Cung: Công Dụng, Cách Dùng Hiệu Quả Nhất


Ngoài các nghệ sỹ trên, lịch trình còn tồn tại sự góp mặt của những người thân, đồng đội, đồng nghiệp cùng những người sẽ bao gồm quãng thời gian thêm bó, đồng hành với 7 nghệ sỹ tyêu thích gia công tác. Các khách mời này đã tiết lộ đều mẩu chuyện thú vui và phần lớn lẩn qua đời trong cuộc đời và sự nghiệp của các nghệ sỹ tmê mẩn gia. Đây đang là một Một trong những điểm thú vui của Tình Boleo Hoan Ca.
*

Đại diện đơn vị tài trợ Tôn Đông Á (sản phẩm 5 từ bỏ buộc phải qua) thuộc ban tổ chức triển khai, giám khảo

cùng các thí sinh tự sướng giữ niệm trong cuộc họp báo.


không những chi tiêu về âm thanh, Tình Bolero Hoan Ca hứa hẹn sẽ đưa về sự mãn nhãn cho khán giả với sân khấu chuyển phiên tròn 360 độ lần thứ nhất xuất hiện thêm trong lịch trình ca nhạc truyền hình. Sân khấu vẫn thường xuyên được biến đổi về xây cất để tương xứng với từng chương và từng chủ thể của Tình Bolero Hoan Ca. Hình như, không khí với Màu sắc sân khấu được chia thành nhì mảng: quá khứ đọng và hiện giờ, cổ xưa và tân thời, một bên là sân khấu trình diễn liên tiếp được đổi khác và một mặt là không khí tự sự đầy sắc xanh – vị trí phần đa nghệ sĩ chia sẻ hầu như mẩu chuyện về cuộc đời với rất nhiều cuộc tình của bản thân.