Học tiếng anh thương mại luôn là vấn đề nhưng mà bất kỳ ai làm việc trong môi trường xung quanh năng cồn hiện nay mong muốn có tác dụng. Vậy chúng ta còn do dự gì mà lại không tuân theo dõi bài viết sau đây của Shop chúng tôi để cùng cả nhà cải thiện kỹ năng tự học tập tiếng anh thương mại của bản thân với thăng tiến vào sự nghiệp các bạn nhé.

Bạn đang xem: Tiền hoa hồng tiếng anh

Trong bài viết này, chúng tôi gửi đến gọi mang trường hợp 20: Tiền huê hồng – Tiếng anh tmùi hương mại.

*

Hi, Mr Andrew. I liên hệ lớn you to discuss about the sản phẩm of the contract last week. In that contract, it is clearly written that the price includes the commission. We can grant you a 3% commission as a khuyễn mãi giảm giá. I think We give a very favourable commission.

(Chào ngài Andrew. Tôi liên lạc với ông để đàm đạo về tđúng theo đồng phục vụ tuần trước đó. Nlỗi ông hoàn toàn có thể thấy trong đúng theo đồng đã làm được viết một phương pháp rõ ràng là giá cả đã bao hàm cả hoả hồng. Chúng tôi hoàn toàn có thể cấp cho đến ông 3% chi phí hoả hồng. Tôi cho rằng chúng tôi trả tiền huê hồng siêu ưu đãi)

Yes, Mr Lam, However, I think the bigger the order, the higher the commission. A 3% commission is lớn low for us to accept. We hope you can give sầu some concession in commission.

(Đúng rồi, ngài Lâm ạ, Nhưng tôi cho là đối kháng đặt hàng Khủng hơn thế thì mức giá hoả hồng cao hơn. Chúng tôi cần yếu gật đầu đồng ý giá tiền hoa hồng 3%. Chúng tôi hi vọng ông có thể nhượng bộ chi phí hoa hồng)

It does not comfort lớn the international trade practice not lớn allow a commission, Mr Andrew. The higher commission would mean a rise in price.

Xem thêm: Sách Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 22, Thám Tử Lừng Danh Conan

(Điều đó ko tương xứng cùng với mậu dịch tmùi hương mại quốc tế về giá tiền huê hồng ngài Andrew ạ. Phí hoả hồng cao hơn nữa dẫn mang đến túi tiền tăng)

We wonder whether you would increase our commission by 6%, Mr Lam.

(Chúng tôi từ bỏ hỏi liệu ông tất cả tăng tổn phí hoả hồng 3%)

The quotation is subject khổng lồ a 5% commission.

(Bảng làm giá là đối tượng áp dụng 5% giá thành hoa hồng)

Okay Mr Lam, I will tương tác lớn you soon. Then we will dicuss more about this.

(Được rồi, ngài Lâm ạ, tôi đã liên lạc cùng với ngài mau chóng cùng bọn họ vẫn bàn tiếp về vấn đề này)

Sure, Let see what we can bởi vì. Hope that it will go well.

(Tất nhiên rồi, công ty chúng tôi đã xem xét bản thân có thể làm cho thêm gì ko. Hi vọng rằng mọi chuyện được suôn sẻ)

Hãy liên tiếp theo dõi và quan sát các bài viết của chúng tôi nhằm tham khảo thêm về những vụ việc với thuật ngữ không giống ngoại trừ tình huống tu hoc tieng anh thuong mai này chúng ta nhé! Chúc chúng ta thành công xuất sắc hơn trong sự nghiệp học hành cùng có tác dụng việc