trong những điều đặc biệt sẽ giúp đỡ chú cá betta khỏe khoắn đẹp và tất cả Color tỏa nắng đó là mối cung cấp dinh dưỡng thức ăn uống dành riêng cho cá betta. tui-giay.com khuyến cáo cùng với các đồng đội đam mê chơi cá betta (lia thia, xiêm) một số nguồn thức nạp năng lượng dinh dưỡng là món sở trường của loại cá này.

Bạn đang xem: Cá betta ăn gì? những loại thức ăn cho cá betta (xiêm, chọi, lia thia) khoẻ mạnh, lên màu đẹp » ranchu việt nam

Cá betta ăn gì?

*
Cá betta nên ăn gì và các các loại thức ăn mang lại cá betta

Thức ăn tươi sống

Nguồn thức ăn uống tươi sống tự thoải mái và tự nhiên là tuyển lựa số 1 mang lại thực 1-1 âu yếm chụ cá betta. Lăng quăng, giun, trùn chỉ, bobo, cá nhỏ… rất nhiều protein, là món ưa thích của cá betta. Tuy nhiên, các bạn tránh việc đến cá betta ăn uống rất nhiều, vị cá betta có thể bị bệnh hoặc nặng nề rộng là bị tiêu diệt. Một số anh em cũng share với tui-giay.com cá betta bị tiêu diệt sau khi nạp năng lượng rất nhiều lăng quăng.

*
Thức ăn tươi sống

Dường như, ấu trùng tôm cũng là nhiều loại thức ăn uống có rất nhiều chất dinh dưỡng, ít bị lây trùng, được đồng đội hơi yêu chuộng vào thời gian vừa mới đây. quý khách hàng có thể đổi món mang đến chụ cá betta của bản thân một lần vào tuần, góp betta ăn ngon hơn.

Thức ăn uống đông lạnh

Nếu bạn bè tương đối mắc cùng ko có tương đối nhiều thời gian thiết lập nguồn thức nạp năng lượng tươi sinh sống mỗi ngày, thì rất có thể cần sử dụng thức ăn ướp lạnh nhằm thay thế sửa chữa. quý khách hàng rất có thể dự trữ một trong những một số loại thức ăn đông lạnh đến cá betta như: giun, sâu, động vật hoang dã giáp sát… cắt nhỏ dại xong để ở trong tủ ướp đông lạnh. Lúc mang đến cá ăn uống, chỉ cần chảy đông một không nhiều, tán nhỏ rồi thả vào đến cá betta.

Xem thêm: Access Denied - Ứng Dụng Screen Off And Lock

*
Thức ăn đông lạnh

Kmáu điểm của Việc dùng thức nạp năng lượng đông lạnh là đồng đội tránh việc dự trữ vượt thọ do rất có thể sản sinh nhiều vi khuẩn khiến dịch bất lợi mang lại cá betta.

Thức nạp năng lượng dạng khô với viên

Bên cạnh nhì nguồn thức nạp năng lượng trên, bạn bè cũng hoàn toàn có thể đọc thêm thức nạp năng lượng thô hoặc thức ăn uống dạng viên đóng gói sẵn. Ưu điểm loại thức ăn này là cực kỳ tiện lợi, lập cập đến chủ nuôi, hỗ trợ đầy đủ chất bổ dưỡng đến cá betta tuy vậy lại chẳng nên là món ăn yêu mếm của bọn chúng.

*
Thức ăn uống dạng thô cùng viên

500 đồng đội đùa cá cũng đề nghị Để ý đến câu hỏi chụ cá betta biếng ăn hoặc không ăn số đông loại thức nạp năng lượng khô… thì hoàn toàn có thể tác động tới việc cải tiến và phát triển. Theo tui-giay.com, sàng lọc bậc nhất vào thực đơn của cá betta khỏe mạnh đẹp đó là mối cung cấp thức nạp năng lượng tươi sống. Anh em bao gồm bận mang đến cỡ làm sao thì vào ngày cuối tuần cũng cầm cố đến cá betta ăn vài nhỏ loăng quăng giỏi trùn chỉ nhé.

Cho cá Betta nên ăn những gì để lên màu sắc đẹpCho cá betta ăn cámCho cá Betta ăn thịt bòCho cá betta ăn uống trứng kiếnCác nhiều loại thức an mang lại cá betta bộtẤu trùng tôm đến cá ănThức an mang lại cá lia thiaCác một số loại thức an mang đến cá Betta bột

Nhỏng trênMua thức ăn uống mang lại cá BettaThức nạp năng lượng đến cá Lia ThiaCá xiêmCá betta 1 tuần tuổi ăn uống gì???

+ Ăn thức nạp năng lượng đông lạnh chđọng ăn uống gìCá betta trống ăn uống conLăng quăng đông lạnhThức an mang đến cá betta con