Đối với các mướn bao trả trước của VinaPhone, mong mỏi sử dụng được những hình thức nlỗi nhắn tin, Call điện, truy vấn internet người tiêu dùng cần phải hấp thụ chi phí trước trải qua thẻ cào. Rất nhiều quý khách hàng vướng mắc vậy ngoài hiệ tượng này thì rất có thể nạp thẻ Vinaphone bằng số seri được ko. Để đáp án mang lại câu hỏi này mời độc giả nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Thẻ cào vinaphone bị mất số

1. Có thể nạp thẻ VinaPhone ngay số Seri không?

Trong thời điểm này Vinaphone sẽ cung ứng người sử dụng nạp thẻ thông qua một số vẻ ngoài như: hấp thụ qua thẻ cào, hấp thụ thẻ qua tổng đài và hấp thụ qua áp dụng My tui-giay.com. Trong đó hình thức hấp thụ qua thẻ cào hay được quý khách sử dụng nhiều độc nhất.

1.1. Nạp thẻ qua thẻ cào

*

Cách 1: Khách hàng tải thẻ cào sống điểm bán sớm nhất.Bước 2: Cào dịu lớp bạc làm việc vùng phía đằng sau để mang mã số hấp thụ tiềnBước 3: Thực hiện tại hấp thụ tiền theo cú pháp: *100*Mã_số_thẻ_cào# và xong bởi phím điện thoại tư vấn hoặc phím OK.

1.2. Nạp thẻ qua tổng đài 18001094

Cách 1: Call mang lại tổng đài 18001094 nghe với tuân theo chỉ dẫn. Ấn chọn phím 1 nếu muốn nghe giải đáp bởi tiếng Việt. Ấn chọn phím 2 nếu như muốn nghe lí giải bằng tiếng Anh.Bước 2: Chọn phím 1 nhằm nạp thẻ dịch vụ cho thuê bao cá nhân, phím 2 nếu muốn hấp thụ thuê mướn bao không giống.Bước 3: Để hấp thụ thuê mướn bao cá nhân

Nhập mã số thẻ cào, ấn phím # nhằm hấp thụ thẻ dịch vụ thuê mướn bao cá thể. Nhập mã thẻ cào, số điện thoại fan dấn, ấn # để nạp cho thuê bao khác.

1.3. Nạp thẻ qua ứng dụng My tui-giay.com

*

Bước 1: Tải áp dụng My tui-giay.com ở CH Play hoặc App Store.Bước 2: Đăng nhập ứng dụng.

Xem thêm: Miếng Dán Mặt Sau Iphone 5S /5Se (Đen), Miếng Dán Lưng Iphone 5

Cách 3: Chọn tiện ích Nạp tiền di động.Cách 4: Nhập số thuê bao đề nghị nạp chi phí, chọn mệnh giá bán và ấn tkhô nóng tân oán.Bước 5: Chọn phương thức tkhô giòn toán phù hợp ấn hoàn tất để hấp thụ thẻ.

Ngoài bố hiệ tượng này thì bây chừ VinaPhone chưa hỗ trợ nạp thẻ thông qua số seri vị yêu cầu bảo mật báo cáo. Mặc cho dù cần yếu thực hiện để hấp thụ thẻ điện thoại cảm ứng thông minh được tuy vậy số seri để giúp ích cho chính mình rất nhiều trong bài toán thay đổi lại thẻ trường hợp như mã thẻ không được rõ, bị mất số vì chưng cào vượt bạo gan tay, kiểm soát coi thẻ cào của bạn Like New 99% chưa cùng dùng để làm nạp tiền vào các mô hình Game Online.

2. Phải làm thế nào trường hợp như mã số thẻ bị mờ

2.1. Kiểm tra tình trạng của thẻ nạp

Mã số thẻ cào không được rõ xuất hành từ rất nhiều nguyên ổn nhân. Nếu thẻ cào không được rõ số không phải vì chưng các bạn cào vượt tay thì hoàn toàn có thể thẻ đã được kích hoạt thực hiện trường đoản cú trước. Vì vậy, câu hỏi đầu tiên thấy lúc thẻ cào VinaPhone bị mờ bạn nên gọi điện tới tổng đài 18001091 (miễn chi phí cước) để bình chọn chứng trạng thẻ sẽ hấp thụ hay chưa. Nếu chưa thì hoàn toàn có thể triển khai dùng mã số seri để đối mang thẻ cào VinaPhone mới.

2.2. Tiến hành thay đổi thẻ

*

Để triển khai thay đổi thẻ cào VinaPhone bị mờ hoặc mất số chúng ta chỉ việc sở hữu thẻ cào ra các điểm giao dịch của tui-giay.com hoặc trung trung ương chăm sóc quý khách hàng của VinaPhone nhằm đổi. Mọi dịch vụ tương quan cho syên thẻ đa số hưởng thụ cần phải tất cả minh chứng tlỗi nhằm đảm bảo lên tiếng, do vậy Lúc đi bạn ghi nhớ sở hữu theo chứng tỏ thỏng theo người nhé. Sau khi nhận được thẻ cào của người tiêu dùng giao dịch thanh toán viên đang tiến hành soát sổ thẻ cào từ khối hệ thống. Nếu thẻ cào chưa qua áp dụng các bạn sẽ được lật sang thẻ cào new. Nếu thẻ cào đã qua sử dụng khôn xiết nuối tiếc, các bạn sẽ không được cung ứng đổi thẻ.

Lưu ý, VinaPhone cung ứng các bạn thay đổi thẻ cào bị mờ hoặc mất số mặc dù thẻ cào của bạn cần phải thỏa mãn nhu cầu được những hưởng thụ sau:

Thẻ cào nên còn ngulặng dãy số seri.Thẻ cào đề nghị không được kích hoạt hấp thụ tiền.

do vậy, việc hấp thụ thẻ VinaPhone bằng số seri là cần thiết. Bạn chỉ có thể hấp thụ bằng những hiệ tượng thông thường. Khi hấp thụ thẻ chú ý cần cào nhẹ tay nhằm mã số thẻ không trở nên mờ hoặc mất số. Trong trường hòa hợp chẳng may làm mất đi mã số thẻ thì nhớ rằng sử dụng số seri nhằm khôi phục lại thẻ cào chúng ta nhé.