Hay còn được gọi là Thập cđộ ẩm sấy – là sự việc kết hợp của tương đối nhiều sản phẩm công nghệ nhưng lại mùi vị vẫn được hòa quấn vào nhau như một. Điều không thể không nhắc đến đó là nguồn dinh dưỡng trong những số đó rất tốt mang đến sức khỏe của chúng ta vì được làm được sấy trọn vẹn thủ công bằng tay, không phụ gia, không hóa học bảo quản.

Bạn đang xem: Thập cẩm sấy khô đà lạt

Đóng gói: 300gr (túi ZIP)


Mô tả sản phẩm

Được chế tao tự những các loại Rau, Củ, Quả xanh ngon của Đà Lạt như: chuối, khoai lang, khoách môn, mkhông nhiều, củ cà rốt, khổ qua….. Sản phđộ ẩm Rau của quả sấy khô là món vàng ngon và lôi kéo cho những du khách lúc đặt chân mang đến Đà Lạt – Thành phố của hoa, của Mứt và của Rau trái.

*

Rau củ quả sấy thô Đà Lạt. Đóng gói: 300gr (túi ZIP)

Rau củ quả sấy thô Đà Lạt là món nạp năng lượng hết sức được không ít người yêu chuộng, là sự việc phối hợp của không ít vật dụng dẫu vậy hương vị vẫn được hòa quấn vào với nhau như một. Điều quan yếu không nói đến sẽ là mối cung cấp bổ dưỡng trong những số ấy cực tốt đến sức mạnh của chúng ta vì được gia công được sấy trọn vẹn bằng tay thủ công, không tồn tại Hóa chất bảo vệ ô nhiễm.

Xem thêm: 6 Điều Bạn Cần Biết Khi Nối Tóc Hết Bao Nhiêu Tiền Cho Phái Đẹp

*

Các yếu tố chính: Chuối, mkhông nhiều, khoai lang (vàng-tím), khố qua, cà rốt

Rau củ quả sấy có nhiều chất xơ, khoáng chất, Vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, các nguyên tố vi lượng, kali, sắt… phức hợp cabonhydrat đậm hơn. Chúng gồm tác dụng góp cơ thể bớt tđọc nguy cơ mắc bệnh tật với tài năng buổi giao lưu của hệ miễn kháng. Về tích điện, vừa phải vào 100g hoa trái khô cất khoảng tầm 250 năng lượng với 1-5g hóa học đạm, giàu tích điện rộng hoa trái tươi….

Đây cũng là thứ đồ dùng nạp năng lượng lặt vặt hoàn hảo nhất cho người lớn và trẻ em, có thể hưởng thụ vào phần lớn thời gian rhình ảnh, không tuân theo mùa. Chỉ cùng với một chút ít sáng chế, thập cđộ ẩm sấy khô cũng hoàn toàn có thể được sử dụng trong các món sa lát, giết mổ hầm, cơm trắng rang thập cđộ ẩm và những món ăn uống khác biệt khác

Thành phần: Chuối, Khoai nghiêm lang, Khoai vệ môn, Mkhông nhiều, Cà rốt, Khổ qua (trái mướp đắng)

Hướng dẫn sử dụng với biện pháp bảo quản:

Sử dụng: hoàn toàn có thể mnghỉ ngơi vỏ hộp cần sử dụng ngay, để sản phẩm không xẩy ra ỉu nkhô cứng thì lưu giữ ZIP.. lại thiệt chặt hoặc cho vào vỏ hộp bịt bí mật .Thích hợp mang lại mọi lứa tuổi.Bảo quản: địa điểm thô, sạch, thoáng mát, không bị truyền nhiễm dơ giỏi côn trùng xâm nhập

Thời hạn sử dụng: 12 mon Tính từ lúc ngày đóng gói