Không nhỏng nhiều nam nhi trai dị kì hỏi ai fan ấy bởi câu "em ăn gì chưa", phái mạnh thanh hao niên này sẽ đảo qua bản tin "đoán trước thời tiết" cho mới lạ.

Bạn đang xem: Thanh niên tán gái ngây thơ


Các chàng trai hay tiếp cận cô nàng mình đang có nhu cầu muốn bởi phần nhiều cử chỉ quan tâm, nhắn tin trông nom, mà lại nổi bật duy nhất là câu: "Em nạp năng lượng cơm trắng chưa". Thế mà lại hiện giờ thì đây là câu nói "xưa như quả đất", con trai làm sao còn sử dụng thì nạm vững chắc phần thất bại vào tay. Mới phía trên có một thanh khô niên sẽ sáng tạo đẳng cấp tán gái mới bằng bạn dạng tin “dự báo thời tiết” khiến cho ai ai cũng đề nghị nhảy cười.

Cụ thể, một trang Confession đang share mẩu chuyện của cô gái đề cập về cthị trấn được đại trượng phu trai tán bởi... thời tiết. Cụ thể cô gái này viết: “Chào phần đông fan, em là con gái, sinh vào năm 2k. Cthị trấn là em new đã học tập tất cả năm 3 thôi mà lại không hiểu sao mẹ đã nóng sắng hối hận em cần gồm ny rồi. Thấy em mãi vẫn không có gì bắt buộc mẹ em còn lấy cả số, cả Facebook của em đi cho 1 anh crúc này.

Anh chụ này thì rộng em tận 8 tuổi. Nghe chị em em nói là hiền khô, ngoan ngoãn, quá trình tử tế lắm chđọng không tồn tại vừa, nhưng mà vì chưng bận cần mãi đến giờ đồng hồ vẫn không tồn tại bạn nữ. Ban đầu anh ta nhắn tin mang lại làm cho quen thuộc em cũng định không vấn đáp đâu, nhưng vày bị người mẹ nghiền vượt ttách khu đất đề nghị sau cuối em cũng đành nhắn lại trả lời qua chuyện mang đến có.

Mang tiếng là đi tán em tuy nhiên cả ngày anh ta chỉ nhắn đến em độc có vài tin. Đã vậy ngôn từ thì như giao diện chiếc app đoán trước tiết trời vào điện thoại cảm ứng em luôn vậy:

Sáng: "Sáng nay trời có nắng nóng , em đi con đường ghi nhớ mang áo cách nắng nhé kẻo nắng" Chiều: "Chiều nay trời có mưa, em đi làm nhớ có áo mưa" Hôm sau: "Sáng sớm trời hơi lạnh, em đi học nhớ mặc thêm áo khoác không ốm".

Nói cthị trấn cùng với anh ta được 3 hôm nhưng mà em ngán. À đấy, chả gọi anh ta nói gì nhưng mà bà mẹ còn mắng em: "Sao không chịu msinh hoạt lòng với anh ý? Sao không chịu đựng nói chuyện tử tế cùng với anh ý?...Đây em thử mang lại đầy đủ bạn thông báo nhắn từ hôm ông ý nhắn với em cho giờ đồng hồ. Mọi tín đồ nghe quả văn này xem bao gồm nuốt nổi ko ạ?”.

Trong hình hình ảnh chụp lại lời nhắn cơ mà cô nàng đăng mua, nam nhi trai hay nhiên ko dùng thắc mắc huyền thoại "Em ăn uống cơm chưa" nhưng sẽ upgrade "độ mặn" của bản thân bằng các câu hỏi bao gồm tính quan tâm rộng đó chính là tiết trời.

Xem thêm: 160 Ý Tưởng Hay Nhất Về Cặp Đôi Ngôn Tình Hiện Đại, 430 Couple Ngôn Tình (Hiện Đại) Ý Tưởng


Sau khi share, mẩu truyện tán gái bao gồm "1 0 2" này nhận được sự quyên tâm rất lớn từ bỏ dân mạng. đa phần fan đã không thể nhịn nổi cười, chúng ta cho rằng chắc rằng phái mạnh trai ý muốn "lấy nét", sản xuất ấn tượng với cô nàng bắt buộc bắt đầu đưa chủ đề sang trọng khí hậu. Dù thế, vẫn có nhiều cô bé tỏ ra cảm thông sâu sắc cùng với đàn bà chủ yếu trong cthị trấn Lúc cô đang khôn cùng kiên trì để trả lời mọi tin nhắn "vừa nphân tử vừa lạ" này của phái mạnh trai.

“Kiểu này không oánh đến mấy phân phát là còn may”.

“Học hỏi ntrằn, chứ nhằm hỏi từng câu "em ăn uống cơm chưa" thì dngơi nghỉ lắm”.

“Nói chung vẫn đỡ rộng câu: "em ăn cơm chưa?"

“Mấy ông tán gái đẳng cấp này mà tất cả tình nhân tôi cũng nể”.

“Hôm ni tôi đã nhận được ra bí quyết mới nhằm tán gái”. - Một số comment của cộng đồng mạng về cách tán gái độc - kỳ lạ trên.

Hiện mẩu truyện tán gái "đoán trước thời tiết" của phái mạnh trai vẫn nhận về những lượt quan tâm của dân mạng.