Facebook quyên tâm đến người tiêu dùng với dựa Từ đó giới thiệu cách thức 20% text lăng xê Facebook. Quy định này đề nghị công ty lớn khám nghiệm text facebook đến hình hình họa trước lúc thực hiện quảng bá, nhằm đem về mang đến người sử dụng thử dùng rất tốt.

Bạn đang xem: Test ảnh quảng cáo facebook

Cách khám nghiệm text PR facebook rất đơn giản với đa dạng chủng loại. Hãy thuộc Shop chúng tôi tìm hiểu nhé!


Tại sao phải kiểm tra 20% text facebook overlay

Hệ thống các quy định về quảng cáo của Facebook nhắm đến bài toán về tối ưu hưởng thụ của người dùng với hỗ trợ hoạt động vui chơi của doanh nghiệp lớn. 

Sau những nghiên cứu với phân tích về chuyển động cùng chiến dịch quảng bá, Facebook nhận ra và mang lại tóm lại đa số phương pháp khác biệt vẫn tác động ra làm sao mang đến hiệu quả của quảng bá. Các kết luận đó được ra mắt cho người dùng bên dưới dạng “Quy tắc của Facebook”.

Facebook nhận biết người dùng Facebook cùng Instagram ko yêu thích hình ảnh chạy PR chứa được nhiều chữ, gần như hình ảnh đựng dưới 20% văn bạn dạng thường đạt kết quả cao hơn nữa, tiếp cận những quý khách hàng rộng. Quy tắc giới hạn 20% text vào hình họa thành lập và hoạt động nhằm mục đích tăng đòi hỏi người dùng, bên cạnh đó cũng là thuật tân oán giúp doanh nghiệp lớn tiếp cận được không ít người tiêu dùng hơn.

Quy tắc chữ ko chiếm thừa 20% hình hình họa của Facebook

Facebook giới thiệu tulặng bố như sau về tuân thủ Chính sách lăng xê Văn uống bản trong hình ảnh:

“Chúng tôi thấy rằng các hình ảnh tất cả ít hơn 20% vnạp năng lượng bạn dạng sẽ đưa về hiệu quả cao hơn. Các truyền bá mới mà chúng ta tạo nên đang phải trải qua quá trình xét cẩn thận tất cả cẩn thận mang đến lượng văn uống phiên bản bên trên hình hình ảnh sử dụng đến quảng cáo. Dựa bên trên tiến trình xét phê chuẩn này, những quảng cáo hiện có lượng văn bản vào hình hình ảnh càng cao thì càng ít có chức năng tiếp cận phần đa bạn hoặc ko được hiển thị.”

Tuim tía bên trên chính là “Quy tắc 20% text Facebook”, là cơ chế để Facebook tinh giảm vnạp năng lượng bản bên trên hình ảnh, khuyến nghị doanh nghiệp giới hạn Phần Trăm chữ vào hình ảnh PR của mình dưới 20% để tiếp cận được không ít quý khách hơn.

Facebook còn cung cấp pháp luật Facebook Text Overlay, nhờ vào kia công ty lớn tiện lợi kiểm tra text Facebook. Hãy tận dụng tối đa cách thức, xem demo liệu vnạp năng lượng bạn dạng có chiếm nhiều hơn thế 20% hình ảnh hay là không với kiểm soát và điều chỉnh cho tương xứng. Ngoài ra nhằm truyền bá tác dụng bạn nên download một fanpage facebook các like nhằm tăng lòng tin khu vực không giống sản phẩm, bây giờ chúng ta có thể liên hệ BeoBeo Marketing nhằm Mua Fanpage nhé

Sau đấy là những những cấp độ nhận xét của Facebook về Văn phiên bản trong hình hình ảnh quảng cáo:

Cấp độ OK: Bức Ảnh cất ít chữ hoặc không tồn tại chữ. Đây là kiểu hình hình họa Facebook mê say với ưu tiên tốt nhất.

*

Cấp độ Thấp: Số bạn truyền bá tiếp cận được rất có thể khá giảm và ít hơn, nguyên ổn nhân là vì có rất nhiều chữ trong hình ảnh. Mức độ ưu tiên sẽ phải chăng rộng so với Cấp độ OK.

*

Cấp độ Trung bình: Lượng quý khách PR tiếp cận được bị sụt giảm những. Tấm hình cất vô số chữ những điều đó sẽ không còn được ưu tiên.

*

Cấp độ Cao: Quảng cáo hiện đang có thể không được chạy. Nếu text vào hình ảnh của công ty ko thuộc ngôi trường hợp nước ngoài lệ, bây giờ, lượng vnạp năng lượng phiên bản khá cao rất có thể khiến cho bạn ko tiếp cận được khách hàng mục tiêu của chính mình. Hãy chăm chú sử dụng chữ nhỏ tuổi hơn, hạn chế chữ cùng ko sử dụng biểu tượng logo dạng vnạp năng lượng bạn dạng.
*
Các vẻ ngoài và ngoại lệ Khi bình chọn text facebook là gì?

Các mục tiếp sau đây được xem là vnạp năng lượng bạn dạng vào hình hình ảnh quảng cáo: 

Số: Các con số được xem là vnạp năng lượng bản.Logo gồm vnạp năng lượng bản: Các logo sản phẩm gồm cất văn phiên bản sẽ tiến hành tính là văn bạn dạng.Hình mờ: Được xem là văn uống bản mặc dù cho là nội dung bắt buộc hay vì theo đúng hiệ tượng uy tín.

Và đấy là list các trường vừa lòng nước ngoài lệ ko được xem là văn bản:

Chữ trên bìa sách với album.Vnạp năng lượng bản bên trên vỏ hộp sản phẩm (hình hình họa hiển thị full sản phẩm).Áp phích cho phyên, liên hoan, sự kiện thể dục thể thao giỏi chương trình truyền họa.Nội dung pháp lý.Chữ trên hình họa chụp screen vận dụng.Biểu đồ, vật thị.

Cách kiểm tra text truyền bá facebook

1. Facebook text overlay

Bên cạnh nội dung, lựa hình hình ảnh chạy lăng xê cũng cực kì đặc biệt quan trọng. Trước Khi thực hiện chiến dịch PR, hãy triển khai chất vấn đôi mươi text Facebook để tìm hiểu hình hình họa của bản thân mình tất cả vừa lòng lệ không?

Facebook khuyến nghị người dùng áp dụng luật Text Facebook Overlay mang lại làm việc này.

Thực hiện kiểm soát đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: Truy cập dụng cụ bình chọn 20% text Facebook tại Facebook Text Overlay.

Cách 2: Nhấn nút ít Tải lên.

Xem thêm: Cách Chữa Bệnh Run Tay Ở Người Trẻ, Các Nguyên Nhân Khiến Người Trẻ Bị Run Tay Chân

*

Bước 3: Truy cập tệp tin và chắt lọc hình ảnh đề xuất soát sổ text quảng bá Facebook.

Bước 4: Công cố kiểm tra của Facebook sẽ trả về 4 nhiều loại hiệu quả, các cường độ theo thứ tự là: OK, thấp, mức độ vừa phải, cao. Tấm hình của bạn sẽ được xem là trải qua giả dụ đạt tới độ OK. 

*

Căn cứ đọng vào hình họa, lúc hiệu quả trả về tất cả tích xanh tức là hình hình ảnh vừa lòng lệ góp chạy chạy quảng cáo định hình. Còn nếu như hiệu quả là vết chấm than xoàn, đánh tiếng rất nhiều chữ trong văn bản, quảng cáo có thể bị tinh giảm hiển thị hoặc không được chạy. Vì vậy, hãy tìm giải pháp chỉnh lại tỷ lệ văn bạn dạng trên hình hình ảnh Khi lăng xê. 

2. Tự kiểm soát trăng tròn text Facebook

2.1 Sử dụng các trang Web online

Bên cạnh câu hỏi sử dụng mức sử dụng chất vấn text Facebook vày chủ yếu Facebook hỗ trợ, còn có khá nhiều trang Web online cũng hỗ trợ kĩ năng này. quý khách có thể linh hoạt chọn lựa giữa những trang Web, dựa vào vậy có thể thuận lợi kiểm tra phần trăm text trong văn phiên bản của mình, chủ động sửa đổi hình hình họa mang đến hợp lý.

Hai trang Web giúp dễ ợt đánh giá text lăng xê facebook: Facebook Grid Image Checker Tool &  Ahachat. 

Ví dụ biện pháp cần sử dụng Facebook Grid Image Checker Tool: 

Cách 1: Bấm Chọn tệp.

*
Bước 2: Tải lên hình hình họa buộc phải đánh giá text Facebook.

Bước 3: Chọn gần như ô chứa text và xem xét chừa những ngoại lệ.

*

Cách 4: Căn uống cứ vào hiệu quả mà lại sửa đổi phù hợp.

*

Kết trái trả về dưới 20% là đã đạt.

2.2 Kiểm tra text Facebook thủ công

Nếu bởi vì một vài ba nguyên do nhưng mà các bạn quan yếu vào những trang Web trên, hoặc chỉ đơn giản là mong từ soát sổ text Facebook đến hình ảnh của mình. Hãy download ảnh dưới (.PNG) với sử dụng những phương pháp chỉnh ảnh lồng nó vào hình hình ảnh của khách hàng, kiểm soát và điều chỉnh cho vừa khéo kích cỡ hình ảnh quảng bá.

Thực hiện tại quá trình như sau:

Bước 1: Tải hình họa 25 ô vuông soát sổ text lăng xê Facebook về máy

Bước 2: Lồng hình hình họa vừa thiết lập vào ảnh của chúng ta, điều chỉnh cho vừa khéo cùng với ảnh

Cách 3: Cnạp năng lượng cứ đọng vào số ô vuông để tính % text bên trên hình hình họa. Mỗi ô vuông tính là 4%, rước 4% nhân mang lại số ô vuông gồm đựng Text nhằm tính ra phần trăm. 

*

ví dụ như trên hình họa, phần vnạp năng lượng bạn dạng chỉ chiếm 5 ô vuông, như thế Phần Trăm text lên hình hình họa này là: 5*4 =20%. Đủ chuẩn nhằm PR được ưu tiên bên trên Facebook.

Nếu con số tính ra to hơn 20%, tức chữ chiếm nhiều hơn thế nữa 5 ô vuông, số bạn lăng xê tiếp cận được sẽ ảnh hưởng bớt, buộc phải điều chỉnh phân bố lại phần text.

Gợi ý mẹo để thông qua Facebook text overlay

Hãy vận dụng các gợi ý sau đây để bớt thiểu diện tích văn uống bạn dạng trên hình hình họa quảng cáo:

Hãy nhằm hình hình họa đẩy mạnh trọn vẹn sức hút của nó: Tấm hình đôi khi có giá trị bằng hàng chục ngàn khẩu ca, từng hình ảnh bao gồm một mẩu chuyện riêng biệt, một hình hình ảnh say đắm thậm chí rất có thể truyền sở hữu mẩu chuyện của chính nó nhưng không bắt buộc văn uống bản. Trên thực tiễn, Khi chúng ta lướt qua 1 bảng tin PR trên Facebook cùng cả vào cuộc sống thường ngày, mặc dù ko cố ý ghi ghi nhớ, hình hình ảnh vẫn lọt vào với lưu giữ mắt họ một vài phần giây. Vậy rõ ràng, nếu như đó là 1 hình ảnh lôi kéo, màu sắc tươi vui, tạo ra hình lạ mắt,… bạn sẽ tạm dừng và chú ý thêm chút ít nữa đúng chứ! Do kia, điều trước tiên đề xuất có tác dụng đó là lựa chọn 1 hình hình họa thật lôi cuốn, tất cả chân thành và ý nghĩa với bắt mắt tín đồ coi. Cân nhắc gửi phần nhiều văn uống bạn dạng vào phần nội dung truyền bá vậy vì chưng chèn thẳng vào hình ảnh của PR. Hãy dành riêng 3 cho 4 loại văn bản sát giáp trên hình ảnh, ghi hồ hết chú giải nhằm mục tiêu đưa thông tin mang lại hình hình ảnh và những thông báo lôi kéo hành động. Nếu các bạn vẫn phải chuyển phần văn uống bạn dạng kia vào hình ảnh, lưu ý lược vứt đông đảo từ ngữ không đặc trưng còn chỉ lưu lại phần nhiều tự cơ bản, sút cỡ chữ để thu nhỏ tuổi diện tích văn uống phiên bản bên cạnh đó vẫn đầy đủ to để người tiêu dùng ko chạm chán khó khăn lúc hiểu.Nên triệu tập văn bản vào một khu vực, dàn trải text mọi địa điểm đã làm tăng % văn phiên bản trên hình hình ảnh chạy truyền bá.

Facebook gỡ bỏ cơ chế 20% text trong hình ảnh?

Trong bài Giới thiệu về văn uống bản trong hình hình họa lăng xê của Facebook, hoàn toàn có thể tiện lợi thấy được dòng thông tin về Việc gỡ quăng quật mức sử dụng text quảng cáo Facebook.

*

Đây là 1 trong tin đang vui mừng cho các nhà lăng xê bên trên Facebook. Thậm chí gần đây trang Web kiểm soát 20% text facebook cũng tất yêu truy cập được nữa, vấn đề đó biểu thị rõ Facebook sẽ toá vứt những vẻ ngoài về text trên hình ảnh. 

*
Trang Web không thể được hiển thị

Như chuyên gia truyền thông xã hội Matt Navarra vẫn chia sẻ, Facebook đã với vẫn liên hệ để thông báo trực tiếp với các đơn vị quảng bá về cập nhập này. cùng với các công ty truyền bá nhằm thông tin cho bọn họ về bản cập nhật này, cùng giải thích rằng:

“… Chúng tôi đã không còn xử phạt những quảng cáo có hình hình ảnh cất tỷ lệ văn uống bạn dạng cao hơn nữa 20% trong những trận đấu giá bán với vào phân phối PR nữa…”

*

Bản cập nhật mới nhất chắc là đã mất giới hạn text bên trên hình ảnh quảng bá nữa. Nghĩa là cho dù văn uống phiên bản chiếm phần rộng 20% hình họa, quảng cáo vẫn hiển thị được như bình thường mang đến với khách hàng. 

Tuy nhiên, Facebook vẫn khuyến khích những đơn vị truyền bá áp dụng nguyên tắc 20% text quảng bá, vày Facebook nhận biết lượng text trong hình tác động đến lượt tiếp cận của PR kia cùng người tiêu dùng thì không say mê không ít chữ vào ảnh. 

Kết luận

Hãy duy trì văn uống bản trên hình ảnh được nthêm gọn gàng, xúc tích và ngắn gọn nhằm thông điệp được truyền tải tốt nhất có thể.

Kiểm tra text Facebook khiến cho bạn hạn chế lượng text trên ảnh bởi quý khách hàng mê say vậy, phát âm được sở thích quý khách chính là phương pháp tiếp thị sản phẩm kết quả độc nhất.