Dinh chăm sóc - những món ngón Sản prúc khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp mắt - giảm cân nặng Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
tui-giay.com.Việt Nam - Trước vụ tàu lặn Nanggala-402 của Hải quân Indonesia biến mất hôm 21/4, thế giới sẽ ghi dìm nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xứng đáng để ý không giống tương quan cho tới tàu ngầm.

Bạn đang xem: Tàu ngầm trung quốc gặp nạn


Tàu ngầm Nanggala-402 của Hải quân Indonesia cùng 53 member tdiệt thủ đoàn biến mất hôm 21/4 trong những khi tđê mê gia diễn tập trên biển khơi Bali. Hiện tại chiến dịch tìm tìm đang được thực hiện ngơi nghỉ vùng hải dương bí quyết hòn đảo Bali 96km, sau khi phân phát hiện vệt dầu loang trên địa điểm con tàu phát xuất.


*

Tàu ngầm Kursk của Nga sống Biển Barent trước vụ tai nạn thương tâm mon 8/2000 khiến cho 118 bạn chầu trời. Ảnh: GettyTàu ngầm KRI Nanggala-402 được sản xuất tại Đức vào thời điểm năm 1978, được chuyển vào vận động trong Hải quân Indonesia năm 1981.

Hải quân Indonesia ngờ vực tàu lặn KRI Nanggala 402 mất tích bởi sự cố kỉnh mất năng lượng điện hoặc sự nỗ lực từ bỏ thùng nhiên liệu khiến cho tàu ngầm mất kiểm soát điều hành cùng quan trọng triển khai những giấy tờ thủ tục khẩn cấp. 

Indonesia đã từng vận hành một hạm đội 12 tàu lặn cài của Liên Xô, mà lại hiện thời chỉ với một chiến hàm 5 dòng, bao gồm 2 tàu ngầm Type 209 do Đức sản xuất cùng 3 tàu mới rộng của Hàn Quốc. Đây là tai nạn đầu tiên đối với tàu ngầm của quân đội Indonesia. Trước đó, sẽ bao hàm vụ tai nạn thương tâm tàu ngầm xứng đáng tiếc xẩy ra với một số nước.

Cháy tàu ngầm Losharik

Vụ cháy xảy ra trên tàu ngầm nghiên cứu nước sâu chạy năng lượng hạt nhân Losharik của Nga hồi tháng 7/2019 khiến 14 thủy thủ băng hà. Khi vụ việc xẩy ra, con tàu vẫn hoạt động ngơi nghỉ dưới đáy biển lớn sâu, trong khu vực vùng biển của Nga. Theo các đọc tin, có 5 tín đồ bên trên tàu sống sót sau vụ tai nạn thương tâm này. Tàu ngầm Losharik sau đó được thay thế sửa chữa cùng Phục hồi.

Xem thêm: Công Thức Tính Khoảng Cách Từ 1 Điểm Đến 1 Mặt Phẳng Trong Oxyz

Tàu ngầm ARA San Juan của Argentimãng cầu mất tích

Tháng 11/2017, tàu ngầm chạy điện-diesel vẫn bặt tăm nghỉ ngơi Khu Vực Vịnh San Jorge. Sau các cố gắng nỗ lực search tìm cùng cứu giúp trong cả nhiều tuần, những cơ sở chức năng tuyên ổn ba rằng bé tàu vẫn mất tích cùng rất 44 tín đồ trên tàu. Xác tàu ngầm ARA San Juan được phát hiện sinh sống khoanh vùng phương pháp tỉnh thành cảng Comodoro Rivadavia 460km về phía đông phái nam.

Vụ nổ trên tàu lặn INS Sindhurakshak

Các vụ nổ xảy ra sau một vụ cháy nổ bên trên tàu ngầm Sindhurakshak của Lực lượng tàu lặn thủy quân Ấn Độ (INS), khi ấy đã chở đầu đạn, ngư lôi với thương hiệu lửa, khiến nó bị chìm vào thời điểm tháng 8/2013. Đám cháy đã có được dập tắt, tuy vậy nó gây ra các vụ nổ liên hoàn với khiến cho 18 tbỏ thủ chầu giời.

Tàu ngầm AS-28 thông báo khẩn cấp

Vụ va chạm tàu lặn USS San Francisco

Tháng 1/2005, tàu ngầm lớp Los Angeles USS San Francisteo va vào một ngọn núi dưới đáy biển lớn làm việc sát quần hòn đảo Marian, cách đảo Guam 560km về phía Nam, vào hành trình dài cao tốc tới nước Australia. Một trong các những tbỏ thủ đang bỏ xác vì chưng bị thương nặng và 97 tín đồ khác bị thương thơm. Vụ va chạm tương đối cực kỳ nghiêm trọng cùng tàu lặn này suýt bị chìm.

Tai nàn tàu ngầm lớp Ming

70 nhân viên thủy quân cùng thủy thủ đoàn Trung Quốc đã chầu giời, hầu hết là vì ngạt thngơi nghỉ, trong vụ tai nạn thương tâm của tàu lặn lớp Ming lúc đã thực hiện diễn tập ở phía đông đảo Neichangshan tháng 5/2003. Chính phủ Trung Hoa bảo rằng vụ tai nạn thương tâm là vì “các vụ việc về kỹ thuật”.

Thảm họa tàu ngầm Kursk

Chìm tàu ngầm K-8

Một vụ cháy xẩy ra trên tàu ngầm tấn công K-8 của Liên Xô hồi tháng 4/1970 sẽ có tác dụng vô hiệu hóa nhỏ tàu đã chuyển động ở Vịnh Biscay, buộc những thủy thủ bắt buộc rời quăng quật tàu. Các tbỏ thủ quay trở lại tàu ngầm sau thời điểm tàu giải cứu tới. Tuy nhiên tàu lặn cùng 52 người bên trên này đã chìm Khi nó được kéo vào vùng đại dương đụng./.