Máy vi tính+Linch kiện máy tính+Phím&chuột CH+Tai nghe&loa+Tivibox+Camera+Thiết bị mạng+Dây cáp+Cáp chuyển đổi+Cáp tín hiệu+Đầu đổi+Card+Phụ kiện Gaming+Keyboard mouse game+Phụ kiện máy tính+Phụ kiện Mobile+Tai nghe điện thoại+Pin sạc+
*
Multi-hub
quý khách hàng liên tiếp bắt buộc áp dụng Foxit Reader với tất cả quá nhiều tệp tài liệu giống như nhau trong máy của người sử dụng. Để ghi lưu giữ những file đặc biệt, linhkiengiamê mệt.com.vn vẫn gợi ý các bạn giải pháp tạo nên Bookmark vào Foxit Reader để lưu lại lại những file.

Bạn đang xem: Tạo bookmark trong pdf


Foxit Reader là ứng dụng hỗ trợ biên soạn thảo những tệp tin văn phiên bản, đọc file PDF. Được đánh giá là 1 trong số những phần mềm không thể không có trên Windows, Foxit Reader hỗ trợ phát âm tệp tin, tài liệu PDF trên máy tính xách tay.

Do đó để tìm kiếm lại đa số tệp tin PDF sẽ đọc trên lắp thêm bạn không phải vấn đề dễ ợt. Tuy nhiên, Cũng nlỗi bên trên coccoc thì Foxit Reader đang tạo thành cho người dùng Bookmark, nhằm ghi lại lại các tư liệu quan trọng góp việc tìm và đào bới kiếm tiện lợi.

Cách chế tác Bookmark trong Foxit Reader

Cách 1: Msinh hoạt Foxit Reader. Chọn file PDF mà bạn có nhu cầu sinh sản bookmark, lựa chọn tiếp mũi thương hiệu black như hình.

Xem thêm: Hoàn Châu Cách Cách Tập 80 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Động Phim

*

Cách 2: Chọn hình tượng New Bookmark (trang giấy và vệt cộng) nhằm tạo thành bookmark mới mang đến file PDF. Click vào đang hiện tại Untitled.

*

Bước 3: Đổi thương hiệu Untitled theo ý bạn nhằm dễ ghi ghi nhớ. Sau kia ấn Enter

*

Cách 4: Muốn xóa các file đang Bookmark, lựa chọn chuột bắt buộc vào tên tệp tin, chọn Delete

*

Bước 5: Sau Lúc sản xuất Bookmark cho file kết thúc. Chọn File ---gt; Save nhằm ghi lưu giữ tệp tin.

*

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-bookmark-trong-foxit-reader-5307n.aspx Chỉ đề nghị rắc chút thời gian sản xuất Bookmark, bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được không ít thời hạn buộc phải chi ra để search tìm file về sau. khi mong mỏi mở một tệp tin PDF nào, chúng ta chỉ việc vào Bookmark với chọn ngay lập tức. Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết sửa pdf bởi Foxit Reader nhằm chuyển đổi ngôn từ của bản thân.