Cách tra cứu mã sản phẩm

Cần hỗ trợ tìm vẻ bên ngoài máy của bạn? Hãy lựa chọn sản phẩm của bạn theo danh sách bên dưới và chúng tôi vẫn lý giải cách coi thông báo kiểu sản phẩm.

Bạn đang xem: Tại sao bạn muốn làm việc cho samsung


Vẫn không kiếm thấy chiến thuật phù hợp? Nhấp tiếp sau nhằm gửi email cho cái đó tôi

Bước3. Gửi tlỗi điện tử

Thông báo tiên tiến nhất về các dịch vụ CSKH tác động vị dịch COVID-19

tui-giay.com vẫn luôn luôn liên tục Giao hàng Khách mặt hàng cùng tuân hành hợp những nguyên lý của nhà nước tương quan đến dịch COVID-19.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Vân Trang Sinh Năm Bao Nhiêu, Diễn Viên Vân Trang


Tích phù hợp OneDrive hoặc sở hữu tài liệu tàng trữ trường đoản cú tui-giay.com Cloud

Một vài ba các dịch vụ được hỗ trợ vị tui-giay.com Cloud vẫn tạm dừng, Shop chúng tôi cung cấp 2 giải pháp nhằm bạn có thể thống trị dữ liệu đang tàng trữ sống tui-giay.com Cloud.


*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

Dịch Vụ Thương Mại Hỗ trợ tự xa góp đánh giá với khắc phục và hạn chế vấn đề sẽ gặp mặt bên trên TV, đồ vật di động một phương pháp nhanh lẹ độc nhất rất có thể.
Thiết lập tuyệt đối nhị bước. Bảo vệ thông tin tài khoản của doanh nghiệp bằng phương pháp trải đời mật mã với một thủ tục đảm bảo khác nhằm đăng nhập.

Danh sách Trung Tâm BH tạm dừng chuyển động tuân hành theo Chỉ Thị 15/CT-TTg và Chỉ thị 16/CT-TTg

Thưa quý khách hàng Hàng,Tuân thủ Chỉ Thị 15/CT-TTg với Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ, danh sách những Trung Tâm BH của chúng tôi phải tạm ngưng chuyển động nlỗi sau. Vui lòng xem thêm trên đâyquý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ hỗ trợ tự xa hoặc truy cập các kênh cung ứng trực tuyếnRất xin lỗi Bạn vì sự phiền toái này.


Hỗ Trợ Tại Trung Tâm bh

Chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị cung ứng dịch vụ trong Bảo Hành cùng bên cạnh bảo hành đến thành phầm của người sử dụng

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Quý khách hàng phải trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Tlỗi Điện Tử hoặc những kênh tiếp thị khác