Có một số tựa game Android tuy vậy lại không có mặt bên trên iOS, chính là khi chúng ta nghĩ về đến biện pháp sở hữu game Android mang đến iOS, Cùng tui-giay.com khám phá tức thì cách mua game Android mang đến iOS đơn giản tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Play together trên app store


Người dùng iOS cấp thiết chạy các ứng dụng Android trên thứ của họ cùng ngược lại, vấn đề đó cũng giống cùng với số đông tựa game nhỏng Doom 3, Soldier of Fortune và Little Empire vốn chỉ giành riêng cho Android. Tuy nhiên, bất kể ai đang dùng iOS tuy vậy vẫn muốn chơi game của Android, tui-giay.com vẫn giới thiệu biện pháp mua game Android cho iOS đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị.

*


2 bí quyết tải game Android mang lại iOS

Cách 1: ApowerMirror

*
ApowerMirror là ứng dụng khiến cho bạn gửi màn ảnh smartphone lên máy vi tính với Mac, hỗ trợ toàn bộ các sản phẩm công nghệ trường đoản cú nhạc, đoạn phim, hình họa và cả game. Hình như, ApowerMirror còn cung cấp truyền màn hình Android của chính bản thân mình lịch sự iPhone hoặc ngược chở lại. Qua kia, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh bình thường Lúc chiếu màn hình hiển thị của nó lên một đồ vật di động không giống nhằm hoàn toàn có thể chơi trò giải trí. Nhờ bối cảnh trực quan lại, người tiêu dùng sẽ dễ dãi thiết lập cấu hình kết nối thân các sản phẩm công nghệ.
*

Mnghỉ ngơi áp dụng bên trên cả hai vật dụng và bảo vệ rằng cả hai được liên kết với một mạng Wi-Fi.Trên Android của người sử dụng, hãy nhấn vào nút ít màu xanh lam “M” để vào chế độ phạt hiện tại. khi iPhone của người tiêu dùng đã làm được phạt hiện nay, hãy nhấn vào nó với dấn Bắt đầu để kết nối.Tại thời đặc điểm đó, screen Android của bạn sẽ được làm phản chiếu trên iPhone của người sử dụng. Khởi chạy bất kỳ trò nghịch nào với bước đầu đùa.

Ưu điểm của việc thực hiện áp dụng này để chơi game Android bên trên iOS là bạn có thể tiện lợi chuyển đổi thân iPhone và màn hình hiển thị phản chiếu.

Cách 2: Cài đặt Android bên trên iPhone đã jailbreak

Một phương pháp khả thi khác để chơi game Android bên trên iPhone sẽ là setup hệ điều hành quản lý Android bên trên thiết bị đang bẻ khóa. Jailbreak iOS là quy trình loại bỏ những hạn chế vày Apple đặt ra trên sản phẩm. Nếu sẽ hiểu rằng một số trong những điểm yếu của jailbreak nhỏng bảo mật thông tin kém nhẹm hơn, không ổn định, ngốn pin, thiết yếu update OTA thì chúng ta có thể bắt đầu:

Truy cập Cydia với bấm vào Manage > Sources > Edit > Add. Từ đây, thêm repo.neonkoala.co.uk với nhấn Add Source. Nhấn vào kho tàng trữ mà bạn đã thêm với cài đặt Bootlace.Mngơi nghỉ áp dụng kia. Nhấn vào Reboot. Lưu ý: Trong một vài trường vừa lòng, bạn cần khởi cồn lại iPhone trước khi rất có thể chạy ứng dụng.Sau kia, setup OpeniBoot bằng phương pháp vào Bootlace cùng chọn OpeniBoot. Nhấn nút ít Install cùng nhấp vào Continue.Lúc chúng ta bắt gặp iDroid, hãy cài đặt nó với ngóng cho đến lúc hoàn tất.Cuối cùng, chạm vào QuickBoot nằm bên trong Bootlace và bấm vào biểu tượng Android. Khởi cồn lại thiết bị của khách hàng vào hệ quản lý và điều hành với msinh hoạt bất kỳ trò đùa như thế nào bạn thích.

Dự án Alien Dalvik

Dự án Alien Dalvik là sự việc trở nên tân tiến của một gốc rễ cho phép thiết đặt Ứng dụng Android trên hệ quản lý và điều hành iOS. Nền tảng này trong trình mang lập có khả năng chuyển đổi ứng dụng Android lịch sự lắp thêm iOS nhưng mà ko cần biến hóa cấu trúc xuất xắc mã. Phần tốt nhất của trình trả lập là người dùng đang những hiểu biết cùng một hệ sinh thái Android bên trên thứ iOS.

Xem thêm: " Kệ Đựng Gia Vị Bằng Gỗ Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Kệ Gia Vị Bằng Gỗ Chất Lượng, Giá Tốt 2021

*

Dự án bước đầu như một trình đưa lập mang lại Android, cho phép người dùng cài xuống và chạy những vận dụng iOS trên mọi thiết bị Android. Việc cài đặt trình đưa lập rất đơn giản và dễ dàng cùng chạy trong nền, có thể chấp nhận được người tiêu dùng chuyên chú, tải xuống với thiết lập toàn bộ những áp dụng yêu dấu của mình. Trình giả lập iOS dành riêng cho Android là 1 tùy chỉnh thiết lập dễ dãi với hoạt động hiệu quả trên hầu hết thứ iOS tiêu chuẩn chỉnh. Phần đặc biệt của khối hệ thống là nó tạo thành môi trường thiên nhiên ảo cần thiết để những vận dụng iOS chạy trên lắp thêm Android.

Trình trả lập Dalvik an ninh với tin cậy. Dưới đấy là phương pháp thiết lập.

Bước 1: Tải xuống Trình giả lập


Dalvik Emulator là vận dụng sở hữu xuống miễn giá tiền giành cho iPhone với Máy tính bảng iPad. Bạn có thể cài đặt phần mềm miễn tầm giá xuống máy tính xách tay hoặc thiết bị iOS của bản thân tự trình chăm chú website. Nếu đang cài đặt ứng dụng xuống PC, chúng ta đề xuất chuyển áp dụng sang trọng sản phẩm iOS của chính bản thân mình bằng cáp USB.

Cách 2: Cài đặt Trình trả lập

Tìm mang lại thỏng mục nhưng các bạn sẽ coppy tệp bên trên. Nhấp lưu ban vào tệp và hóng một lúc nhằm hoàn tất quá trình setup. Đảm nói rằng vận dụng hoàn tất quy trình thiết lập trước lúc liên tiếp.

Cách 3: Tải xuống vận dụng Android

Sau khi hoàn toàn tiến trình thiết đặt, các bạn sẽ có thể vào Google Play Store của Android thông qua trình trả lập. Tất cả hầu hết gì bạn buộc phải làm cho là mở trình đưa lập Dalvik với tìm kiếm kiếm ứng dụng cần thiết. Sau Lúc cài đặt xuống áp dụng và hoàn tất cài đặt, chúng ta có thể truy cập vận dụng thông qua trang bị iOS của bản thân. Mỗi lần bạn muốn chạy một vận dụng đã làm được cài đặt, bạn phải msinh hoạt trình mang lập.

Trên đây tui-giay.com đã gợi ý bạn cách download game Android cho iOS. ApowerMirror vẫn là chọn lựa khi bạn không thích thiết bị của chúng ta chạm mặt khủng hoảng trước nguy hại bẻ khóa hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, giả dụ bạn đã có một dòng iPhone đã bẻ khóa, bạn có thể triển khai cách vật dụng nhì. Còn trường hợp bạn muốn test một điều gì đó mới mẻ, hãy tìm hiểu thêm về dự án Dalvik với thử dùng nó.