Mực in Sublimation là một Một trong những nhiều loại mực đặc biệt, chuyên sử dụng mang lại công nghệ in chuyển nhiệt Sublimation.Bạn vẫn xem: Sublimation printing là gì

1. Sơ lược về công nghệ in Sublimation

In truyền nhiệt (in Sublimation) là một trong phương pháp in ấn nhằm chuyển hình hình ảnh lên vải vóc Polyester.Quý Khách đã xem: Sublimation printing là gì

Chuyển nhiệt là quá trình nhưng một hóa học đưa từ bỏ thể rắn lịch sự thể khí cơ mà không yêu cầu thông qua tâm trạng hoá lỏng trước.

Bạn đang xem: Sublimation là gì


*

Máy in gửi nhiệt

Trong quy trình truyền nhiệt, lúc đầu các hạt mực sống thể rắn được in trực tiếp bên trên bề mặt tiếp đến đang được thiết kế rét sống nhiệt độ cao với hoá thành khí, cùng với nhiệt độ cao cũng góp gai vải vóc polyester nsinh hoạt ra và có thể chấp nhận được những hạt mực (nghỉ ngơi thể khí) hoan lạc vào kia chế tạo ra thành màu sắc cho những tua vải. Vải sau thời điểm in hoàn toàn có thể giặt, ủi, sấy khô mà lại không bị pnhì màu

2. Mực in Sublimation là gì?

Mực in Sublimation tuyệt mực in truyền nhiệt Sublimation là một loại mực thú vui, kết phù hợp với thuốc nhuộm rắn cùng nhiệt độ cao nhằm in mực trên cấu tạo từ chất in. Loại mực sublimation được thực hiện những duy nhất là mực Inktec Nước Hàn và mực Sublimation Epson.


*

Mực Inktec Hàn Quốc

Mực in này có các ở trong tính như sau:

Tấm hình nhan sắc nét, độ bền màu sắc cao.Tốc độ truyền cao, thuận tiện để xử lýChống xước xát giỏi, chống rửaKhông tổn hại đầu phunHệ mực liên tục in tải nhiệt gồm 6 màu: Bk, M, Y, C, LM, LC giúp mang lại bạn dạng in tất cả màu sắc hợp lý, dễ thực hiện.Phù hợp với tất cả các loại giấy in truyền nhiệt, đã cho ra các sản phẩm cùng với Color chân thực vượt trội, chất lượng hình hình họa với năng suất cao.Mực Sublimation hoạt động sinh hoạt chế độ in tốc độ cao mà không bị mất độ trung thực màu, chịu đựng được ánh nắng mặt trời tối đa 220ºC.

Tóm lại, quy trình in truyền tải nhiệt là quy trình dung nạp màu sắc vào phôi chđọng không hẳn là trùm lên mặt phẳng phôi. Vì chũm nhưng mà màu sắc dính bền hơn, chân thật hơn; thời gian áp dụng được kéo dài hơn.

Xem thêm: Các Từ Chỉ Sự Vật Là Gì Lớp 2, 3? Ví Dụ Từ Chỉ Sự Vật? Tìm Hiểu Chi Tiết & Ví Dụ


*

Mực in tải nhiệt Epson

4. Ứng dụng của mực in Sublimation

Mực in sublimation có khá nhiều màu sắc; color in sống động, tươi sáng; phù hợp phù hợp với các đầu phun và trang bị in không giống nhau; tương xứng với rất nhiều làm từ chất liệu in không giống nhau vì thế nó có nhiều vận dụng trong số lĩnh vực khác biệt.

In tải nhiệt bên trên cấu tạo từ chất thủy tinh: Cốc, bình, bát, đĩa.In tải nhiệt bên trên chất liệu sứ: Cốc sđọng, chén sđọng, chén sđọng.In truyền nhiệt trên làm từ chất liệu vải: Gối, mũ, áo xống, giày.In chuyển nhiệt trên gia công bằng chất liệu gỗ: Vật dụng bằng gỗ, tranh khung gỗ.In tải nhiệt trên làm từ chất liệu nhựa: Huy hiệu, móc khóa, ốp điện thoại.In truyền nhiệt bên trên chất liệu gạch men men.

do vậy, trên đây có thể coi là các loại mực in đa năng, có thể sử dụng in ở hầu như các loại sản phẩm, hầu hết gia công bằng chất liệu. Tuy nhiên hầu hết được áp dụng in áo và in cốc.

5. Những xem xét Khi sử dụng mực in Sublimation

Trong khi, mực in chuyển nhiệt trong khi in còn luôn kèm theo cùng với các lớp bao phủ. Lớp che này hấp thụ mực dẫn thấm đến bề mặt của sản phẩm. Thế đề xuất vào quá trình in chúng bắt buộc tuy nhiên hành cùng mọi người trong nhà. Cũng phải thường xuyên bình chọn mực cùng bơm mực kịp lúc để rời rơi vào cảnh tình trạng thiếu hụt mực trong khi in.