(tui-giay.com) – “Người thiết bị ba” thương hiệu Diệp vẫn lộ diện trong tập 26 Sống phổ biến với bà mẹ ông xã. Thanh khô nói đồng ý ly hôn đúng vào lúc Vân biết bản thân có thai…
Cuộc hôn nhân gia đình thân Vân và Thanh hao đang tới bờ vực tan vỡ dẫu vậy trong tập 25 phlặng Sống tầm thường với bà bầu ông xã, hai người vẫn chưa thể ly hôn. Tkhô giòn chưa muốn ly hôn mặt khác cha mẹ Vân cũng tàn khốc phản nghịch đối quyết định của nhỏ.

Bạn đang xem: 'sống chung với mẹ chồng': người thứ 3 xuất hiện đúng lúc vân


Vân (Bảo Thanh) sẽ trải qua đông đảo ngày tháng đau khổ của cuộc đời, vừa bi lụy khổ vày hôn nhân quan trọng hàn đính, mà ly hôn cũng chạm mặt bắt buộc rắc rối…
Sau nhiều đồn đoán thù, “fan lắp thêm ba” bằng lòng xuất hiện vào tập 26 Sống thông thường cùng với chị em ông xã. Đó chính là cô nàng thương hiệu Diệp đa từng được bà mẹ ông xã Vân cùng cô láng giềng đề cập đi nói lại các lần cùng vào đôi mắt bà Pmùi hương cô nàng này cực kỳ tuyệt vời.
Diệp (Thu Trang) nói đã có nghe mẩu chuyện của Thanh. khi Thanh hỏi “tất cả phải cthị trấn nực cười không”, Diệp lắc đầu: “Không, ngược trở lại. Em biết anh đã cạnh tranh xử ra sao. Một mặt là chị em, một bên là vk và để gia công đẹp lòng cả nhì chưa phải cthị xã thuận tiện. Em nghĩ câu hỏi này tín đồ đứng ra xử lý không có ai không giống quanh đó anh”.
*
Diệp "bước vào đời" Thanh khô nhỏng một "chuyên gia chổ chính giữa lý"... Ảnh: VTV
*
... gọi chuyện, đối chiếu và thông cảm. Ảnh: VTV
*
Vai Diệp bởi Trang Cherry thủ diễn. Ảnh: VTV
“Nhưng cùng với trung khu trạng căng thẳng, tức bực nlỗi bây chừ thì anh sẽ chẳng nghĩ về được gì cả. Và rồi đều cthị trấn vẫn lâm vào cảnh bế tắc” – Diệp phân tích như một chuyên gia tâm lý.
Tkhô hanh (Anh Dũng) tỏ ý ý muốn nghe một lời khuyên: “Vậy theo cô tôi buộc phải làm cho cụ nào?”. Ngay lập tức, Diệp cười đầy ẩn ý: “Sẽ có khá nhiều phương pháp để anh xả stress”.
*

Xem 'Sống phổ biến cùng với người mẹ chồng' tập 25: Kẻ sản phẩm công nghệ tía vẫn lộ diện


Giữa thời gian mối quan hệ thân bà bầu chồng - thiếu phụ dâu cùng hai vợ ông chồng Thanh sẽ cực kỳ căng thẳng mệt mỏi, câu hỏi xuất hiện người thứ bố tên Diệp trong tập 25 Sống bình thường cùng với bà mẹ ck lại được người theo dõi hy vọng đợi.

Xem thêm: Người Dùng Đánh Giá Xe Ford Focus 2021 Mới, Đánh Giá Có Nên Mua Ford Focus 2019 Cũ Không


Cũng trong tập 26, Vân (Bảo Thanh) bất ngờ phân phát hiện nay mình có tnhị. Tuy vậy, hôn nhân của Vân và Thanh cũng khó nhằm níu kéo Khi Thanh hao quyết định: “Anh vẫn cân nhắc kỹ rồi… mình ly hôn nhé. Anh gật đầu đồng ý ly hôn theo từng trải của em”.
*
Tkhô hanh đồng ý ly hôn. Ảnh: VTV
*
Vân "sốc" khi nghe Tkhô cứng đưa ra quyết định vị cô đang có tnhị. Ảnh: VTV
Trên fanpage facebook của công tác, những người theo dõi tỏ bày bọn họ không muốn bao gồm xong thừa bi kịch như vào tiểu tmáu, họ có nhu cầu rằng Vân với Tkhô nóng về bên nhau niềm hạnh phúc với không tồn tại tín đồ trang bị tía.
Khán mang Quỳnh Anh than thở: “Thanh thì tất cả người tình, Vân thì tất cả bầu, và đúng là vào phyên ổn dòng quái gì cũng rất có thể xảy ra được”. Quý Khách Quỳnh Hạnh bày tỏ: “Mình chỉ ao ước kết thúc phyên ổn gồm hạnh phúc, không có kẻ sản phẩm bố, không tới nỗi yêu cầu ly hôn”. “Mình chỉ ao ước phyên ổn gồm một kết hạnh phúc mà không có bạn thứ 3 xen vào. Đừng ngừng phyên ổn là bi kịch xem chán lắm” – bạn Ngọc Mai đồng quan điểm.
*

Xem tập 24 ‘Sống thông thường cùng với bà bầu chồng’: Tkhô giòn chịu đựng ly hôn, với Vân, 'bi kịch' tất cả kết thúc?


Tập 24 của Sống tầm thường với chị em chồng vẫn là đều khoảnh tự khắc cực khổ độc nhất vô nhị của cả Vân (Bảo Thanh) với Tkhô giòn (Anh Dũng). Vân đang ra quyết định viết 1-1 ly hôn.
Trong khi ấy, nhiều khán giả so sánh với cho rằng, cho dù Vân có tnhì thì cuộc hôn nhân này cũng quan yếu cứu vớt vãn, Vân đề xuất ly hôn nhằm thoát khỏi cuộc sống đời thường không hạnh phúc. Facebook My Sandy bày tỏ: “hầu hết bạn cứ bảo ao ước kết thúc quay về cùng nhau new là lí tưởng. Mình thì suy nghĩ như thế chỉ với cái lí tưởng mà lại thực tại họ ko cùng với cho tới được buộc phải bắt đầu mong phim cho mình chút ít mộng tưởng thôi. Lphát minh nhất là nlỗi Vân nói ý, sống và cống hiến cho hạnh phúc của bản thân. Chỉ bao gồm phlặng tình cảm Hàn Quốc mới có chấm dứt giao diện đầy đủ người đánh giá lại bạn dạng thân và hối hận hận rồi chuyển đổi rồi hạnh phúc cùng mọi người trong nhà thôi”.
Vậy là Vân đang rất được đặt vào tình huống khôn xiết trớ trêu, cô đã ly hôn hay là thường xuyên cuộc hôn nhân gia đình với đầy mâu thuẫn? Tập 26 Sống bình thường cùng với mẹ ck đã lên sóng buổi tối nay (8/6) bên trên kênh VTV1.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN