Gạch Ceramic Ý Mỹ là thương hiệu đang vượt thân thuộc và được áp dụng rất phổ biến trong số công trình xây dựng phong cách xây dựng nhà ở. Để áp dụng gạch ốp bao gồm công dụng, bạn nên tìm hiểu về đặc thù của gạch trải qua tiến trình công nghệ cấp dưỡng gạch ốp lát Ceramic từ những việc chọn lựa nguyên liệu tiếp tế gạch tới khâu sản xuất và đóng gói. Cùng tham khảo ngay nội dung bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Quy trình sản xuất gạch men


Sơ vật công nghệ cung ứng gạch men Ceramic

Trước Khi tiến hành lấn sân vào quá trình cung cấp gạch ốp Ceramic, thì các Chuyên Viên và kỹ sư tạo thường xuyên tổng quát 1 phiên bản tô đồ vật công nghệ phân phối trước để hoàn toàn có thể thuận lợi cùng dễ dãi hơn trong quy trình thêm vào. Cùng xem thêm ngay lập tức sơ thứ tiếp sau đây nhé:

*

Sơ đồ vật công nghệ tiếp tế gạch ốp ốp lát Ceramic tương đối đầy đủ với chi tiết nhất

Quy trình technology thêm vào gạch ốp ốp lát Ceramic Ý Mỹ

Quy trình công nghệ thêm vào gạch ốp ốp lát Ceramic trải qua 5 quy trình chủ yếu, cùng với chính là không ít khâu kiểm tra quality, tính toán dây chuyền sản xuất cực kì nghiêm ngặt từ khi chọn vật liệu cho đến Lúc đóng gói cùng đáp ứng cho tất cả những người chi tiêu và sử dụng.

*

Dây chuyền sản xuất gạch ốp Ceramic

Bước 1: Chọn vật liệu mang đến xương gạch

Gạch Ceramic (gạch ốp men) được phân phối từ mối cung cấp phối liệu bao hàm 70% đất nung tinch chế, khoảng tầm 30% bột đá với phú gia để tăng cường mức độ kết nối, cho thân gạch ốp bao gồm kết cấu chắc chắn thêm.

Việc chuẩn bị cho thân gạch ốp bao gồm các thao tác làm việc chính:

Nghiền lành mịn những nguyên vật liệu làm cho gạchTrộn mọi láo phù hợp với tỉ lệ nước cân xứng cùng với phương pháp đánh giá viên gạch ốp. Hàm ít nước 4 – 7 % (bột phân phối khô) tương thích cho bài toán nén xay chế tác hình ( đây là cách thức phổ biến hiện thời ), còn bột nhão với tỉ trọng nước 15 – 20% tương xứng cùng với Việc định hình bằng cách nhồi khuôn.

Bước 2: Tạo hình viên gạch

Quy trình phân phối gạch ốp Ceramic Ý Mỹ quản lý và vận hành trên cơ sở ứng dụng đầy đủ thành quả kỹ thuật, nhập khẩu trang y tế trang bị trường đoản cú Italy đề nghị phương pháp sinh sản hình được thực hiện chính là nén nghiền bột cung cấp thô. Với công đoạn này, trang bị nghiền thủy lực được áp dụng nhằm chế tạo hình. Máy có tác dụng xay đồng thời nhiều viên gạch cùng với độ dày đồng nhất, đúng đắn về kích thước. Sức nén mạnh mẽ để cho bột được nghiền rất chặt, thành phẩm gạch ốp tiếp nối sẽ chắc chắn và tất cả chất lượng độ bền cao.

Xem thêm: Những Cách Làm Tờ Rơi Quảng Cáo Tờ Rơi Quảng Cáo Đẹp, 50+ Các Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Đẹp

*

Nén ép tạo ra hình – khâu đặc biệt trong quy trình công nghệ chế tạo gạch ốp lát Ceramic

Cách 3: Sấy khô

Gạch sau khi được nén ép tạo ra hình Điện thoại tư vấn là gạch thô. Sau kia, gạch ốp được chuyển đến khu vực ptương đối sấy bởi dây chuyền sản xuất tự động hóa để sấy khô đến độ khăng khăng. Thời gian sấy gạch phụ thuộc vào vào từng mục tiêu sử dụng gạch ốp (gạch men ốp tường xuất xắc lát nền) cùng nhiệt độ của gạch thô.

Bước 4: Tthay men

Sau Lúc sấy thô, công đoạn tiếp theo vô cùng quan trọng đặc biệt trong các bước công nghệ thêm vào gạch ốp lát Ceramic – lấp men. Gạch đã sấy thô được tráng men theo thứ tự theo dây chuyền sản xuất. Men là các thành phần hỗn hợp khoáng chất cùng những đúng theo chất khu đất trong nước được trùm lên bề mặt gạch men.

*

Sử dụng technology trứa men gạch hiện đại

Gạch Ceramic Ý – Mỹ sau khoản thời gian tcố gắng men sẽ được in hoa vnạp năng lượng bằng các technology in kỹ thuật số chuyên được dùng nhằm tạo nên những thành phầm đa dạng và phong phú về Color, họa tiết hoa văn chân thực, dung nhan nét cùng trung thực. Gạch có tính thẩm mỹ và làm đẹp cao tốt tốt nằm ở vị trí thiết yếu màu sắc với hoa văn của lớp men.

Cách 5: Nung gạch

Gạch được nung ngơi nghỉ nhiệt độ cao giao động trong tầm 1050 – 1200ºC vào cùng một lò, các viên gạch ốp được dịch rời tiếp tục bởi những bé lăn uống quay. Gạch nung ngơi nghỉ đúng nhiệt độ tiêu chuẩn chỉnh tương thích thì mới đảm bảo an toàn về độ bền, mức độ chống chịu tác động ảnh hưởng ngoại lực, chống thẩm thấu giỏi.

*

Nung gạch

Cách 6: Phân loại gạch ốp cùng đóng gói

Khâu sau cùng vào các bước sản xuất gạch men Ceramic là phân các loại với đóng gói gạch cung ứng cho người tiêu dùng. Sau lúc nung, thành phẩm gạch ốp được phân một số loại tự động hóa bởi băng chuyền, kế tiếp được lau chùi và đóng góp hộp.

*

Đóng vỏ hộp gạch trước lúc cung cấp cho thị trường