Hộp giấy, vỏ hộp carton phần đông là mọi sản phẩm cực kì phổ cập trong cuộc sống bây chừ. Chúng liên tục được sử dụng vào giao hàng để đựng và đi lại sản phẩm & hàng hóa. Các nhiều loại vỏ hộp này đều có túi tiền sản xuất rẻ cùng rất nhiều Điểm lưu ý nlỗi bền, đẹp nhất, thân mật và gần gũi cùng với môi trường thiên nhiên. Do kia, nếu khách hàng đang mong muốn tìm kiếm tìm thông báo về tiến trình in vỏ hộp giấy, vỏ hộp carton thì nên quan sát và theo dõi bài viết dưới đây của tui-giay.com.

Bạn đang xem: Quy trình in hộp giấy

Quy trình in vỏ hộp giấy

Hộp giấy là loại vỏ hộp được sử dụng nhiều tốt nhất hiện thời. Nó không chỉ có nhẹ, gọn, phù hợp chứa được nhiều đồ vật bên cạnh đó thân thiện cùng với môi trường, đễ dàng in ấn và dán lên mặt phẳng. Quy trình in vỏ hộp giấy trải qua 4 bước như sau:

Bmong 1: Quý khách hàng cần xác định chính xác kích thcầu hộp, quy cách hộp đến phù hợp và thuận tiện sử dụng (từ cách đóng mở nắp, đáy dán giỏi đáy chéo, hộp vuông tốt tròn...), số lượng cần làm nên sau đó lên thiết kế hộp ao ước muốn. Lưu ý về số lượng, người mua yêu cầu in với số lượng lớn bên trên 1 lần in để đảm bảo bỏ ra phí tối ưu, vì với số lượng lớn, cùng 1 công in bạn sẽ tận dụng triệt để được bỏ ra phí.Bmong 2: Xác định loại giấy sẽ dùng. Thông thường các xưởng in có các loại giấy giỏi sử dụng là Duplex, Ivory. Duplex phù hợp mang đến các loại hộp thông thường, Ivory sẽ dùng mang lại Sản phẩm sáng dạ nhỏng mỹ phẩm, nmong hoa. Ngoài ra nếu khách hàng hàng muốn phong cách mộc mạc thì có thể dùng giấy Kraft màu vàng. khi sử dụng các loại giấy này định lượng tối thiểu bắt buộc dùng là 250 gsm, với Duplex và Ivory người mua hàng có thể cán bóng hoặc cán mờ để tăng độ cứng của hộp cũng nhỏng vẻ đẹp của vật phẩm, còn Kraft thì ko phù hợp để cán.Bmong 3: Xác định cách in ấn. Hầu hết các sản vật đều được in vào máy offset 4 màu C, M, Y, K Lúc vật phẩm in của quý khách cần nhiều màu sắc, còn nếu khách hàng muốn đơn giản cách điệu thì có thể in 1 màu tốt 2 màu.Bước 4: Cuối cùng người tiêu dùng hàng chỉ là chờ phẩm vật sau thời điểm in chấm dứt sẽ được gia công hoàn thiện từ cán, bế hộp, gấp dán thành phẩm. Trong trường hợp gia công cầu kỳ rộng nữa ta có thúc nổi chữ, tên phẩm vật, mạ nhũ màu vàng, bạc, ánh klặng giúp cho phẩm vật thêm phần nổi tiếng rộng.

*

*

Quy trình in ấn và dán vỏ hộp carton

In vỏ hộp carton tất cả bề mặt nhiều hơn hộp giấy, ưng ý phù hợp với những thành phầm chuyên chở đường dài hoặc những thành phầm tất cả size béo. Quy trình in ấn vỏ hộp carton cũng như nhỏng các bước in ấn hộp giấy tuy vậy sẽ sở hữu được thêm 1 bước xác minh lớp sóng cần dùng. Các một số loại sóng phổ biến trong lĩnh vực in gồm gồm A, B, C và E. Sóng A bao gồm độ cứng lớn nhất , tiếp theo đến các nhiều loại sóng còn sót lại. Các loại vỏ hộp bây giờ sử dụng sóng E và sóng B là loại dịch vụ phổ biến nhất. Với hộp nhỏ vừa thì ta dùng sóng E bồi giấy Kraft và Duplex, còn hộp to hơn ta dùng sóng B và bồi giấgiống hệt như sóng E.

Xem thêm: Sữa Bầu Anmum Hộp Giấy 300G, Top 7 Sữa Bầu Pha Sẵn Tốt Nhất Mẹ Bầu Nên Biết

Sóng 3 lớp được dùng phổ biến vào các mặt hàng quanh ta nlỗi thùng mỳ tôm, thùng sản phẩm hoa quả, đồ điện tử... Ngoài ra, trong thời đại công nghệ với dịch vụ ship COD, thì ta thấy hộp sóng E bồi Kraft đã trở phải rất phổ biến. Đối với các Sản phẩm điện tử cồng kềnh nlỗi ti vi, tủ lạnh, chúng ta đề xuất sử dụng sóng 5 lớp để đảm bảo chống va đập xuất xắc rộng. Các dạng hộp có lớp bóng kính để trang trí bao bì cũng thường được sử dụng để tăng tính thẩm mỹ mang đến hộp và nhận diện thương hiệu sản vật.

*

Quy trình in ấn và dán hộp carton lạnh

Đây là loại hộp lanh lợi, bỏ ra phí cao, gia công phức tạp. Sản phẩm dễ thấy đó là hộp rượu, hộp quà tết. Đảm bảo chống va đập, hộp cứng cáp và thanh lịch trọng Lúc đựng sản phẩm phía bên trong. Loại hộp này chỉ yêu cầu dành mang đến các dòng vật phẩm sáng dạ nhỏng nmong hoa, mỹ phẩm nhập ngoại, rượu ngoại, ví da, thắt sườn lưng...

Các loại quy cách thông dụng: hộp âm khí và dương khí (có đáy và nắp tách rời, lúc đóng nắp úp vào đáy), hộp nắp nam châm hút từ (có thể dùng 1 hoặc 2 nam châm ở nắp tùy yêu thương cầu).Độ dày của các loại carton lạnh: 1 mm; 1,5 mm ; 2 milimet và 2,5 mmCác loại giấy bồi phù hợp: Coubít 1đôi mươi gsm, giấy mỹ thuật các màu đen, vàng, đỏ... Đối với loại hộp này, ta thường gia và tính phần mạ nhũ, thúc nổi chữ tốt hình ảnh để tạo điểm nhấn trong thiết kế. Ngoài ra với dòng hộp quà ưu đãi, người ta cũng sẽ có phần bóng kính để lộ sản phẩm phía bên trong hộp.

*

*

Những share phía trên là 3 tiến trình in hộp giấy, in vỏ hộp carton cùng in hộp carton giá hiện giờ. Hi vọng bài viết sẽ đem đến các thông tin khiến cho bạn phát âm thêm về từng nhiều loại vỏ hộp. Và nếu bạn đang search kiếm cửa hàng in hộp giấy, hộp carton bài bản, uy tín thì nên liên hệ tức thì với tui-giay.com để công ty chúng tôi hỗ trợ support đúng lúc tốt nhất. Mọi đọc tin chi tiết hoặc vướng mắc xin hãy liên hệ theo Hotline 1900 633313 hoặc gmail sale