Anh yêu chiếc phương pháp em khiến cho anh. Cảm cảm nhận tình thân. Của em dành riêng cho anh em sẽ phủ đầy. Khỏang trống trong anh. Và cảm ơn bà bầu đã sinh em ra đến anh. Em gồm còn ghi nhớ cảm giác của bọn họ. khi lần đầu tiên hôn nhau ko ?


Bạn đang xem: Quang vinh các bài hát

2 + 1 = 0

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Quang Vinh

Biết làm gì, khi tất cả nhì người yêu bản thân. Nỡ sao đành em không muốn ai đâu, do người nào cũng tốt, cũng yêu em thiệt lòng. Cũng khiến cho em thầm yêu. Thế gian này đâu thiếu thốn người để yêu thương. Cớ sao lòng tôi chỉ biết yêu thương em? Mà đâu.


2 Cộng 1 Bằng 0

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Quang Vinh & Nguyễn Phi Hùng & Kiwi Ngô Mai Trang

Biết làm những gì, Khi có 2 người yêu bản thân. Nỡ sao đành em không muốn ai nhức, vì người nào cũng tốt, cũng yêu thương em thiệt lòng. Cũng khiến cho em thì thầm yêu thương. Thế gian này đâu thiếu thốn tín đồ nhằm yêu. Cớ sao lòng tôi chỉ biết yêu em? Mà.


Alibatía

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Quang Vinh

Karaoke: Quang Vinh

Ca sĩ khác: Xuân Mai; Hoàng Hải; Chưa Biết; Hứa Như Ý; Hoa Hướng Dương Beauty; Bảo Huy

khi xưa Alibatía nhỏng vầng trăng sáng sủa chiếu bên trên thế gian (Alibaba). Hôm nay Alibacha nhỏng nam nhi anh hùng hát vang lời ca (Alibaba). khi xưa Alibabố nlỗi vầng trăng sáng sủa chiếu bên trên trần gian (Alibaba). Hôm nay Alibabố như.


Anh Sẽ Buông Tay

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Quang Vinh

Ta đã có lần thiệt yêu nhau từng ước mơ buộc phải dulặng trầu cau. Ta đã từng có lần giành riêng cho nhau đầy đủ tháng năm hạnh phúc thôi. Theo tháng ngày nhiều thay đổi đột biết em ao ước xa tôi. Em vẫn hay nhìn hun hút chẳng y như em thời điểm.


Xem thêm: Quốc Tế Thiếu Nhi Tiếng Anh, Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Tiếng Anh Là Gì

Anh Thích Lúc Em Cười (Em Thích Lúc Anh Cười)

Tác giả: Võ Thiện Tkhô cứng

Ca sĩ: Quang Vinh

Ca sĩ khác: Nlỗi Loan

Có đầy đủ lúc em mộng mị. Chẳng gọi sao lại thờ thẫn. Nhìn về chân trời xa, ồ trông bi tráng quá. Có những cơ hội em xuất xắc hờn. Chẳng đọc sao lại dỗi hờn làm cho lòng tôi rụng theo ndở hơi lá tơi bời. Mới nháng thấy em cười mà lòng.


Bánh Kem Ngọt

Tác giả: Chưa Biết

lúc xưa em bé nhỏ thơ mặt hàng ngươi em luôn giận hờn. Nhắc mang đến kí ức xưa hòa cùng vài ngọn nến. Đôi môi xinch đáng yêu và dễ thương làm trái tyên ổn anh rộn rã. Nến kia đẹp đẹp nhỏng tình hai họ. Anh coi ai đánh dấu lời nói tiếng yêu ban.


Bí Mật Của Hạnh Phúc

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Quang Vinh

Ca sĩ khác: Phan Đinc Tùng; Nhật Tinh Anh; Ngô Kiến Huy và Đông Nhi; Hà Tiến Thành; Chế Đình Cường; Hồ Bích Ngọc

Sớm tỉnh giấc thấgiống ý bổi hổi. Ôi tyên ổn ta vẫn yêu thương thiệt rồi. Có nỗi nhớ dâng lên trong người cồn cào. Yêu là như thế sao. Khẽ nhắm mắt lãng du bập bềnh. Mang tình ta cho chỗ tình hồng. Hỡi các cái hôn tê nồng dịu. Xin đừng.


Biết Em Còn Nhớ (Biết Anh Còn Nhớ)

Tác giả: Chđộ ẩm Hồng Giang

Ca sĩ: Quang Vinh

Mình anh ai oán vui mơ về em đầu xuân. Em biết chăng tlặng anh hóng mong mỏi. Giọt nồng đầu xuân với tình thương của anh ý. Ngây ngất say ôi tình yêu êm ả. Xuân mang tình thân của đôi ta xốn xang trong tâm địa ai. Em ơi lúc này làm việc địa điểm.


Biệt Ly

Tác giả: Dzoãn Mẫn

Ca sĩ khác: Hương Lan; Quang Thọ; Tkhô giòn Hà; Thanh khô Lan; Dalena; Ý Lan; Tkhô nóng Thúy; Nhật Trường; Mai Hương; Nhỏng Mai; Đức Long; Đức Tuấn; Kenny Thái; Duy Trác; Đinch Ngọc; Mộc Lan (trước 75); Thái Thanh khô (trước 75); Thanh khô Thúy (trước 75); Lệ Thu (trước 75); Anh Ngọc (trước 75); Tiny Young (trước 75); Khánh Ly (trước 75); Trần Thái Hoà & Lam Anh & Đình Bảo; Lan Ngọc; Mỹ Hạnh; Phương thơm Thanh; Tuấn Ngọc; Khánh Ly; Nlỗi Ý; Phạm Cao Tùng

Biệt ly lưu giữ nhung trường đoản cú trên đây. Chiếc lá rơi theo heo may. Người về tất cả xuất xắc. Biệt ly sóng bên trên giòng sông. Ôi bé tàu như xé song lòng. Và mây trôi nước trôi. Ngày mon trôi cùng lướt trôi. Mấy phút ít cùng nhau rồi thôi. Đến.