Kamen Rider Decade(仮 面 ラ イ ダ ー デ ィ ケ イ ドKamen Raidā Dikeido)là mộtbộ phim tivi tokusatsu củaNhật Bản và là bộvật dụng 19 củaSeries Kamen Rider. Bộ phyên gây ra ngày 25 mon 1 năm 2009, kỷ niệm 10 năm Kamen Rider. Khẩu hiệu của bộ phim truyện là "Phá diệt toàn bộ, liên kết vớ cả". Bộ phyên tất cả 31 tập, được xếp thứ hạng chấm điểm 8. Cũng nlỗi những phần không giống của series, Kamen Rider Decade được sự chào đón hết dạ từ bỏ khán giản. Đây là phần tiếp theo sau sau bộ Kamen Rider Kiva.

Bạn đang xem: Siêu nhân mặt nạ decade

Một số tín đồ rất có thể đưa ra ý kiến rằng Decade là một phần ra mắt hoàn hảo nhất đến loạt phim Kamen Rider, vị nó bao gồm toàn bộ các Heisei Rider (với một số trong những tín đồ của thời đại Showa), điều đó đưa về cho tất cả những người coi một tâm trí xuất sắc để thấy họ hoàn toàn có thể trải nghiệm loạt phlặng nào tiếp theo .

*

Kamen Rider Decade

Phần này khiến khán giản thích thú, nhân đồ dùng chủ yếu Kamen Rider Decade được đạo diễn cùng tác giảtăng sức mạnh khủng khiếp quá trội so với những Kamen Rider của các phần không giống. Anh hoàn toàn có thể biến hóa thành bất cứ Kamen Rider nào với sức mạnh quá trội tuyệt nhất, anh có thể du hành những chiều không khí không giống nhau.

Nội Dung phim

Câu chuyện luân chuyển xung quanh Tsukasa Kadoya,anh ta gồm sức mạnh của không ít Kamen Rider khác nhau. Anh được giao trách nhiệm là du hành cho chín trái đất AR (Another Rider / Alternate Reality) cùng phá hủy bọn chúng nhằm ngăn uống những nhân loại hòa hợp tốt nhất thành một. Bạn đồng hành thuộc anh làNatsungươi Hikari.Trên lối đi, bọn họ được tsay đắm gia vào chuyến du hành của Yusuke Onodera của Thế giới Kuuga.Tsukasa cũng bắt buộc đương đầu với cùng 1 thương hiệu trộm tên là Daiki Kailớn.

khi hành trình dài của mình qua chín thế giới xong, cả nhóm khám phá ra có không ít thế giới rộng để tìm hiểu.Những tiết lộ về vượt khứ của Tsukasa cùng tai hại từ rất nhiều thế giới sẽ mong chờ bọn họ, nhưng Tsukasa có thể quá qua thương hiệu Kẻ bài trừ của các nhân loại trong bao lâu?

Các diễn viên vào phim

Masahiro Inoue

Masahiro Inouelà một trong những diễn viên với võ sư Tae Kwon Do người nước Nhật. Anh đảm nhiệm vaiTsukasa Kadoya.Inoue trình làng cùng với bốn giải pháp là một trong diễn viên vào thời điểm năm 2008, chỗ anh nhập vai Keigo Atobe vào vsống nhạc kịch Prince of Tennis.Một năm sau, anh phụ trách vai chính Tsukasa vào Kamen Rider Decade, nơi anh sẽ liên tục vào vai này trong một vài vai phụ sau đây của nhân trang bị này.

Nói về nhân trang bị chủ yếu vào phlặng -Tsukasa Kadoya.Tsukasa là một nhân thiết bị thú vị, không tồn tại bất kỳ cam kết ức xuất xắc nơi nào nhằm điện thoại tư vấn lànhà, anh ta bị mất cam kết ức vị du hành qua nhiều không khí khác nhau khiến cho anh bị mất pmùi hương hướng.Anh ta chắc hẳn rằng được biểu thị cực tốt là một trong khôn cùng nhâncùng với trái tlặng vàng, bởi anh ta lạnh lùng như thế nào với đa số fan bao bọc tuy vậy có thể luôn luôn luôn giúp đỡchúng ta quá qua trong tình cụ khó khăn. Anh bao gồm sức mạnh kinh khủng của tất cả những Kamen Rider cơ mà cho đến Lúc gặp gỡ đượcNatsungươi Hikari, cuộc hành trình dài của anh ấy bắt đầu đích thực bước đầu.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Phân Hiệu Đại Học Bình Dương Tại Cà Mau

*

Masahiro Inoue trong vaiTsukasa Kadoya

Kimito lớn Totani

Kimito Totani là 1 trong diễn viên, anh danh tiếng sau vaiDaiki Kaitocủa bộ phim. Sau ngừng của phần này vào series, anh sẽ diễn lại nhiều lần trong số phần sau đó của series nhưKamen Rider : Battride WarvàKamen Rider Zi-O.Daiki Kaitolà một trong những tên trộm xuim không gian chiếu qua cácThế giới ARcùng với tên gọiKamen Rider Diendđể đánh cắp rất nhiều đồ dùng phđộ ẩm nhưng mà anh ta xem là bảo bối của những nhân loại đó, Anh sẽ đụng độ ít nhiều lần vớiTsukasa Kadoya.

Kailớn mang về một luồng sinh khí cần thiết cho dàn diễn viên năng động, đặc biệt là quan hệ của anh ấy cùng với Tsukasa.Nó giao động thân đối chọi, ganh đua và sau cuối là tình bạn, tuy nhiên có tác dụng điều này theo một dạng hình trúc vịvà thay đổi tùy ở trong vào mục tiêu của Diend trong quả đât đó.Anh ta cực kỳ khoái tríkhi chứng kiến tận mắt các trận chiến- tuy nhiên cụ thể là khôn xiết to gan, anh ta thường xuyên say đắm ngồi lại với để gần như tay không nên được triệu hồi của chính bản thân mình tiến hành các bước trong những khi anh ta ẩn nấp bao quanh.

*

Daiki Kaito

Ryouta Murai

Ryouta Murai(村井 良 大Murai Ryōta)là 1 trong những diễn viên nước Nhật, anh đảm nhận vaiYusuke Onodera trong Kamen Rider Decade.

Yusuke Onodera(小 野寺 ユ ウ ス ケOnodera Yusuke)là dân cư củaThế giới KuugatrongKamen Rider Decade.Anh cung cấp cảnh sát và đánh nhau với Gurongi với bốn phương pháp làKamen Rider Kuuga, kế tiếp đượcTsukasa Kadoyakết bạnlàm các bạn sát cánh trước tiên của anh ấy bên trên cácThế giới AR.

*

Yusuke Onodera

Kanna Moriya

Kanna Moriyalà một trong những người mẫu kiêm diễn viên thời trang và năng động Nhật Bản.Cô đảm nhận vaiNatsumày Hikari vào bộ phim truyện, là bạn sát cánh đồng hành củaTsukasa Kadoya. Natsumày luôn cố gắng hỗ trợTsukasa trong số trận đánh, với luôn tin tưởngTsukasa.

*

Kanna Moriya vào vaiNatsungươi Hikari

Cùng sự tsay mê gia của những diễn viên không giống.

Chúc chúng ta có những thời gian xem phyên nụ cười trên tui-giay.com


kamen rider dị nhân anh hùng trở nên hình siêu hero siêu nhân bao vệ trái đất Kamen Rider Decade siêu nhân kamen rider decade anh hùng siêu nhân vũ trụ dị nhân kamen rider