Dù đóng phần lớn phim không giống nhau cơ mà thỉnh thoảng những diễn viên Hoa ngữ vẫn có gần như trộn "chạm hàng" bom tấn.

Bạn đang xem: Phim mỹ nhân hoa ngữ


Trước Mạnh Mỹ Kỳ, những mỹ nhân Hoa ngữ từng bị tố là "tè tam": Angela Baby, Cổ Lực Na Trát góp tên


Những diễn viên Hoa ngữ bị ghét tuyệt nhất Cbiz hiện nay nay: Không ai qua mặt được "em gái trà xanh" Triệu Lộ Tư


Câu cthị trấn "va hàng" bên trên màn hình họa tự hình dạng tóc, xiêm y, trang điểm,... của các diễn viên Hoa ngữ đã không còn xa lạ với khán giả. Đối với khán giả mê phyên ổn Trung lâu năm đã không còn cảm giác lạ lẫm cùng với việc bắt gặp dòng váy này sinh sống trong phlặng làm sao đó rồi xuất xắc cái thoa sở hữu, mẫu mũ team đầu đã có lần mở ra ở đâu kia. Vậy lúc những diễn viên Hoa ngữ "chạm hàng nhau" trên màn hình ảnh thì có lẽ ai đẹp hẳn lên ai? Hãy thuộc mày mò những cặp sao dưới đây để sở hữu tầm nhìn chân thật độc nhất nhé!


Triệu Lệ Dĩnh - Triệu Lộ Tư

Mới phía trên netizen liên tục xôn xang lúc chú ý thấy lũ em Triệu Lộ Tư diện trang phục màu xanh lá cây tương đương lũ chị Triệu Lệ Dĩnh. Trước tiếng Triệu Lộ Tư luôn luôn bị gắn thêm mác "phiên bản sao" của Triệu Lệ Dĩnh, đó là nguyên nhân nhiều người nhận định rằng cô thiếu phụ một lần nữa "va độ" bọn chị để nổi tiếng. Nếu nhìn sơ qua hai trang phục này có rất nhiều điểm tương đồng, nhất là về màu sắc. Triệu Lệ Dĩnh yêu thương kiều quyền lực còn Triệu Lộ Tư có các nét ngây thơ.


*

*

Angela Baby - Dương Mịch

Bỏ qua gần như lời chê bai về diễn xuất, Angela Baby thường xuyên phát triển thành nạn nhân của tổ trang phục Lúc bị tố đạo nhái váy đầm của Dương Mịch. Hai bộ bộ đồ gồm điểm phổ biến là màu hồng phấn thanh thanh tkhô cứng bay, thiết kế mượt mà thướt tha. hầu hết fan nói vui rằng nhì minh tinch hạng A mặc tầm thường đồ dùng đi con quay phyên ổn. Nhìn chung cả hai Hotgirl hầu hết trsinh hoạt buộc phải tkhô cứng thoát, thanh thanh khi diện xiêm y màu sắc hồng white này.

Xem thêm: Hộp Giấy Giá Sỉ, Bảng Giá Tháng 6, 2021, Hộp Giấy Giá Sỉ


*

*

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cổ Lực Na Trát

Địch Lệ Nhiệt Ba với Cổ Lực Na Trát liên tục bị gửi lên bàn cân nặng khi diện hai trang phục tương đối tương tự nhau. Cả nhị người mẫu Tân Cương gần như diện phục trang đỏ, white tóc búi cao để lộ khuôn mặt tkhô giòn tú. Hai mỹ nhân những mua sắc dễ thương, cuốn hút vì vậy khôn cùng cạnh tranh để lựa chọn ra ai mang trông đẹp hẳn. hầu hết chủ ý thừa nhận xét cho rằng quan sát vào Địch Lệ Nhiệt Ba đã thấy sự chắc nịch, trẻ khỏe còn Cổ Lực Na Trát lại theo hơi hám tkhô cứng tao.


*

Cúc Tịnh Y - Bành Tiểu Nhiễm

"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y từng khiến cho tranh cãi khi mặc cỗ phục trang red color với cái khăn uống được quấn bao phủ đầu, kết hợp cùng prúc khiếu nại cùng lối trang điểm khôn cùng giống cùng với công chúa Đông cung - Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm). Vì tuyệt hảo của vai Tiểu Phong quá rộng trong trái tim người theo dõi dẫn đến sự việc Khi Cúc Tịnh Y diện phục trang và prúc khiếu nại gần giống giống vẫn có tác dụng phát sinh phần lớn chủ kiến đối lập.


Triệu Lộ Tư - Dương Tử

Hai thiếu phụ thần dung nhan thế kỷ mới của thôn giải trí xđọng Trung Triệu Lộ Tư với Dương Tử cũng không bay được Việc săm soi của người theo dõi. Hai cô phụ nữ biết đến "đụng hàng" xiêm y cổ trang tại 2 bộ phim truyền hình khác nhau Thả thí thiên hạ cùng Trầm vụn hương phai. Hai cỗ bộ đồ được thiết kế gần như kiểu như nhau 100% từ màu sắc đến mẫu mã. Nếu nhỏng Triệu Lộ Tư đẹp mắt hình trạng trẻ trung và tràn đầy năng lượng thì Dương Tử lại trlàm việc cần tkhô nóng bay nhẹ nhàng vào xiêm y này.


Trước Mạnh Mỹ Kỳ, các Hotgirl Hoa ngữ từng bị tố là "tè tam": Angela Baby, Cổ Lực Na Trát góp tên


Những diễn viên Hoa ngữ bị ghét tuyệt nhất Cbiz hiện nay nay: Không ai qua phương diện được "em gái tkiểm tra xanh" Triệu Lộ Tư


Trước Mạnh Mỹ Kỳ, các người đẹp Hoa ngữ từng bị tố là "đái tam": Angela Baby, Cổ Lực Na Trát góp tên


Những diễn viên Hoa ngữ bị ghét độc nhất vô nhị Cbiz hiện nay: Không ai qua mặt được "em gái trà soát xanh" Triệu Lộ Tư