Những phlặng phim hoạt hình Doraemon tập dài không chỉ nhằm vui chơi mà còn có những ý nghĩa tình bạn, mái ấm gia đình. Qua mỗi bộ phim là phần đông chuyến lưu lạc của 5 người bạn Doraetháng, Nobita, Shizuka, Suneo với Jaian, các bạn nhỏ tuổi sẽ có thời gian giải trí thật hữu dụng. Dưới đó là list phlặng hoạt hình Doraemon tập dài hay tuyệt nhất.

Bạn đang xem: 20 phim hoạt hình doraemon tập dài hay nhất


Đây là tập phim hoạt hình Doraetháng tập lâu năm tiên tiến nhất, dự kiến vẫn công chiếu vào trong ngày 5 mon 3 năm 2021. Trước kia, nó đã có được chiếu với thành công xuất sắc phệ. Tập phyên được đưa thể từ tập truyện lâu năm Doraetháng thuộc tên (sinh hoạt toàn quốc thuở đầu mang tên call là Tên độc tài vũ trụ). Nobita và team chúng ta cho địa cầu của tín đồ bé Parika. Họ thân quen Papi cùng quyết định hỗ trợ Papi lấy lại trái đất của mình. Câu cthị trấn phiêu bạt bên trên vũ đầy phần đa điều bất ngờ chỉ tất cả trong tưởng tượng của trẻ em nhưng cũng có khá nhiều bài học kinh nghiệm quý giá đựng tiếp thu kiến thức. Hãy xem tức thì tập phim đầy lôi cuốn này nhé.


*

Doraemon: Chụ khủng long thời tiền sử của Nobita - Doraemon: Nobita"s New Dinosaur (2020)


Doraemon: Chụ khủng long của Nobita là mẩu chuyện trước tiên trong seri hoạt hình Doraemon tập nhiều năm. Truyện nhắc về cuộc nhận thấy của Nobita cùng những người dân các bạn Lúc gửi chú khủng long thời tiền sử về Kỷ phấn trắng - thời đại của nó. Quá trình sẽ có khá nhiều nguy khốn và bất ngờ nhưng cũng có thể có được sự hỗ trợ của những fan các bạn. Đây là tập phim đầy ý nghĩa sâu sắc về tình chúng ta, hãy xem ngay đừng bỏ lỡ nhé.


*

Doraemon: Nobita và khía cạnh trăng linh cảm ký kết - Doraemon: Nobita"s Chronicle of the Moon Exploration (2019)


Doraemon: Nobita cùng khía cạnh trăng linh giác cam kết là 1 trong những giữa những bộ phim bao gồm doanh thu cao nhất trong tuyển chọn tập Doraetháng tập dài. Tập phlặng xoay quanh cuộc xiêu dạt cùng bề mặt trăng của nhóm bạn nhờ báu vật ảo diệu “Huy hiệu member Câu lạc cỗ dị thuyết”. Nobita vẫn tạo nên quốc gia thỏ bên trên cung trăng và với Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo với Luka - người chúng ta new cho kia. Tại trên đây, Luka đang bật mý về trái đất Kaguya cùng thủ đoạn của Diabolo. Cả team vẫn gặp gỡ những khó khăn Lúc ngăn chặn lại Diabolo tuy thế vẫn thành công cứu vớt được địa cầu Kaguya.


*

Doraemon: Nobita cùng hòn đảo giấu đá quý - Doraemon: Nobita no Takarajima (2018)


Nobita với hòn đảo giấu kim cương là bộ phim phim hoạt hình Doraemon nhiều năm tập thực hiện trang bị 38. Lấy cảm giác từ đái tngày tiết Đảo giấu xoàn, tập phim là hành trình phiêu dạt tìm kiếm kho tàng của tập thể nhóm bạn Nobita và Doraetháng. Trong hành trình search kho báu ko kể biển Thái Bình Dương, Shizuka bị hải tặc của thuyền trưởng Silver bắt cóc. Trong quy trình cứu giúp, họ phân phát hiện thuyền trưởng Silver tất cả âm mưu bài trừ thế giới. Nhóm các bạn cùng đàn ông của Silver đã ngnạp năng lượng cản đồng thời thức thức giấc thuyền trưởng Silver. Bộ phlặng truyền cảm giác về một nhân loại với bé bạn xuất sắc đẹp.


*

Doraemon: Nobita và chuyến trôi dạt cho Nam cực Kachi Kobỏ ra - Doraemon Nobita no Nankyoku Kachikochi Daibōken (2017)


Nobita cùng team chúng ta được Doraemon cần sử dụng bảo bối chế tạo khu vui chơi công viên giải trí trên tảng băng. Cậu vô tình phát hiển thị mẫu vòng bao gồm niên đại hơn một trăm nngu năm trước trên Nam Cực. Sau đó, bọn họ đã gồm cuộc phiêu dạt ở đây cùng lần theo dấu tích đến một thành tháp băng kỳ túng. Tại đây, team bạn đã hỗ trợ fan địa cầu Hyoga Hyoga phá hàm ấn mẫu nhẫn giúp đỡ thế giới bị ngừng hoạt động của họ. Bộ phim bao gồm đoạn xung khắc họa được giấc mơ vào tưởng tượng của trẻ nhỏ siêu trí tuệ sáng tạo và lạ mắt.


*

Doraemon: Nobita với nước Nhật thời nguyên ổn thủy - Doraemon: Shin・Nobita no Nippon Tanjō (2016)


Nobita cùng cả nhóm bạn có nhu cầu rời khỏi công ty, cơ mà đất sống Tokyo ngày nay quá đắt đỏ không tồn tại nơi cho cả nhóm. Vì vậy, Doraemon đưa cả đội bạn quay ngược thời hạn về quá khứ. Tại phía trên, cả team đang tạo nên khu nhà ở riêng rẽ, mặt khác góp cậu nhỏ bé cổ xưa Kukuru. Đây l. à một Một trong những bộ phim truyền hình Doraetháng truyện nhiều năm áp dụng những bảo bối sáng chế thú vị nhất.


*

Doraemon: Nobita và phần đông hiệp sĩ không khí - Doraemon: Nobita"s Space Heroes (2015)


Sở phlặng nhiều năm Doraemon: Nobita cùng hồ hết hiệp sĩ không gian được gia công dựa vào tác phẩm cùng thương hiệu của tác giả Doraetháng, Fujiko F. Fujio, văn bản đầy tình cảm sáng chóe và hy vọng. Thông điệp phyên ổn là “Hãy thuộc bảo đảm an toàn niềm vui …” Trong phyên, team chúng ta với những người dân nghỉ ngơi địa cầu con chuột Pokkuru sẽ với mọi người trong nhà hạn chế lại hầu hết tên hải tặc dải ngân hà, ngăn uống được vụ nổ ngôi sao sáng Arumaru và cứu vớt được trái đất Pokkuru. Khung chình ảnh nhận thấy và chiến đấu bên trên ngoài hành tinh rực rỡ là điểm nổi bật của phim Doraetháng truyện nhiều năm này.


*

Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới - Doraemon: Shin Nobita no Daimakyo ~ Peko lớn gonin no Tankentai (2014)


Doraemon: Phiên phiên bản bắt đầu • Nobita thám hiểm vùng đất bắt đầu - Peko và 5 công ty thám hiểm. Bộ phyên ổn phim hoạt hình được đưa thể trường đoản cú Doraemon truyện dài cùng thương hiệu kể về cuộc phiêu dạt của tập thể nhóm chúng ta Doraetháng, Nobita cho xứ đọng ssinh hoạt loại chó -quốc gia Bovanko. Họ giúp hoàng tử Peko tương hỗ dân chúng vương quốc ra khỏi tên gian thần Dabranda. Đây là 1 trong Một trong những bộ phim phim hoạt hình cam go tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.


*

Doraemon: Nobita cùng viện bảo tàng bảo bối - Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (2013)


Trong tập này, Nobita với những người bạn đã sở hữu cuộc tróc nã tra cứu tên trộm chiếc chuông của Doraetháng đầy hồi hộp. Nhờ vào bảo bối “Bộ đồ vật nghề thám tử Sherlock Holme”, team các bạn cùng mọi người trong nhà mang lại bảo tàng báu vật vậy kỷ 22. Trong tập này đang hé mở bí mật chiếc chuông của Doraetháng, quy trình những báu vật vào túi kỳ diệu của Doraetháng được ra đời cùng tạo ra ra sao. Nếu là một trong những tín đồ của loạt Doraemon tập dài cũng giống như nhân đồ gia dụng mèo sản phẩm Doraetháng, tập phim này là tập nhưng mà bạn quan trọng bỏ qua.


*

Doraemon: Nobita với quần đảo diệu kỳ, Cuộc cảm giác của loại thụ - Doraemon Nobita to lớn Kiseki no Shima, Animal Adventure (2012)


Nobita cùng hòn đảo diệu kỳ là bộ phim thiết bị 32 trong loạt Doraemon tập lâu năm, được chiếu nhân ngày lưu niệm 100 năm Thành lập của Doraetháng. Tập phyên là cuộc nhận ra của nhóm chúng ta Nobita và bạn các bạn Dakke về thời tiền sử bên trên hòn đảo bí ẩn. Sau kia, Nobita biết được Dakke đó là ông Nobisuke (tía của Nobita) bởi bị bảo bối “gậy lãng quê” của Doraetháng tiến công trúng. Tập phlặng với rất nhiều cụ thể độc đáo nhờ sự sát cánh của ông Nobisuke, hãy thuộc gia đình xem phlặng nhé.

Xem thêm: Chày Rung Fairy Massage Vùng Kín Phụ Nữ Cực Phê, Cách Massage Cho Phụ Nữ Lên Đỉnh


Nobita vô tình nhặt được mảnh ghép của robot Zanda Klos trê tuyến phố đi tìm kiếm Doraemon. Sau kia, cậu với Doraemon vẫn cùng thêm nó vào “thế giới gương soi”. Thế nhưng, họ sẽ vạc hiển thị âm mưu làng tính địa cầu của binh đoàn robot cùng bị truy nã gần kề. Do người lớn không tin tưởng, đề nghị cả hai đó đã rủ Suneo với Jaian xuống trái đất gương soi nhằm phá hủy căn cứ robot. Một robot của hành tinh Mecatopia là Riruru được họ cứu giúp sống. Nhờ vậy nó cảm đụng cùng đứng về bên bé bạn kháng trả lại robot. Sở phim tất cả đầy cảm hễ cùng các ý nghĩa nhân vnạp năng lượng để gia công bài học cho tthấp, hãy dành chút ít thời hạn rhình họa để ngồi xem cùng rất mái ấm gia đình nhé.


*

Doraemon: Nobita cùng cuộc đại thủy chiến nghỉ ngơi xứ ssinh sống tín đồ cá - Doraemon: Nobita no Ningyo Daikaisen (2010)


Đây là tập phim hoạt hình đồ vật 30 trong tuyển tập Doraetháng truyện lâu năm. Ngay sau khi reviews một tuần, nó đã trở thành bộ phim truyền hình chạy khách tốt nhất trên Japan. Nội dung phyên nói về trận chiến của Doraetháng với tộc tín đồ cá chống lại tai quái ngư tộc. Với số đông nhân đồ gia dụng đáng yêu cùng câu chuyện tình bạn cảm đụng, Doraemon tập dài: Nobita cùng cuộc đại thủy chiến nghỉ ngơi xứ đọng snghỉ ngơi fan cá là bộ phim hay nhất nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ lỡ.


Phiên phiên bản mới của phyên ổn hoạt Doraetháng tập lâu năm Nobita và lịch sử khai thác dải ngân hà là cuộc phiêu bạt của Nobita với Doraemon ngơi nghỉ địa cầu Koyakoya. Vì sự khác biệt lực hấp dẫn, Nobita với Doraetháng biến nhân vật dạn dĩ và góp thế giới này chống lại âm mưu phá hoạt của toàn cầu Black. Diễn phát triển thành mẩu chuyện hồi vỏ hộp với cam go. Các các bạn nhỏ tuổi chớ bỏ dở tập Doraemon đầy thu hút này nhé.


Đây là bộ phim truyền hình khôn cùng chân thành và ý nghĩa với thông điệp về bảo đảm môi trường trái khu đất vào loạt truyện lâu năm Doraemon. Nhờ báu vật kỳ diệu của Doraetháng, gia đình Nobita sẽ có một thành viên mới, là một chiếc cây nhỏ tuổi thương hiệu là Kibou. Những chỉ huy của Hành tinh xanh đã điều tra về trái khu đất cùng tất cả tóm lại rằng loại bạn đang xuất hiện tàn phá môi trường. Với sự kiên định nỗ lực của Nobita cùng team bạn, chúng ta đang thành công thức tỉnh Kibou. Nhờ kia, công chúa Rire vẫn chu đáo với liên tục theo dõi Trái đất diệt bỏ đánh giá ban đầu. Trong bối cảnh vấn đề môi trường xung quanh siêu được quan tâm bây giờ, bộ phim truyền hình là thông điệp dạy dỗ rất ý nghĩa sâu sắc dành cho trẻ nhỏ.


*

Doraemon: Nobita cùng chuyến trôi dạt vào xứ quỷ - Doraemon: Nobita no Shin Makai Daibōken ~ Shichinin no Mahō Tsukai (2007)


Nobita sử dụng báu vật “Tủ điện thoại thông minh yêu thương cầu” của Doremon nhằm vươn lên là trái đất thành nhân loại phép màu. Thế tuy nhiên, thế giới phép màu lại ko được như Nobita tưởng tượng, cậu vẫn vụng về cùng bị Jaian doạ. Tình cờ, cậu gặp gỡ Miyoko cùng TS khía cạnh trăng. Họ cùng nhau phòng trả quỷ vương Demanon nhằm cứu trái đất. Đây là Doraemon tập nhiều năm vật dụng 27 trong seri phim hoạt hình Doraemon dài cùng với trái đất phép màu tưởng tượng đầy lý thụ mà lại ko trẻ nhỏ làm sao buộc phải bỏ qua.


Doraetháng tập nhiều năm Nobita ở quốc gia chó mèo là tập phim hoạt hình thể các loại công nghệ viễn tưởng. Sở phyên đã đưa về đông đảo khoảng thời gian rất ngắn cực kỳ cảm đụng về tình các bạn xuyên thời gian giữa Nobita và chụ chó Ibỏ ra. Nobita đang lấy đều crúc chó mèo bị quăng quật rơi cùng crúc chó Ichi và mèo Ướt sũng về thời thượng cổ, giúp bọn chúng kiến tạo một vương quốc riêng rẽ. Sự hội ngộ bất thần cùng tình các bạn của tất cả hai là chi tiết giá đắt dạy dỗ trẻ nhỏ yêu thương và coi chó mèo như một tín đồ các bạn. Những tập truyện Doraemon dài luôn luôn tất cả ý nghĩa sâu sắc nhân văn uống đáng coi.


Nội dung phyên nhắc về Nobita và con gái của thần gió ẩn bản thân trong nhỏ gấu bông, chọn cái tên là Fuuko. lúc cùng vui chơi bên trên thảo nguyên ổn, Nobita cùng Doraemon đã vạc hiện được xứ đọng ssinh hoạt gió, khu vực gần như người sử dụng gió có tác dụng rất nhiều vấn đề vào cuộc sống. Xđọng ssinh hoạt gió cần phòng trả với bộ tộc bão tố vì chưng pháp sư Urandomain authority làm cho trưởng tộc. Tên Urandomain authority luôn luôn hy vọng bắt Fuko để phối kết hợp thuộc Goravì chưng hồi sinh quỷ dragon Mafuga. Nhóm bạn vẫn thuộc Fuuko võ thuật để bảo đảm dân làng. Kết phlặng cảm động khi Fuuko hy sinh đảm bảo an toàn buôn bản cùng Nobita.


Nobita và Vương quốc robot hay còn có tên gọi không giống là cuộc chiến sinh sống xứ sở robot là phlặng hoạt hình được reviews sản phẩm công nghệ 23 trong loạt Doraemon tập nhiều năm. Msống đầu phlặng, Nobita cùng Doraetháng gặp được cậu bé xíu robot kỳ dị, với tìm kiếm giải pháp đến hành tinh robot của cậu bé bỏng. Tại đây, nữ hoàng Jane bởi mong mỏi trả thù cho tất cả những người phụ thân bị mất, vẫn triển khai chiến lược tái tạo robot, loại trừ cảm xúc của người sản phẩm công nghệ. Nhóm chúng ta vẫn cùng nhau chống lại kế hoạch, đồng thời tìm thấy thủ mưu vùng sau để trả lại sự bình an và niềm hạnh phúc đến trái đất robot như trước.


Điều thú vui làm việc mọi bạn dạng Doraetháng tập dài là mỗi tập vẫn tự khắc họa hầu hết cuộc sống thường ngày ỏ các vùng đất không giống nhau, không giới hạn sự tưởng tượng giống hệt như tầm nhìn của bạn lớn. Nobita với hồ hết anh dũng gồm cánh (xuất xắc trước đó còn được biết đến tên là Du hành mang đến vương quốc loại chim) là cuộc dò ra của group bạn mang đến trái đất loài chyên, khu vực tất cả những người chlặng tất cả cánh trường đoản cú cất cánh lượn bên trên khung trời.


Doraemon tập dài: Nobita cùng thần thoại cổ xưa vua khía cạnh ttránh là bộ phim truyền hình hoạt hình đồ vật 21 và đã được chuyển thể thành truyện tranh. Bộ phyên là chuyến xiêu dạt đầy hồi hộp với cũng đều có các cụ thể vui nhộn thú vui phù hợp mang lại đối tượng người dùng xem là trẻ em. Tập phyên ổn nhắc về chuyến lưu lạc của tập thể nhóm chúng ta Nobita cho Vương quốc Mặt ttránh Mayamãng cầu. Tại trên đây, Nobita chạm chán hoàng tử của Vương quốc Mayamãng cầu thương hiệu là Tio, bạn chúng ta bao gồm mẫu thiết kế giống hệt cùng với cậu. Sau đó, nhì fan đang liên tục đổi địa điểm cho nhau tạo những náo loạn tuy vậy cũng là lợi thế để đội chúng ta vượt mặt phù thủy Redimãng cầu.


*

Trên đấy là tổng phù hợp tuyển chọn tập những bộ phim Doraemon tập nhiều năm tiên tiến nhất, được công chiếu từ năm 2000 tới thời điểm này. Bên cạnh đó, những tập Doraetháng tập nhiều năm cũng rất hay được làm trước đây bạn cũng có thể xem thêm nhỏng Doraemon: Nobita cùng trái đất muông thú; Doraemon: Nobita với mê cung thiếc; Doraemon: Đấng toàn năng Nobita; … Hãy theo dõi và quan sát tui-giay.com để sở hữu được đọc tin về top nhiều thể nhiều loại phlặng không giống nhé.