Hãy cùng Chọn Thương Hiệu mày mò phần lớn bộ phim truyền hình giỏi độc nhất vô nhị của diễn viên Chung Tử Đơn qua nội dung bài viết này nhé.

Chung Tử Đơn (Donnie Yen) là một trong diễn viên thêm cả sự nghiệp diễn xuất với gần như tập phim võ thuật mãn nhãn fan coi.

Bạn đang xem: Phim của chung tử đơn

Ông là một trong những ngôi sao 5 cánh võ thuật Khủng của China với cũng chính là các bạn đồng môn của ngôi sao 5 cánh võ thuật Lý Liên Kiệt. Với khuôn khía cạnh điển trai, phần nhiều đường võ lãnh đạm trẻ trung và tràn đầy năng lượng, kể từ lúc ban đầu với việc nghiệp diễn xuất ông vẫn có khá nhiều bộ phim truyền hình tâm đắc cùng với người theo dõi. Đặc biệt vào vai diễn Diệp Vấn, ông đã hình thành một cơn bão võ thuật nghỉ ngơi Trung Quốc. Và phía trên cũng rất được nhận định và đánh giá là vai diễn xuất nhan sắc duy nhất của Chung Tử Đơn.

Tiêu chí đánh giá:

Sau đấy là top 15 tập phim võ thuật tuyệt tốt nhất của Chung Tử Đơn được Cửa Hàng chúng tôi lựa lựa chọn 1 giải pháp tường tận, chúng rất nhiều là mọi bộ phim truyện hay độc nhất, lừng danh tuyệt nhất cùng thành công xuất sắc tuyệt nhất vào sự nghiệp của ông.

Xem thêm: 4 Cách Thanh Toán Tiền Điện Bằng Thẻ Visa Hàng Tháng? 3 Cách Thanh Toán Tiền Điện Bằng Thẻ Tín Dụng

Nếu thích thú phyên võ thuật xuất xắc là Fan của Chung Tử Đơn thì đầy đủ tín đồ hãy đón xem nhé!

Diệp Vấn 1 – Ip Man 1 (2008)

Đạo diễn: Diệp Vĩ Tín Diễn viên: Chung Tử Đơn, Donnie Yen, Ka Tung Lam, Nhậm Đạt Hoa, Phiền lành Thiếu Hoàng, Sitháng Yam, Siu-wong Yan Thể loại: hành vi, võ thuật Thời lượng: 107 phút ít

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phi Vụ Mật là một trong những bộ phim truyền hình hành động võ thuật hết sức cuốn hút. Nội dung xoay xung quanh các công an ngầm đặc biệt là Trần Long. Anh cùng bạn thân đang vào vai thành phần nhiều tay giang hồ đồ vật thiệt tsoát trộn vào vào bầy làng mạc hội black để truy nã quét đàn chúng. Qua những lần truy nã quét đàn người này thì Trần Long sẽ vạc hiển thị những kín to lớn béo với cực kì độc ác tương quan cho thành thị bởi vì Bảo cầm đầu. Bộ phyên ổn còn tồn tại sự tsi mê gia của rất nhiều diễn viên nổi tiếng và khôn cùng xuất sắc võ nghệ nlỗi Chung Tử Đơn, bộ phim là sự việc có tương lai của các pha hành động mãn nhãn cùng khôn cùng đặc sắc. Vậy thì gồm lí vị gì để không coi đúng không nào nào?