Mọi đứa tthấp hồ hết là đầy đủ món xoàn hạnh phúc nhưng mà Thượng đế sở hữu Tặng Ngay cho mỗi gia đình. Trương Hải Tinh cũng là món tiến thưởng niềm hạnh phúc mà Thượng đế với khuyến mãi ngay mang lại cha mẹ nhỏ xíu, Trương Tinc Hoà và Hà Hải Vận, chỉ nuối tiếc là món xoàn này đang đi tới quá mau chóng.

Bạn đang xem: Phim đứa con đến từ thiên đường

*

7 năm ngoái, trước lúc nhỏ bé Hải Tinch thành lập, Trương Tinch Hoà cùng Hà Hải Vận là gần như cô cậu học viên còn độ tuổi 17. Nếu không cùng tổ chức ngày sinc nhật trong và một tiệm Karaoke thì nhị fan tồn tại là hai tuyến đường trực tiếp tuy nhiên tuy nhiên, Tinc Hoà là đứa trẻ không có cha mẹ, sinh sống cùng bà nuôi, trong khi Hải Vận là phụ nữ hoa khôi xinh đẹp, phú quý.

*

Tinch Hoà với Hải Vận gặp nhau, rồi yêu nhau cùng với bao mộng đẹp. Bất chấp ngnạp năng lượng cản từ cha, Hải Vận sẽ vứt bên ra đi cùng Tinc Hoà. Họ gấp rút gồm với nhau đứa con đầu lòng. Tuy nhiên càng gần đến ngày sinch, chứng trạng hôn nhân gia đình của mình càng trsinh sống cần tồi tệ. Cuối thuộc Hải Vận vứt đi Lúc vạc hiện ra bị Tinh Hoa lừa dối. Cô về nhà với cha cùng sinch được một cậu đàn ông. Thật không may đứa trẻ đã bị tiêu diệt ngay trong khi vừa thành lập. Vỡ mộng, cô đang cùng cha loại bỏ đi Mỹ cùng cắt đứt đông đảo liên hệ với ông xã và anh em.

Xem thêm: Kem Nice Day Có Phải Là Kem Trộn ? Sử Dụng Có Tốt Không

*

Hải Tinh được tía nuôi chăm sóc. Là đứa tphải chăng bảy tuổi tuy vậy Hải Tinh phát âm biết vô cùng nhanh chóng, bé ko khi nào làm cho phiền khô ba, cũng rất khác phần đông đứa ttốt khác lại hỏi cha "Mẹ vẫn ở đâu?", cũng không bao giờ nói mang đến bố biết nguyên ổn nhân tại vì sao bé xíu hay chiến tranh cùng với chúng ta vào trường.Sau 7 năm xiêu dạt bên trên đất Mỹ, Hải Vận thuộc chồng không cưới quay lại Đài Loan. Cô trở về với một chiếc thương hiệu mới với một thừa khứ khác. Cô sẽ khước từ vấn đề quen thuộc biết ông xã cho đến khi cô chạm mặt lại cậu nam nhi xinh đẹp cùng nhiều nghị lực của chính bản thân mình.

*

Nhưng thảm kịch vẫn xẩy ra lúc đứa tthấp tội nghiệp trước giờ sinh sống cùng phụ thân, luôn mơ ước chạm mặt được người mẹ, nay còn chưa kịp vui mắt thì lại bị thu hút vào cuộc tranh nhau quyền giám hộ của tín đồ phệ. Sự thật là tía Hải Vận đang nói dối cô, nam nhi không bị tiêu diệt, đồng đội cũng nói dối, Tinc Hoà ko lừa dối. Hải Vân sẽ làm gì để có được sự sung sướng thực thụ khi đứng trước việc gạn lọc của quá khứ đọng và bây giờ.

*

Và Hải Tinc tất cả tiến hành được ước nguyện sống vào một gia đình bao gồm cả bố lẫn mẹ giỏi không? Liệu Hải Tinh bao gồm lại biến hóa món đá quý hạnh phúc nhưng mà thượng đế đang ban khuyến mãi ngay mang lại cha người mẹ nhỏ bé xuất xắc không? Đứa nhỏ nhắn tới từ thiên mặt đường đã cho khán giả câu trả lời