Lời qua giờ đồng hồ lại, Mến cùng 1 tín đồ lũ ông vào buôn bản đã gồm trận loạn đả khiến cho ai nấy sốt ruột trong trailer tập 38 'Phố vào làng'.


*** Xem tất cả các công bố về phimPhố vào làngTẠI ĐÂY

Sau khi phân phối khu đất cùng gồm chi phí rủng rỉnh, Mến mời hầu như người trong làng đến nạp năng lượng cỗ mừng anhthay đổi đời. Thế nhưng mà, tréo ngoe thế, những mâm cỗ mà Mến chuẩn bị lại bị 'ế chư ế chơ' vày không người nào đến chung vui thuộc anh.

Bạn đang xem: Xem phim định mệnh hoán đổi tập 38 vietsub

Tại tình tiết không giống, khi cùng bà xã nhỏ đi nạp năng lượng ngơi nghỉ quán, 1 bạn bầy ông ngồi vào tiệm buông câu nói 'Trước thì đói chảy họng ra, giờ có tí chi phí khệnh khạng'. Cho rằng tín đồ bầy ông này 'cà khịa' mình, Mến to lớn tiếng hỏi lại 'Mày nói ai?'.

Lời qua giờ lại, Mến với fan lũ ông dấn thân hành động khoác mang lại số đông fan bao bọc ra sức can ngnạp năng lượng. Trong Lúc kungfu, bạn đàn ông lấy tay túm lấy đầu Mến. Mến vốn có chiếc đầu long lóc bắt buộc hành vi này của tín đồ lũ ông ko khỏi khiến người xem nhảy cười.


Trailer tập 38 Phố vào làng

Mến buồn bực vì chưng mời khách hàng nạp năng lượng cỗ nhưng không ai mang lại.

Pha kungfu vô cùng căng của Mến với 1 tín đồ đàn ông vào làng mạc.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Chính Chủ Hóc Môn 2021, Có Sổ Đỏ, Giá Rẻ, Bất Động Sản Huyện Hóc Môn

Tại tình tiết khác, Tiến với Thuận ngồi nhậu nhẹt sinh sống cửa hàng cùng nói chuyện tình yêu của Tiến với Ngọc. Xác định địch thủ là Nam siêu 'nặng ký', chính vì như thế, Thuận cho rằng nếu như Tiến mong muốn chiến hạ địch thủ thì nên biến tỷ phú.


'Đời này còn có tiền là tất cả tất, yêu thương không đặc biệt, chỉ cần chụ có không ít chi phí, mụ Mây quỳ xuống cắt móng chân bên bắt buộc, bé Ngọc quỳ xuống giảm móng chân bên trái' - Thuận tuyên cha.

Tiến cho biết mình đã khan chi phí. Lập tức Thuận gợi nhắc Tiến tra cứu bí quyết moi tiền từ những việc chào bán khu đất của Mến.

Tiến cùng Thuận lên planer moi tài chánh Mến.

Tập 38 Phố vào xóm sẽ lên sóng vào 21h mai sau (31/12) bên trên kênh VTV1, đón xem để biết tình tiết cụ thể.Theo Daisy/vtc.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy links


https://nhipsong.vtc.vn/pho-trong-lang-trailer-tap-38-nguoi-xem-bat-cuoi-khi-men-troc-danh-nhau-nhung-doi-thu-lai-doi-tum-toc-av3004983.html


*
Quay lại
*
Phố vào xóm Phạm Anh Tuấn Ngọc Anh Doãn Quốc Đam Duy Hưng
*

PHỐ TRONG LÀNG REVIEW PHIM SAO VIỆT TỪ THIỆN FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 - FIM360 HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ
*
Trang tin tổng thích hợp giới trẻ.