Ai Cập cổ kính luôn là một chủ thể kỳ túng bấn và hấp dẫn đều thời đại. Những kín đáo chẳng thể phân tích và lý giải, một nền vnạp năng lượng minh cổ điển, các vị vua Ai Cập, xác ướp,... đầy đủ là số đông đề tài lạnh cho các công ty có tác dụng phyên ổn. Vì vậy, nếu như bạn là một trong người tê mê mày mò Ai Cập cổ đại thì đừng bao giờ bỏ qua phần lớn bộ phim giỏi duy nhất dưới đây.


Bạn đang xem: Phim cổ đại ai cập

1 6
*

2
2
*

3
7
*

4
2
*

5
1
*

6
4
*

7
0
*

8
1
*

Xem thêm: Kinh Lăng Già Tâm Ấn - Giảng Giải ( Bộ 2 Tập )

9
2
10
1
11
0
12
1

Hoàng Tử Ai Cập


Hoàng tử Ai Cập là 1 tập phim hoạt hình âm thanh sử thi ghê thánh cùng là bộ phim truyền hình phim hoạt hình trước tiên mà lại hãng sản xuất DreamWorks tiếp tế. Bộ phlặng dựa vào cuốn nắn sách Exodus nhắc về cuộc sống của Hoàng tử Moses, một hoàng tử Ai Cập đang dẫn dắt fan Do Thái của tộc bản thân thoát khỏi đất nước Ai Cập đọa đày.

Ai Cập hàng nghìn năm trước, Pharao Seti sai bảo nỉm toàn bộ phần nhiều đứa trẻ người Do Thái xuống sông Nile mang lại cá sấu nạp năng lượng giết. Một người đàn bà vô vọng quăng quật con trai bản thân vào một chiếc giỏ và thả trôi sông, phó khoác số trời đứa nhỏ bé mang đến chúa ttách. Chiếc giỏ trôi vào tận hoàng cung với được Nữ hoàng vạc hiển thị đem đến nuôi nấng. Đứa bé bỏng sau đây đổi thay hoàng tử Moses (Val Kilmer lồng tiếng) béo lên trong hạnh phúc và nhung lụa bên cạnh bạn anh trai loại dõi hoàng tộc là hoàng tử Ramses (Ralph Fiennes lồng tiếng). Mose là cánh mày râu trai hồn nhiên và đam mê xiêu dạt, trong những khi kia Ramses là tín đồ cảnh giác cùng điềm tĩnh. Moses cực kỳ yêu mến anh trai và luôn luôn đảm bảo an toàn anh bản thân ngoài rất nhiều lần bị vua phụ thân pphân tử.

tin tức bỏ ra tiết:

Ngày phạt hành: 16 mon 12, 1998 (Bỉ)Các đạo diễn: Brendomain authority Chapman, Sitháng Wells, Steve Hickner
Hoàng Tử Ai Cập
Hoàng Tử Ai Cập