*
*
*
*
Các tàu dải ngân hà của Russian Progress với nguồn cung ứng lên ISS cùng thu gom rác rến và chất thải, sau đó được đốt cháy trong khí quyển với tàu ngoài hành tinh. NASA / Wikitruyền thông media Commons

Sau lúc hành vi được thực hiện

Nước tè rộng 90% là nước. Vì nước nặng trĩu cùng chiếm nhiều không gian, nên tái chế thủy dịch xuất sắc hơn là mang nước sạch sẽ từ Trái khu đất. Tất toàn quốc đái của phi hành gia được thu thập với thay đổi trở lại thành nước sạch, hoàn toàn có thể uống được. Các phi hành gia nói rằng “Cà phê ngày nay là cafe ngày mai!"

thường thì, phân của phi hành gia được đưa quay lại Trái đất nhằm những nhà kỹ thuật phân tích, mà lại phần nhiều thời hạn, chất thải nhà tắm - bao gồm cả phân - được đốt. Phân được hút chân không vào những túi rác được gửi vào thùng bí mật. Các phi hành gia cũng để giấy dọn dẹp vệ sinh, khăn uống lau với stress tay - găng tay tay giúp giữ lại đầy đủ thứ thật sạch sẽ - trong hộp đựng. Sau kia, những công-te-nơ được hóa học vào một trong những nhỏ tàu chsống hàng để lấy nguồn cung ứng lên trạm vũ trụ, với con tàu này được pngóng lên Trái khu đất và cháy lên vào bầu khí quyển trên của Trái khu đất.

Bạn đang xem: Phi hành gia đi vệ sinh như thế nào

Nếu các bạn đã từng nhìn thấy một ngôi sao băng, đó hoàn toàn có thể là 1 thiên thạch vẫn bốc cháy trong thai khí quyển của Trái đất - hoặc nó hoàn toàn có thể là một trong loại poo của phi hành gia. Và lần tới khi bạn nên tiểu hoặc ị, hãy hàm ơn bởi bạn đang có tác dụng điều ấy với việc hỗ trợ của trọng tải.

Xin xin chào, mọi đứa tphải chăng tò mò! quý khách có câu hỏi như thế nào bạn muốn một chuyên gia vấn đáp không? Yêu cầu một fan béo gửi thắc mắc của chúng ta đến CuriousKidsUS
theconversation.com. Vui lòng cho Cửa Hàng chúng tôi biết thương hiệu, tuổi cùng thị thành nơi các bạn sinh sống.

Xem thêm: Cách Cột Tóc Đuôi Ngựa Cao Đẹp, Kiểu Buộc Tóc Đuôi Ngựa Giúp Bạn Trẻ Ra 10 Tuổi

Và do sự tò mò và hiếu kỳ không giới hạn lứa tuổi - tín đồ mập, hãy đến Cửa Hàng chúng tôi biết bạn cũng đang thắc mắc điều gì. Chúng tôi sẽ không còn thể vấn đáp hồ hết câu hỏi, tuy vậy chúng tôi đang nỗ lực hết sức.

Tracy KPhường. Gregg, Phó Giáo sư Địa hóa học, Đại học tại Buffalo

Bài viết này được tái bản tự Conversation theo giấy tờ Creative sầu Commons. Đọc thuở đầu bài viết.