*
TIFF sang PDF là một trong những vận dụng dễ dàng áp dụng, được tạo nên để cung ứng cho chính mình một phương thức dễ dàng hình hình ảnh tiff sang file PDF một cách dễ dàng tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file tif

PDF TIFF Tools - TIFF khổng lồ PDF Converter là luật cho phép bạn chuyển đổi TIFF (hình ảnh, scan, bạn dạng vẽ với fax) sang tư liệu Acrobat PDF.
PDF TIFF Tools - PDF to TIFF Convert là vẻ ngoài chuyển đôi PDF lịch sự TIFF nhanh lẹ. Nó có thể đổi khác PDF thanh lịch tập tin TIFF các trang.
*
Winsome TIFF Splitter là phương tiện phân chia các tập tin TIFF các trang thành đều tập tin TIFF riêng biệt. mà còn, hình thức còn cung cấp nén tập tin TIFF. Winsome TIFF Splitter xử trí với vận tốc nhanh hao và chia nhỏ tuổi file TIFF mà lại không trở nên lỗi.
*
TIFF Splitter là nguyên tắc để phân loại, chia bé dại những trang từ trang tài liệu TIFF thành format TIFF, JPG, PNG, GIF hoặc hình họa BMPhường.
*
TIFF Combiner là một trong ứng dụng trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhằm kết hợp những tập tin TIFF một hoặc những trang vào trong 1 tập tin TIFF những trang.Bạn chỉ việc lựa chọn toàn bộ những tập tin TIFF của người tiêu dùng nhưng mà bạn có nhu cầu phối hợp, bạn cũng có thể thay đổi sản phẩm từ bỏ của những tập tin cùng nhấp vào nút kết hợ

Xem thêm: Công Ty Tài Chính Hd Saison, Hướng Dẫn Tra Cứu Khoản Vay Hd Saison

Ailt RTF DOC to lớn TIFF Converter là pháp luật được thiết kế nhằm biến hóa format RTF, DOC thanh lịch định hình TIFF siêu nhanh chóng và tác dụng.
*
FrameworkTeam TIFF Combiner là một trong những vận dụng Windows nhằm phối kết hợp một hoặc nhiều trang TIFF vào trong 1 file TIFF độc nhất.
Able Page View là phiên bạn dạng rút ít gọn của phần mềm Able Fax Tif View. Able Page View là trình gọi, biến đổi TIFF với FAX, cung ứng cho tất cả những người sử dụng giải pháp toàn diện để xem, in ấn và dán, vẽ, lưu lại cùng biến đổi file FAX, TIFF trên Windows XPhường trsống lên.
TIFF Archive sầu là nguyên lý đổi khác hình ảnh TIFF lịch sự định dạng PDF/A-1b hoàn toàn miễn giá tiền và hối hả.
Able Tiff Annotations là phần mềm xem, chỉnh sửa và chuyển đổi một loạt định dạng file như FAX, TIF (TIFF), PDF, DCX, EPS, PS, AI , DICOM.
Bản quyền © 2021 tui-giay.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc sản xuất lại bất kỳ nội dung nào trực thuộc tui-giay.com khi chưa được phxay.
*