Trong tập 13 của Những tín đồ những cthị xã, cho dù lén lút ít hẹn hò với Phong (Tkhô giòn Sơn) cơ mà Trinch (Khánh Linh) vẫn cần thiết qua phương diện bà cô của bản thân mình.


Sau 1 tuần chờ đời, tập 13 của Những fan các chuyệnra mắt đến khán giả hồ hết diễn biến mới luân phiên xung quanh cthị xã tình thân Phong (Thanh khô Sơn) và Trinc (Khánh Linh).

Bạn đang xem: Những người nhiều chuyện 13

Vì không muốn có giờ "đời cô ăn mặn, đời cháu khát nước" đề xuất bà Sang (NSND Minc Hòa) đành gật đầu mang lại cháu gái quen thuộc Phong. Còn cùng với bà Mai (NSƯT Thúy Phương) vì chưng nghĩ mình cũng chỉ cần người mẹ vk đề xuất dù chẳng ưng Trinc nhưngđành bnóng bụng mang đến qua cthị xã.

Nlỗi phần đông đôi bạn khác, Phong với Trinc cũng có thể có áo đôi để mô tả cảm tình. Tuy nhiên,trong lúc đang hẹn hò thì cả haibị phụ huynh phía 2 bên Hotline về nhằm "giải trình" cho lời đồn hẹn hò đang được các fan buôn dưa lê mọi khu vực căn hộ.

Tuy vẫn ngụy trang siêu kỹ nhưng mà khi về bên, Trinh liềnbị bà cô già phạt chỉ ra chiếc áo mìnhvẫn mặc là áo đôi. Thấy con cháu gái cđọng cân hận cất cánh cthị xã hẹn hò với Phòng, bà Sang tức bực tuim bố: "Tưởng cô già đề xuất lừa cô đúng không? Cô già nhưng cô hóa cáo, bé nhé! Rõ ràng là hai đứa vẫn mang áo đôi".

Trong lúc Trinc bị phân phát hiện mặc thông thường áo đôi cùng với Phòng thì anh cũng ko khá rộng. Bà Mai ngờngợ chiếc áo nhưng mà bé rể sẽ khoác siêu thân quen cùng đã thấy ở đâu đó rồi. Tuy nhiên, trước sự xác định của Phong rằng chiếc áo này sẽ khôn cùng thông dụng thì bà Mai đànhậm ừ mang lại qua.

Về phần bà Sang, vị con cháu gái một mực ko Chịu dấn vấn đề gặp gỡ và hẹn hò với nhỏ rể "kẻ thù" yêu cầu bà sẽ sang tra cứu cô giúp Việc "bá đạo" tốt nhất vịnh Bắc Bộ:Chanh khô (Việt Hoa), để được trợ giúp.Chính cô nàng làngười đang tung lời đồn cthị trấn "Nữ hoàng ế" với nam nhi nhiếp ảnh gia "con gà trống nuôi con"hẹn hò.

Xem thêm: Cách Ngâm Rượu Tỏi Cô Đơn Ngâm Rượu Và Hướng Dẫn Sử Dụng, Rượu Tỏi Cô Đơn Lý Sơn Chính Gốc


Thế là cả hai lên kế hoạch theo dõi và quan sát Trinch hòng muốn bắt được tận nơi, day tận trán đôi "gian phu".Sự nỗ lực của bà Sang với Chanh khô cuối cùng đã có thường đáp. Kết thúc kế hoạch trình con quay phim, Phong tài xế tớiđón Trinch, thấy vậy bà Sang ngay tức thì bám theo. Đi được một quãng, bà hết sứchoảng loạn khi thấy Phong và Trinch gạnh vào một trong những tiệm thuốc.

Chờ cả nhị thoát khỏi tiệm dung dịch, bà Sang xông ra bắt quả tang Trinch và Phong. Sự xuất hiện đột ngột của bà Sang khiến cho hai bạn trẻ siêu ngỡ ngàng. khi hầu như chuyện đang đi vào nước này thì họ cần yếu giấuđược nữa.

khi cả haichứng thực chuyện vẫn gặp gỡ và hẹn hò, cả bà Sang lẫnbà Mai đều bửa ngửa và tất nhiên đềubội nghịch đối mối quan hệ này.Nhưng rồi vị thương con cháu gái "quá lứa lỡ thì", bà Sang đành lòng đồng ý Phong hẳn nhiên lưu ý sẽ giành cho anh nhiều thách thức. Còn cùng với bà Mai, vì chưng chẳng bao gồm nguyên do gì mà lại can thiệp vào chuyện tình cảm của nhỏ rể đề nghị cũng đành làm cho ngơ.

Tạm gác lại chuyện tình cảm giữa Phong - Trinh đểkể tới đại gia Cao Toàn Tính (NSƯT Đức Khuê). Sau Lúc bị người mẫu Pmùi hương Trinh lắc đầu lời cầu hôn lần nhị thì có lẽ ông Tính rút lui khỏi "giang hồ" và sinh hoạt ẩn. Sự xuất hiện trong tập 13 Những tín đồ những chuyệncủa ông Tính khiến cho người theo dõi bất thần.

Nghe cthị xã Phong với Trinch vẫn gặp gỡ và hẹn hò với nhau, trong những lúc Bơ (Trung Ruồi) tỏ ra khôn cùng bất bình mang đến ông nhà thì ngược lại ông Tính không hề tức giận nữa nhưng thật lòng tác hợp đến song trẻ: "Tâm chụ giờ đồng hồ vững như hồ nước sen. Nhìn cậu Phong với cô Trinc đẹp đôi lắm. Chúc mang đến cặp đôi bạn trẻ tphải chăng trường tồn cùng mọi người trong nhà hạnh phúc."