Tờ Wonders List liệt kê ra danh sách 10 tín đồ kỳ dị duy nhất trái đất cùng trong số ấy có ông Thái Ngọc của toàn quốc với “thành tích” hơn 30 năm ko ngủ.


Bạn đang xem: Những người kỳ lạ nhất thế giới

1. Matayoshi Mitsuo - Người từ phong cho chính mình là Vị thần độc nhất Matayoshi Mitsuo Jesus Christ hoặc Jesus Matayoshi. 2. Sanju Bhagat - Người bọn ông có người anh em song sinh của bản thân trong bụng xuyên suốt 36 năm vày bị đột phát triển thành. 3. Supatra “Nat” Sasuphan - Cô gái những lông tốt nhất trái đất. 4. Michel Lotikhổng lồ - Người đàn ông có thể nạp năng lượng đa số máy bao gồm cả sắt kẽm kim loại xuất xắc cao su. 5. Timothy Dumouchel - Người đàn ông khiếu nại cửa hàng truyền hình bởi vì cho rằng coi phlặng khiến cho bà xã anh ta phệ cùng lười. 6. Yoshiro Nakamatsu - Người đàn ông chụp ảnh mỗi bữa tiệc của ông trong 34 năm. 7. Mehran Karingươi Nasseri - Sống tại trường bay Charles de Gaulle của Pháp từ năm 1988 cho tới thời điểm bây giờ vì không tồn tại nhà cửa. 8. Lal Bihari - Người mất 19 năm nhằm chứng minh rằng mình còn sống vị trước đó bị chụ ruột knhị báo vẫn bị tiêu diệt sẽ được hưởng toàn thể số khu đất cơ mà tổ tiên giữ lại. 9. Ông Thái Ngọc – Khoảng 3 những năm ko ngủ. 10. Cathie Jung – Người có vòng eo thon nhỏ độc nhất nhân loại (38,1 cm).


*

1. Matayoshi Mitsuo - Người từ phong cho doanh nghiệp là Vị thần độc nhất Matayoshi Mitsuo Jesus Christ hoặc Jesus Matayoshi.
*

2. Sanju Bhagat - Người bọn ông có bạn anh em tuy vậy sinc của bản thân mình vào bụng xuyên suốt 36 năm vị bị bất chợt trở nên.

Xem thêm:

*

*

*

5. Timothy Dumouchel - Người bầy ông kiện công ty truyền ảnh vì cho rằng coi phim khiến cho vợ anh ta béo và lười.
7. Mehran Karimi Nasseri - Sống trên sân bay Charles de Gaulle của Pháp từ năm 1988 cho tới lúc này bởi vì không có chiến thắng.
8. Lal Bihari - Người mất 19 năm nhằm chứng tỏ rằng mình còn sinh sống vị trước kia bị chú ruột khai báo đang chết sẽ được hưởng trọn toàn cục số khu đất nhưng mà tổ sư còn lại.