Giới thiệuTin công tyĐảng đoàn thểHội sáchHỘI SÁCH TP HỒ CHÍ MINHHỘI SÁCH HỌC ĐƯỜNG - MÙA KHAI TRƯỜNGHội sách Trường Quốc TếĐơn vị trực thuộc
*

*

chúng tôi CP Phát Hành Sách TPhường.Hồ Chí Minh – FAHASA ra đời từ thời điểm năm 1976. Mạng lưới Fahasa tất cả 6 Trung tâm sách và Xí nghiệp in FAHASA. Hệ thống rộng 100 Nhà sách bài bản, đẹp với tiến bộ trên hầu hết các tỉnh giấc thành vào toàn nước. Trung trung ương Thương mại Điện tử www.fahasa.com đảm bảo an toàn đến hàng vạn visitor, search tìm mau lẹ, đặt hàng dễ dãi.

Bạn đang xem: Nhà sách fahasa quận 9 tuyển dụng

cửa hàng FAHASA bao gồm rộng 2.500 CB-CNV, trình độ chuyên môn trình độ xuất sắc, năng cồn và bài bản.

Fahasa luôn hiểu đúng bản chất còn bạn là yếu tố đặc biệt so với sự thành công xuất sắc với cách tân và phát triển của shop. Do đó trên Fahasa, sự nghiệp của các bạn sẽ cải tiến và phát triển cùng với việc vững mạnh của công ty chúng tôi.

Đào chế tạo ra để triển khai câu hỏi chuyên nghiệp hóa với trở nên tân tiến năng lực chuyên môn:

Hàng năm Fahasa rất nhiều tổ chức triển khai đào tạo tập trung, hướng dẫn chuyên môn nhiệm vụ nhằm nâng cấp trình độ chuyên môn trình độ chuyên môn, khả năng cho cán bộ làm chủ và nhân viên cấp dưới. Chính vì thế, trình độ chuyên môn chuyên môn của lực lượng CB-NV ngày càng được nâng cấp, thỏa mãn nhu cầu được những hiểu biết cùng thách thức của quá trình cũng tương tự theo kịp sự phát triển của làng hội đang trên đường hội nhập.

Môi ngôi trường thao tác làm việc xuất sắc và chế độ đãi ngộ, tiền lương, thưởng:

shop Fahasa luôn quan tâm chăm lo đời sống đồ vật chất tính thần; xây đắp môi trường xung quanh thao tác làm việc thân thiện, năng rượu cồn và chế tạo ra điều kiện nhằm nhân viên cấp dưới có thể đẩy mạnh năng lực, khoái khẩu.

Xem thêm: Catba Dream Hotel In Hai Phong, Vietnam, Catba Dream Hotel

Chế độ trả lương, ttận hưởng của chúng tôi luôn luôn gắn sát với tác dụng làm việc, cho nên vì vậy sự nỗ lực, xong xuôi những tiêu chí công việc của các bạn sẽ được tkiểm tra công, trả thưởng hài hòa.

Dường như mỗi năm công ty chúng tôi luôn luôn dành phần nhiều phần thưởng cho nhân viên có các kết quả không chỉ có bởi tiền mà lại là phần đông yêu cầu, giao lưu và học hỏi qua các chuyến du lịch thăm quan du lịch trong nước và nước ngoài.

Cơ hội cải tiến và phát triển bạn dạng thân với sự nghiệp:

Fahasa bây giờ là Cửa Hàng chúng tôi hàng đầu trong nghề Phát hành Sách tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển của chúng tôi bạn sẽ có rất nhiều thời cơ được demo mức độ cùng với các địa chỉ, sứ mệnh new tương xứng với năng lực, sở trường. Đồng thời các bạn cũng sẽ có khá nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Môi ngôi trường thao tác làm việc chuyên nghiệp, tác dụng, sự ổn định trở nên tân tiến bền vững và đội ngũ nhân viên cấp dưới sẵn gồm giàu kinh nghiệm, thân thiện của shop là địa điểm tốt nhất cho chính mình lựa chọn để gia công vấn đề và trở nên tân tiến nghề nghiệp và công việc của chính bản thân mình.