*

*

*
Dịch vụ nổi bật
*

Món Ngon hôm nay

*

Nhận đặt tiệc sinch nhật - Hội họp.

Bạn đang xem: Ẩm thực chay thủy mộc


QUÁN THỦY MỘC PHAN RANG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Nếu nhỏng du khách đang thừa thân thuộc cùng với các tour du lịch Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Thuận ,NhaTrang thì Phan Rang sẽ là điểm đến lựa chọn cuốn hút cho những người yêu mếm biển cả với sự an toàn.

*

*

*
*

*

Thực khách mỗi một khi mong mỏi ngắm nhìn cảnh đẹp và hưởng thụ gần như món tiêu hóa của Tp Biển Phan Rang thì mời mang lại quán THỦY MỘC tại địa chỉ10A Trần Quốc Thảo - TP.Phan Rang Tháp Chàm.

Xem thêm: Review Son Lì 3Ce Mood Recipe Matte Lip Color, Son 3Ce Mood Recipe Matte Lip Color


Quán THỦY MỘCship hàng hầu như những món ăn đặc sản nổi tiếng của mảnh đất Phan Rang vốn đa dạng và phong phú cùng phong phú và đa dạng về nhà hàng siêu thị. điều đặc biệt là phần lớn món dân gian, đậm chất vùng miền như thủy hải sản, món nạp năng lượng đồng quê, đặc sản nổi tiếng núi rừng. Các món ăn uống phần lớn tươi, sinh sống. Tất cả dưới bàn tay chế tao của những đầu bếp những kinh nghiệm tay nghề chắc hẳn rằng sẽ đem về đến thực khách hàng hồ hết bữa ăn ngon cùng lành.
Khuôn viên rộng rãi, thông thoáng, những bàn nạp năng lượng được bố trí dưới mái tnhãi ranh, thân căn vườn cây trồng xanh xao. Phong chình họa còn được sơn thêm vẻ thơ mộng Lúc toàn cục quán ở đắm chìm trong màu xanh da trời cây lá lanh tanh.
Quán THỦY MỘCShop chúng tôi còn bố trí số đông bàn tiệc bên trên thuyền, góp người sử dụng giành được phần nhiều giây phút đích thực thư giãn và giải trí. Những phi thuyền này trọn vẹn hoàn toàn có thể Giao hàng quý khách hàng vừa thưởng thức những món ăn uống đặc sản nổi tiếng, vừa du lịch trên sông với ngân sách vô cùng bình dân