(CAO) Một cựu dân cày tLong mía ở Puerto Rico đã có được tổ chức triển khai Kỷ lục Guinness Thế giới xác nhận là người bọn ông cao tuổi tốt nhất trái đất, chỉ vài tuần trước sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 113 của ông.

Bạn đang xem: Người thọ nhất thế giới


Emilio Flores Márquez sinch ngày 8 mon 8 năm 1908 trên Carolimãng cầu, Puerto lớn Riteo. Ông được 112 tuổi 326 ngày tính cho ngày 30-6, lúc Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới công bố kỷ lục này.

Là nam nhi đầu lòng, Márquez đang phụ góp quá trình ở trang trại mía của phụ thân bản thân - bắt đầu tự khi ông còn là một cậu nhỏ bé - tưới cây với chất đầy đủ cây mía đang cắt vào toa xe để đi lại.

“Tôi là con lớn nhất trong các mọi đứa trẻ, vì chưng vậy tôi đang có tác dụng tất cả phần đa thứ” - Márquez nói cùng với Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness. "Tôi rửa cọ, tôi chăm lo các đứa em, tôi làm cho toàn bộ các thứ".

Márquez vẫn thành hôn cùng với Andrea Perez vào 75 năm cho tới khi bà tắt thở vào năm 2010. Cặp song gồm 4 bạn con. Ông cũng đều có 5 con cháu với 5 chắt, theo Kỷ lục Guinness Thế giới.

Hiện ông sống sinh sống Rio Piedras, Puerkhổng lồ Riteo, cùng rất nhì người con còn sống của bản thân, Tirsa với "Millito". 


*

Ông Emilio Flores Márquez - Ảnh: CNN

Márquez, fan bị mất gần không còn thính giác, đã đề xuất phẫu thuật mổ xoang ghép sản phẩm công nghệ tạo thành nhịp tim Khi ông 101 tuổi - nhưng ông vẫn khỏe và gồm sức mạnh xuất sắc.

Được nghe biết cùng với cái brand name "Don Millo", bí quyết để sở hữu một cuộc sống niềm hạnh phúc của Márquez là "bao gồm một tình cảm đầy đủ và sinh sống một cuộc đời ko giận dữ”.

Xem thêm: Một Số Kinh Nghiệm Quản Lý Nhà Cho Thuê Dành Cho Người Mới, Kinh Nghiệm Quản Lý Nhà Trọ

“Cha tôi đã nuôi dạy tôi bởi tình thân tmùi hương, yêu thương thương tất cả gần như người”, gia đình Márquez nói với Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới. "Ông ấy luôn nói với tôi và anh người mẹ của mình có tác dụng điều giỏi, share đông đảo thiết bị với những người khác".

Người đàn ông cao tuổi độc nhất trước đây được Kỷ lục Guinness trái đất công nhận là Dumitru Comănescu của Romania. Ông tạ thế vào trong ngày 27 tháng 6 năm 2020, tận hưởng tchúng ta 111 tuổi 219 ngày.

Người sinh sống thọ tốt nhất trên Thế giới tới nay là bà Kane Takana 118 tuổi, sống vào một viện chăm sóc lão làm việc Fukuoka, Nhật Bản.

Vào mon 3, cháu trai của bà nói với CNN rằng Takana đang tìm kiếm tìm kỷ lục người già tốt nhất từng sinh sống, được sở hữu vì chưng Jeanne Louise Calment, một phụ nữ Pháp tắt hơi độ tuổi 122.


Anh Duy
Từ Khóa Kỷ lục Xác lập
> "/>
Video Công an TPTP HCM kiểm soát điều hành 24/24, quyết trung tâm đẩy lùi dịch bệnh
Bình luận (0)
GỬI
×Close tin tức các bạn đọc
*

TIN KHÁC
*

Tin gọi nhiềuTin tặc trả lại 260 triệu USD chi phí mã hóa bởi... không hứng thú cùng với tiền

Quân sựMỹ thí điểm va chạm tới rất tàu trường bay USS Gerald R.Ford
| |

tin tức liên hệ


TÒA SOẠN:110 Nguyễn Du, Q1, TPSài Gòn

Điện thoại:(84.8)3829 1582 - 3829 1580

tui-giay.com - baotui-giay.comhcm
hcentimet.vnn.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:số cửu ,ngõ 535 Kyên Mã,Q.Ba Đình

fpt.vn - vpddhanoi
tin nhắn.com

TRẠM LIÊN LẠC PHÁT HÀNH TẠI TPhường.CẦN THƠ:105 Trần Văn Hòa, P.Xuận Khánh

vnn.vn


CƠ QUAN CỦA CÔNG AN TP..HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng Biên tập Báo CAND: Đại tá PHẠM KHẢI

Ban Biên tập Chuim trang Công an TPhường.Hồ Chí Minh: Thượng tá BÙI ANH TẤN, Thượng tá MAI VĂN EM.

® 2015 - Chulặng trang Công an TPSài Gòn duy trì phiên bản quyền câu chữ trên trang web này.


Địa chỉ Toà soạn: 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Q.1, TPHCM

ĐT: (028).38291580 - 38291582

tui-giay.com

® năm ngoái - Chuyên trang Công an TPHCM giữ bản quyền văn bản bên trên trang web này.