Sản phđộ ẩm Combo Sách Sách bán chạy Sách bắt đầu Sách sắp đến thiết kế Sách Kinc tế Dummies Sách Cha mẹ Beebooks Phật Pháp Ứng Dụng Văn hóa - giáo dục và đào tạo New me Hikari Light Novel Coloring Books Nonbook Toán thù tuy vậy ngữ Sách Văn học
*
*

*

Cuốn sách viết về kiểu cách hoạt động vui chơi của Luật thu hút vào cuộc sống đời thường của bạn, trường đoản cú kia bạn có thể hiểu nhiều hơn nữa về phiên bản thân bản thân – thực ra bạn là ai cùng vì sao các bạn lại tại đây. Cuốn nắn sách này chính là khóa xe của người tiêu dùng. Nó rất có thể msinh hoạt cánh cửa cho tới tương lai nhỏng các bạn ước muốn và đưa bạn tới tuyến đường có tương đối nhiều thú vui, no ấm với phong lưu rộng. Khi phát âm cuốn sách này, các bạn sẽ thấy mình được truyền xúc cảm do bạn nhận ra rằng chúng ta cũng có thể tạo nên cuộc sống thường ngày cơ mà chúng ta ước mong, và bạn sẽ được trao quyền Khi áp dụng số đông công cụ, hồ hết kế hoạch cùng gần như tư tưởng cơ bạn dạng được gửi tải trong những trang sách này.

Bạn đang xem: Người nam châm - bí mật của luật hấp dẫn

Những trích dẫn đặc sắc / Những lời nhận xét quan trọng đặc biệt về sách

Quý khách hàng là năng lượng

Tinch khiết cùng đơn giản và dễ dàng. quý khách được tạo ra từ bỏ đều trang bị giống hệt như khía cạnh ttránh, phương diện trăng với đa số vì sao. Quý khách hàng là tập vừa lòng của một luồng nội khí tất cả trí tuệ, biết đi, biết nói và lâu dài dưới dạng một khung người nhỏ fan. Quý Khách được tạo cho tự hồ hết tế bào, phần đa tế bào đó lại được tạo nên từ các nguim tử, cùng các nguyên tử này được tạo ra trường đoản cú số đông hạt nhỏ tuổi hơn nguyên ổn tử. Những hạt bé dại rộng nguim tử sẽ là gì? Xin thưa, kia chính là NĂNG LƯỢNG!

Vạn đồ gia dụng đông đảo là tích điện.

Năng lượng không được tạo nên, cũng bắt buộc phá hủy.

Tự nó đã mang ý nghĩa nhân trái.

Nó hiện diện đồng nhất sinh hoạt rất nhiều cơ hội, hầu như khu vực.

Xem thêm: Nhận In Hóa Đơn Bán Lẻ Số Lượng Ít Tphcm, Nhận In Hóa Đơn Bán Lẻ Số Lượng Ít Tại Tp

Năng lượng hoạt động vĩnh hằng với không bao giờ hoàn thành nghỉ.

Nó chỉ chuyển hóa từ dạng này sang trọng dạng không giống, luôn luôn luôn như thế.

SUY NGHĨ SINH RA NĂNG LƯỢNG.

Trong ngoài hành tinh này không tồn tại gì là quá cả. Mỗi người xuất hiện bên trên cõi đời này vị họ yêu cầu bao phủ đầy một khoảng trống làm sao kia, với toàn bộ các mhình họa bé dại đông đảo bắt buộc vừa đẹp với vị trí của chính nó trong tấm xếp hình kếch xù của ngoài trái đất.

Deepak Chopra

tin tức sách:

Tên sáchNgười Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn
Tác giảJack Canfield
NXBNXB Lao cồn - Xã hội
Số trang194 trang
Khổ giấy13 x đôi mươi,5 cm

Cửa Hàng chúng tôi CPhường Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!