Hướng đi mang lại Ngã tứ Trung Chánh (Hóc Môn) bằng phương tiện đi lại công cộng

Các con đường giao thông tiếp sau đây bao gồm tuyến đường trải qua gần Ngã bốn Trung Chánh


Làm sao để cho Ngã tư Trung Chánh bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp xem lí giải mỗi bước cùng với bạn dạng đồ vật, thời hạn mang lại với kế hoạch trình được update.

Bạn đang xem: Ngã tư trung chánh ở đâu


Hỏi và Đáp

Nhà ga như thế nào ở gần Ngã bốn Trung Chánh nhất?

Những ga ngơi nghỉ ngay sát Ngã tứ Trung Chánh duy nhất là:

Ngã Tư Trung Chánh cách đây 30 mét, 1 phút ít đi dạo. Quốc Lộ 22 từ thời điểm cách đây 130 mét, 2 phút ít đi bộ. Trung Tâm Văn Hóa Quận 12 từ thời điểm cách đây 214 mét, 3 phút ít đi bộ.

Xem Ngã tư Trung Chánh, Hóc Môn bên trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng mang lại Ngã tư Trung Chánh làm việc Hóc Môn

quý khách hàng mong biết cách đến được Ngã tư Trung Chánh trong Hóc Môn, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tìm biện pháp cực tốt nhằm mang lại Ngã tư Trung Chánh với hướng dẫn mỗi bước tự trạm trung chuyển nơi công cộng sớm nhất.

Moovit hỗ trợ bản đồ và lí giải thẳng miễn mức giá sẽ giúp bạn điều phối vào đô thị của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và mày mò thời gian thực nhằm mang lại được Ngã bốn Trung Chánh là vào bao lâu.

Xem thêm: Cách Tìm Cài Driver Bluetooth Cho Win 10, Hướng Dẫn Cài Driver Wifi+ Bluetooth Cho Win 10

Quý khách hàng đang search trạm ngừng hoặc công ty ga sớm nhất cho tới Ngã bốn Trung Chánh? Kiểm tra list các trạm dừng sát điểm đến chọn lựa của công ty nhất: Ngã Tư Trung Chánh; Quốc Lộ 22; Trung Tâm Vnạp năng lượng Hóa Quận 12; Ca dua Linh Sơn.

Bạn rất có thể đến được Ngã tứ Trung Chánh bởi Xe buýt. Đây là phần nhiều tuyến đường với tuyến đường sẽ dừng lại bên gần đó - Xe buýt: 13, 145, 24, 94

Quý Khách muốn coi liệu tất cả tuyến phố như thế nào không giống đưa các bạn đến khu vực kia sớm hơn không? Moovit giúp bạn kiếm được những tuyến đường hoặc thời hạn khác. Nhận được hướng dẫn từ với đến Ngã bốn Trung Chánh dễ dàng tự Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi góp vấn đề đi đến Ngã tứ Trung Chánh thật thuận lợi, đó là lý do tại vì sao hơn 930 triệu người dùng, nhắc từ đầu đến chân cần sử dụng ở Hóc Môn, tin cậy Moovit là vận dụng tốt nhất mang đến giao thông nơi công cộng. quý khách ko bắt buộc thiết lập về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả trật, Moovit là ứng dụng giao thông toàn bộ trong một khiến cho bạn search thấy giờ đồng hồ chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả rất tốt hiện nay tất cả.