Quảng cáo Facebook là gì

Trước lúc tò mò về 3 team kim chỉ nam vào quảng bá Facebook cũng giống như những các loại format quảng bá Facebook khớp ứng theo từng mục tiêu, bạn đọc hãy cũng quan sát lại một trong những chỉ số tổng quan tiền về con số người tiêu dùng social này trong những năm 2019 vừa qua nhé.

Bạn đang xem: Mục tiêu quảng cáo

Nlỗi sẽ biết, Facebook là 1 trong những giữa những mạng xã hội lớn nhất địa cầu hiện thời với hơn 2.7 tỷ người dùng bên trên trái đất vào khoảng thời gian 2019 và hơn 45 triệu người tiêu dùng tại toàn nước vào cùng năm này, xếp đồ vật 7 trong top đông đảo quốc gia có rất nhiều người tiêu dùng Facebook độc nhất thế giới.

Là mạng xã hội có con số người dùng cực kì to cho nên vì vậy đây cũng là căn cơ sale to bở của những doanh nghiệp tại cả nước trải qua hình thức chạy lăng xê nhằm mục tiêu gửi hình hình ảnh doanh nghiệp lớn cũng như những thành phầm / các dịch vụ của mình cho với người tiêu dùng theo không ít mục đích khác nhau như bán được mặt hàng online cải thiện lợi nhuận, ngày càng tăng độ đậy của uy tín với người tiêu dùng tiềm năng…

Với xác định là mạng xã hội kết nối xã hội người dùng bên trên toàn trái đất, thế nên Facebook luôn luôn biến hóa làm thế nào cho buổi tối ưu được thử khám phá người tiêu dùng. trong số những thay đổi dễ thấy nhất của Facebook là cách mà lại những hình hình họa / video clip của người dùng upload lên Facebook đã hiển thị thế nào. Và định dạng quảng cáo Facebook cũng ko nước ngoài lệ. Dưới đó là một trong những định hình truyền bá Facebook theo từng kim chỉ nam nhưng doanh nghiệp nên biết.

03 nhóm phương châm lăng xê Facebook

Trước lúc tò mò các đẳng cấp định hình quảng bá Facebook, các bạn hãy cụ tổng thể quan niệm các kim chỉ nam của chiến dịch PR Facebook như sau đây.

Tmê mệt khảo: 6 định dạng lăng xê Youtube cần phải biết

1. Nhóm mục tiêu Awareness

Đối cùng với nhóm phương châm Awareness tuyệt team phương châm giúp tăng kỹ năng nhận thấy chữ tín, thành phầm dịch vụ của công ty với người tiêu dùng tiềm năng trên Facebook đã bao hàm nhị một số loại kim chỉ nam PR nhỏng dưới đây:

Mục tiêu Awareness – tức tăng nhận thấy công ty mang đến người dùngMục tiêu truyền bá Reach – tức tiếp cận cho càng các đối tượng người tiêu dùng kim chỉ nam càng tốt

Mặc cho dù tên kim chỉ nam thì khác nhau nhưng cả nhị kim chỉ nam này phần đa nhắm tới Việc tăng mức độ đậy của uy tín mang đến người tiêu dùng bên trên mạng xã hội Facebook.

Xem thêm: Mua Ổ Khóa Ở Đâu Tphcm - Cửa Hàng Bán Ổ Khóa Ở Tphcm


*

2. Nhóm phương châm Consideration

Đây là team phương châm được xếp vào tiến độ thứ hai của quy trình mua sắm, tức giai đoạn cơ mà người dùng đã ban đầu mày mò, liên quan cùng bao hàm quan tâm đến với uy tín công ty lớn. Nhóm kim chỉ nam Consideration bao hàm 6 phương châm quảng cáo nhỏng sau:

*

3. Nhóm mục tiêu Conversion

Nhóm phương châm Conversion là số đông phương châm quảng bá duyên dáng bạn dùng làm lại ban bố tương tác qua form ĐK hoặc đến cửa hàng để mua hàng… Hình thức quảng bá này đang phân pân hận sâu hơn đến các người có khả năng giữ lại đọc tin cao nhất trong số không hề ít người sử dụng Facebook với thấy truyền bá của người tiêu dùng. Vì nguyên do này nhưng mà trước khi chạy chiến dịch lăng xê trực thuộc team Conversion, doanh nghiệp lớn bắt buộc phải chạy hầu hết định dạng quảng bá khác nói thông thường với lăng xê Traffic nói riêng nhằm Facebook xác minh được hành động của những người có giữ lại đọc tin ĐK bên trên trang web hoặc đến shop mua sắm và chọn lựa.

Nhóm mục tiêu conversion sẽ bao gồm 3 mục tiêu quảng cáo nhỏng dưới đây:

Mục tiêu Conversion – đây là phương châm quảng bá si những người dân có công dụng giữ lại lên tiếng ĐK bên trên website / tiện ích nhấp vào truyền bá cùng gửi mang đến trang đích để điền size đọc tin hoặc tiến hành hành vi mong muốn của bạn. Để chạy được một số loại mục tiêu lăng xê này, công ty cần phải lập và xác minh được một số loại đổi khác vào trình quản lý thông tin tài khoản của doanh nghiệp.Mục tiêu Catalog sales – đó là mục tiêu truyền bá say mê người tiêu dùng coi catalog sản phẩm đã có được chế tạo trước kia của doanh nghiệp. Do vậy, tận hưởng đề xuất nhằm khởi chạy chiến dịch PR với kim chỉ nam này là nhà quảng bá buộc phải tạo nên Catalog vào trình cai quản doanh nghiệp Facebook trước. Loại lăng xê này sẽ bị tính chi phí lúc một tin nhắn đối thoại được bắt đầu.Mục tiêu Store Traffic – đây là phương châm quảng cáo hấp dẫn người tiêu dùng đến thẳng shop thật của người sử dụng nhằm đề nghị hoặc xem thành phầm. Do vậy Facebook sẽ phân păn năn quảng bá tới các người đã ngơi nghỉ ngay gần địa chỉ mà nhà quảng cáo nhắm tới. Điều khiếu nại để có thể tạo được quảng cáo với kim chỉ nam Store Traffic là doanh nghiệp lớn phải tạo lập được Store Location mang lại Fanpage. Doanh nghiệp sẽ bị tính giá thành cho từng 1000 lần hiển thị của lăng xê.

Các định hình truyền bá Facebook theo từng loại mục tiêu

Ngay sau đây, Digit Matter đã share cùng với bạn đọc những format quảng bá Facebook theo từng mục tiêu tương ứng vẫn đề cập tại đoạn bên trên như bảng sau đây.

STTMỤC TIÊULOẠI QUẢNG CÁOĐỊNH DẠNG ADS
1AwarenessAwarenessCarouselSingle image or video
ReachCarouselSingle image or video
2ConsiderationTrafficCarouselSingle image or videoCollection
EngagementSingle image or video
App installsCarouselSingle image or video
Video viewSingle video
Lead generationCarouselSingle image or video
MessagesCarouselSingle image or video
3ConversionConversionsCarouselSingle image or videoCollection
Catalog salesCarousel
Store TrafficCarouselSingle image or videoCollection

Demo định hình lăng xê Facebook

1. Single image


*

2. Single video


*

3. Carousel


*

4. Collection


Tổng kết

Vậy là Digit Matter vẫn chia sẻ cùng với bạn đọc các thông tin cơ bản cần thiết Khi mong chạy quảng bá Facebook, bao gồm:

Các nhóm kim chỉ nam PR FacebookBảng định hình PR Facebook theo từng mục tiêu nắm thểDemo từng nhiều loại format PR Facebook

Hi vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn đọc thống kê lại lại kiến thức và kỹ năng tổng quan về định hình quảng cáo Facebook mang đến từng mục tiêu cũng như đưa ra phần đa chọn lọc tương xứng cho chiến dịch quảng cáo của riêng doanh nghiệp bản thân.

Nếu có bất kỳ vướng mắc như thế nào về phương châm cũng như định hình quảng bá Facebook nói riêng với Digital Performance nói thông thường, bạn đọc hãy thoải mái và dễ chịu tương tác Digit Matter ngay nhé.