Nngốc năm trước, chị em chỉ là 1 tè yêu hoa tô tsoát, hắn là Trung Thiên vương vãi ctận hưởng quản Trung Thiên.

Bạn đang xem: Mùa hoa rơi gặp lại chàng

Hội Hoa Triêu (trăm hoa đua nở) được tổ chức triển khai trăm năm một lượt, trước mặt hầu hết fan chị em phía hắn bày tỏ, dẫn mang lại vô số giờ đồng hồ cười nhạo.Nàng nổi giận: "Ta đó là ý muốn có tác dụng thần hậu."

Hắn nnghỉ ngơi nụ cười: "Vậy tu tiên đi."

Từ kia trong tương lai, cô gái dốc lòng tu hành

Hội Dao Trì năm trăm năm trước,

Nàng lại hỏi: "Khi nào ta bắt đầu có thể có tác dụng thần hậu của ngươi?"

Hắn trầm khoác một lúc, mỉm cười nói: "Chờ ngươi nhập tiên tịch rồi nói sau."

Nữ yêu ý muốn làm thần hậu của hắn đâu phải chỉ gồm trăm ngàn con người ? Nàng rút cuộc đã hiểu được lí bởi bởi vì sao hắn trầm mặc, thanh nữ hoàn thành khoát quay người, lựa chọn cõi hồng trần để đoạn tuyệt ái tình duyên "lấy thân báo đáp" tê.

Vứt vứt tiên đạo, dài lâu lâm vào cõi luân hồi. Nàng ko khi nào ý muốn tu tiên nữa, nàng thầm nghĩ gạt bỏ hắn!

Nay, hắn vì chưng ndở hơi năm áy náy mà nghịch thiên sửa mệnh, đem thiếu nữ gửi rứa về kiếp trước, một lòng ước ao giúp phái nữ tu tiên, ước ao bù lại phần đông thiếu vắng hồi xưa.

Mùa hoa rơi, nhị fan lại chạm chán lại...

Xem thêm: #1 Dịch Vụ In Hộp Giấy Cứng, Hộp Quà Cao Cấp, In Hộp Giấy, Hộp Cứng, Hộp Quà Cao Cấp

Ngày đó, lọt vào trong vòng mắt, hoa tô trà đỏ tươi tràn trề mọi vùng làm thú vị mắt fan.....

*

Vì đặc biệt quan trọng ái mộ truyện này nên bản thân mạn phxay xin bộ này về có tác dụng cùng với bạn nữ Lệ Phong mong những người cỗ vũ .Có thể nói đó là một bộ tiên hiệp rất thú vị rất rất đáng để hiểu .Câu truyện tình cảm lì kì mà lại hữu tình ,diễn biến truyện vô cùng lôi kéo .cũng có thể nói đối với các cỗ tiên hiệp trước đó nlỗi Tam Sinc Tam Thế ,Hương Mật... hay ko đại bại kém nhẹm .Cảm ơn mọi người !

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục tiêu share phi ROI trong cộng đồng yêu mến tè tmáu, đôi khi giúp đỡ các bạn không tồn tại ĐK đọc truyện do số lượng giới hạn về ngôn từ, địa phương, tuyệt điều kiện search cài sách…. hoàn toàn có thể tiếp cận tác phẩm.

tui-giay.com ko chịu trách rưới nhiệm về bản quyền người sáng tác cũng giống như bạn dạng quyền chuyển ngữ. tui-giay.com tôn kính các dịch giả, cộng đồng ưa chuộng tè tngày tiết tương tự như đông đảo các bạn vẫn biên tập, gõ lại truyện với chế tạo ebook trên những mối cung cấp truyện to nhỏng e-thuvien, Stent, tangthuvien... và chủ nhân của những wordpress cá thể không giống bằng phương pháp đề thương hiệu dịch giả, biên tập với người làm cho ebook.

Tất cả ebooks trên tui-giay.com - mục tiểu ttiết gần như được tải về miễn phí.