Sự thật phía sau hầu hết bài bác phản hồi, tố cáo tui-giay.com trong thời gian cách đây không lâu :

Các đồng bọn quí ,

Sau khoảng 2 ngày yên lặng trước những nội dung bài viết của một bạn mua hàng tại tui-giay.com cùng với rất nhiều các nick giả được một vài bên khiến cho nhầm hạ đáng tin tưởng tui-giay.com, có khá nhiều chúng ta quyên tâm cùng muốn nghe báo cáo từ bỏ phía tui-giay.com. Đồng thời cũng có 1 số trang tổng đúng theo tin gửi những công bố ko đúng đắn về sự việc .

Bạn đang xem: Mua hàng ở cellphones có đảm bảo không

2 ngày là khoảng tầm thời gian tui-giay.com im re ngóng sự biến đổi vào Để ý đến của người tiêu dùng trẻ mua hàng kia, tuy vậy bạn không dừng lại nhưng mà liên tiếp đăng những ban bố không nên trái biện minc cho hành vi lừa dối của chính bản thân mình .

quý khách hàng này mua hàng trên tui-giay.com cùng với mục tiêu lừa hòn đảo, trục lợi vị vậy tui-giay.com sẽ không Call các bạn này là KHÁCH HÀNG cùng sẽ không đối xử nhỏng các người tiêu dùng của bản thân mình .

Dưới đây là cục bộ vụ việc :

1. Bạn mua sắm chọn lựa sẽ là ai ? 

Tên : *** A* Nghề nghiệp : Làm các dịch vụ sửa chữa thay thế điện thoại thông minh : nhận Đổi main , nạm màn hình hiển thị . Các số điện thoại áp dụng Khi giao dịch trên tui-giay.com : ***9568 ***4597 ***4577 Niông chồng các diễn đàn : ***o113 ***kiss87

Các tên Khi giao dịch thanh toán tại các siêu thị tui-giay.com :

LƯƠNG MINH LỢI TRẦN THANH TUẤN NGUYỄN HỮU THANH TUẤN

*
Niông chồng trên diễn bọn 5giay

*
Rao lặt vặt bên trên 5giay

*
Rao vặt trên tinhte
*
Rao vặt trên 5giay
*
Rao vặt iPhone

2. Tại sao tui-giay.com từ chối bh ? 

Ngày 26/4 , tui-giay.com tiếp nhận với đổi mới 1 chiếc iPhone 5s của A* dưới tên LƯƠNG MINH LỢI, lỗi xác nhận : Mất nguồn . 

Bộ phận sửa BH tiếp nhận và khám nghiệm máy : Main sản phẩm đã trở nên cụ bởi 1 main lỗi .

*
Main bị nỗ lực bởi main lỗi
*
Main lỗi đã có được vắt vào

Xem video để hiểu về vụ việc này :

https://www.youtube.com/watch?v=tjB_RW4mTOQ

Đây là hành vi lừa đảo, chỉ chiếm giành gia tài .

3. A* vẫn thực hiện Việc này ra sao ? 

*
Lịch sử giao dịch thanh toán mon 4

A* áp dụng người thân trong gia đình mua sắm chọn lựa trên các chi nhánh tui-giay.com và tới thay đổi thiết bị tại những chi nhánh khác biệt nhằm tránh bị phân phát hiện nay. Tính tới những ngày vào cuối tháng 4, A* đang trơn tru tối thiểu 5 vật dụng, trước lúc bị phạt hiện tại và bị không đồng ý .

Các sever yếu ớt là iPhone, A* đem những main mới để cầm cho người không giống thu chi phí, cùng thế vào những máy này main bị lỗi , sau đó qua những cửa hàng tui-giay.com thay đổi trang bị bắt đầu hoặc đòi hoàn tiền. Lưu ý : Các các bạn đã từng thực hiện các dịch vụ của chúng ta A* này sung sướng tương tác cùng với tui-giay.com nhằm giao hàng cho quy trình khảo sát bên công an. Cảm ơn chúng ta .

4. Chuyện gì xẩy ra nhìn trong suốt 2 ngày từ bỏ sau thời điểm A* bị phủ nhận bh ?

A* thực hiện các niông chồng trên những diễn đàn lập một loạt những bài xích vu oan giáng họa tui-giay.com, thực hiện nhiều chi tiết, ngôn từ hạ uy tín của tui-giay.com, kích đụng với lôi cuốn đa số chúng ta trẻ ko nắm rõ vấn đề .

Cùng với việc xuất hiện thêm của một vài bên cùng với mục tiêu hạ uy tín tui-giay.com, họ tạo vô vàn những niông chồng đưa trên facebook, bên trên các diễn bọn vu khống, bôi nhọ uy tín của tui-giay.com.

*
Group Phốt vu oan giáng họa tui-giay.com

*

*
Vu khống tui-giay.com
*
Vu khống tui-giay.com

Một số website, đội facebook, trang tổng thích hợp tin sẽ không có xác minh công bố vô tình tiếp tay cho các hành đồng không đúng trái này .

5. tui-giay.com đã làm cái gi trong hai ngày qua?

Chúng tôi yên lặng .

Cộng đồng mạng ko có chức năng xác minch vấn đề, bị dẫn dắt bởi vì thừa đông các nichồng trả liên tục vào các kênh ban bố của tui-giay.com bao hàm page facebook, kênh youtube lôi cuốn , ô nhục tui-giay.com .

Xem thêm: 1️⃣ Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 20 Vietsub, Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 20

Chúng tôi im re để lắng nghe ý kiến các người tiêu dùng thực thụ của chính mình, vắng lặng chờ bạn A* xem xét lại , tĩnh mịch bởi vì công ty chúng tôi chỉ bao gồm rộng 200 nhân viên cấp dưới là đa số nhỏ fan thực , công ty chúng tôi không được sức lực lao động để đáp trả lại mọi thủ thuật, hàng nghìn nick trả .

Chúng tôi lạng lẽ nhằm chúng ta chưa làm rõ vấn đề cđọng hể hả nguyền rủa 200 nhỏ người công ty chúng tôi để vừa lòng ý muốn có tác dụng nhân vật của chúng ta .

Chúng tôi âm thầm gửi thông tin cho các mặt công ty hỗ trợ, những bên báo chí truyền thông, mang đến mặt điều tra và các công ty đối tác không giống nhau nhằm bọn họ nắm rõ vụ việc, cảm thông chia sẻ .

Chúng tôi – rộng 200 bé fan, sát cánh đồng hành với mọi người trong nhà nhằm đứng vững, để phục vụ các người tiêu dùng đích thực của chính bản thân mình trong những hôm qua .

6. Khách hàng thực thụ của tui-giay.com nói gì về sự bài toán ?

Giống nlỗi trong giao thông, xe ô tô với xe đạp điện với bạn đi bộ , tín đồ ta luôn tất cả suy xét giả dụ gồm va va thì ô tô luôn không nên , xe đạp điện cùng fan quốc bộ luôn luôn đúng bất chấp nguyên tắc hình thức thế nào .

tui-giay.com vẫn như mong muốn vày có tương đối nhiều quý khách, đối tác doanh nghiệp thông báo đảm bảo.

Một trong các vô cùng không hề ít gần như ngôn ngữ ấy :

*

*

*

*

*

*

*

Cảm ơn chúng ta sẽ hiểu đến đây

Những lời sau cuối trong thông báo này , tui-giay.com cực kỳ biết ơn sự cảm thông chia sẻ của những quý quý khách hàng, những quý anh chị công ty đối tác vẫn thuộc share với hỗ trợ tui-giay.com trong thời hạn vừa qua và tiếp đây .

Sự rứa này sẽ tiến hành Cửa Hàng chúng tôi đem có tác dụng hễ lực nhằm nỗ lực từng ngày hơn thế nữa trong hình thức dịch vụ quý khách hàng. Chúng tôi – 200 nhỏ fan nằm trong cố hệ 8x cùng 9x – hết mình chế tác dựng các giá trị đến xóm hội, mang đến quý khách bằng mọi cam kết cực tốt cùng cố gắng nỗ lực thực hiện những cam đoan ấy .

Chúng tôi rất có thể phạm sai trái cùng luôn luôn sẵn lòng hạn chế nhằm ngày 1 to hơn , giỏi hơn bởi Cửa Hàng chúng tôi còn hết sức ttốt với luôn luôn giữ lại chổ chính giữa niệm : KHÁCH HÀNG LUÔN ĐÚNG .

Nhưng chúng tôi cương quyết không thoả hiệp với mẫu SAI .

Tôi cũng xin gửi lời cảnh tỉnh tới các bên đã tsay đắm gia chiến dịch hạ đáng tin tưởng tui-giay.com, hãy tạm dừng với triệu tập vào desgin cực hiếm đến khách hàng – cho doanh nghiệp của chúng ta .

Chân thành cảm ơn ,

tui-giay.com

P/s : 6/6 tui-giay.com vẫn khai trương thành lập shop trang bị 17 tại 55B Trần Quang Khải – Quận 1. Đây đang là shop lớn số 1 tất cả diện tích trên 200mét vuông với hệ thống tận hưởng sản phẩm công nghệ văn minh và trung trung khu các dịch vụ sửa chữa Smartphone chuyên nghiệp hóa, khôn xiết mong nhận ra sự ủng hộ của quý người tiêu dùng .