Không cần được reviews thừa lâu năm cái về Jajangmyeon - Mì tương đen, món ăn truyền thống lịch sử không còn xa lạ của Nước Hàn. Trong nội dung bài viết này, Tèobokki sẽ reviews đến chúng ta đông đảo loại mì tương Black gói Hàn Quốc được ngưỡng mộ tốt nhất.

Bạn đang xem: Mì tương đen gói bán ở đâu

Thứ nhất, cần phải biết rằng tiêu chuẩn chỉnh của một gói mì tương đen ngon là tua mì đề xuất bao gồm độ dai bởi đấy là các loại mì nạp năng lượng khô, hơn nữa nên gồm khả năng thnóng sốt tương black nóng.

Về phần sốt Đen, thiệt thú vui Khi lúc này có nhiều biến hóa thể nghỉ ngơi những nhiều loại mì tương Đen không giống nhau mà lại chung quy lại, nóng mì jajang cần phải có vị ngọt umangươi, kết cấu mềm mại và mượt mà cùng mùi thơm đúng chất tương đen.

Sau đây là một bài bác đối chiếu với xếp hạng thực tiễn của một nhóm chúng ta yêu dấu mì tương đen, đang vứt công sạo sục khắp các cửa hàng thuận tiện nhằm tích lũy các nhiều loại mì tương đen gói, thử qua cùng thu về tác dụng sau 12 tiếng.

Hạng 1: Mì tương đen Samyang - Godd Jjajangmen

*

Hãng Samyang vẫn cho lên kệ một rất phẩm mì tương đen được nhận xét là có vị ngon bất thần. Sản phẩm mì tương black Godd Jjajangmen của mình không những giữ lại được vị truyền thống lịch sử, bên cạnh đó xen lẫn cùng với hương vị bắt đầu, hòa hợp thời.

Đây là thành phầm mì tương Đen độc nhất có vị cay, đủ để làm cho nổi bật nó với các kẻ địch khác bên trên kệ sản phẩm. Vị cay được mô tả là tuy không đủ nhằm nhắc đến trên vỏ hộp nhưng lại điều độc đáo là các bạn vẫn hoàn toàn có thể cảm thấy được trên đầu lưỡi Khi nhai gai mì.

Tổng đặc lại, mì tương Black Godd Jjajangmen tất cả sợi mì dẻo chuẩn chỉnh, mùi vị lớn thơm hòa quyện cùng với nóng tương Đen lắng đọng đầy đủ nhằm bạn tất cả đề xuất như thưởng thức chén bát mì tương Đen nghỉ ngơi nhà hàng khi đói.

Hạng 2: Mì tương Đen Palvày Premium Jjajangmen

*

Mọi người thường không cho là cho tới uy tín Palvày Lúc nhắc tới mì tương Đen, đối với hai nhãn hàng tất cả phần lừng danh hơn là Ottogi tốt Nongshim. Tuy nhiên, hãng sản xuất đã đến trình làng sản phẩm mì tương đen nạp năng lượng tức khắc Palbởi Premium Jjajangmen. Mặc mặc dù giá chỉ gồm mắc hơn những nhiều loại khác một chút, nhưng lại xứng đáng vì Palvì chưng vẫn cấp dưỡng thành công tua mì dai ngon thuộc sốt quyến rũ với đậm vị.

Xem thêm: Chính Sách Tài Khóa Là Gì - Chính Sách Tài Khóa Thu Hẹp Là Gì

Đây là sản phẩm mì tương đen độc nhất vô nhị có nóng tương black được set thông thường vào một gói (thường xuyên thì sẽ có gói bột tương Đen + gói rau quả + gói dầu riêng). Việc này còn có vẻ tiện lợi hơn trong lúc sản xuất cũng giống như góp hạn chế triệu chứng vón cục của bột tương Đen Lúc trộn.

Sốt tương đen của Palbởi được Review là bao gồm vị ngọt rộng tương đối nhiều đối với các các loại khác, ngọt cho tới độ đứng chông chênh thân lằn trẻ ranh của sự việc ngon cùng sự dngơi nghỉ. Tuy nhiên, điều đó vô tình lại tạo cho sự thú vui đặc biệt quan trọng trong những lần hưởng thụ một bí quyết chậm trễ.

Hạng 3: Mì tương black Ottogi Jjajang Noodles

*

Theo nlỗi trên bao bì, Ottogi trình làng sản phẩm của mình là 북경(Bookyung) Jjajang - mì tương đen Bắc Kinh, một bí quyết thông báo thú vui tới thực khách rằng sản phẩm của chúng tôi bao gồm mùi vị truyền thống lịch sử vô cùng bình thường (theo hướng tích cực).

Mì tương Black Ottogi tất cả mùi vị truyền thống đến số đông ai yêu quý sự nguim bản cùng hoài cổ. khi hưởng thụ, bạn sẽ gật gù nhận thấy đây chủ yếu xác là hương vị của mì tương đen chủ yếu gốc khi mà rất nhiều đổi khác mùi vị của nó vẫn chưa xuất hiện.

Sợi mì bản to của Ottogi nhiều hơn góp mì bao gồm độ dai rộng, không chỉ có thế nó giúp tua mì thấm nóng giỏi rộng đối với tua mì tròn truyền thống.

Hạng 4: Paldo Jjajangmen (No MSG)

*

Đây là một giữa những một số loại mì tương đen có vị ngọt độc nhất trong số những một số loại mì được thử và có lẽ trẻ nhỏ sẽ khá đam mê.

Với phiên bản không cất mì chính (No MSG), chắc hẳn rằng công ty sản xuất mong muốn giỏi hơn cho sức mạnh fan tiêu dùng mang dù điều này có tác dụng cho vị ngọt ko được chuẩn cho lắm. Tuy nhiên nó cũng chưa phải là tệ. Chỉ là với phần nhiều thực khách hàng đầy kinh nghiệm tay nghề đối với mì tương black, bọn họ sẽ Cảm Xúc thiếu hụt một ít gia vị phức hợp mà một sơn mì tương đen ngon dành được. 

Hạng 5: Nongshyên ổn Zha Wang

*

Hạng 6: Nongshyên ổn Chapagetti

*

Xin gộp nhị ứng viên đến từ công ty Nongshyên vào và một dìm xét. 

Nongshyên ổn Zha Wang được nhận xét là ko dành được độ đậm đà mà lại một gói mì tương Đen cần tất cả. Sản phẩm thiếu hụt vị ngọt từ nóng tương đen và mùi vị bị lấn lướt vì chưng dầu mè cổ. Trong lúc đó, bạn bằng hữu Chapagetti cũng không tương đối khđộ ẩm rộng gì khi đứng cuối bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, một thực sự bất thần là mì tương Đen Nongshyên ổn Chapagetti lại là sản phẩm thông dụng độc nhất vô nhị đối với các đối thủ không giống trên thị trường. Có lẽ là bạn sẽ thấy nó rất ngon cho tới khi khám phá ra các loại mì tương black nạp năng lượng tức thì khác.

Bài viết tìm hiểu thêm nguồn từ goghism.com

 

*

Mua nguyên liệu nấu nướng mì tương black / Mì tương Đen gói nạp năng lượng liền

Thử ngay lập tức các thành phầm mì tương Đen gói ăn uống tức khắc trên cửa hàng Tèobokki Store, ngoài ra còn có bộ combo mì tương đen cùng không thiếu thốn vật liệu nấu nướng mì tương black với mức giá rất tiết kiệm!

*