Hình sản phẩm Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về thương hiệu

*


- Thương hiệu Ý.

Bạn đang xem: Máy nước nóng gián tiếp ariston 20l

- Thành lập vào thời điểm năm 1930. Tập đoàn hiện tại xuất hiện tại hơn 150 tổ quốc với xuất hiện tại nước ta từ năm 1988.- Ariston chăm về những sản phẩm gia sức nóng nhất là vật dụng nước lạnh (điện, năng lượng khía cạnh trời, năng lượng xanh,...)- Slogan: """"Giá trị sáng kiến của một doanh nghiệp chỉ được thừa nhận Khi ý tưởng sáng tạo ấy đóng góp thêm phần hệ trọng sự cách tân và phát triển của thôn hội"""".- Các thành phầm vật dụng nước lạnh của hãng sản xuất được thiết kế đẹp, chất lượng độ bền cao, các technology hiện đại, thuận lợi và dễ dàng áp dụng.

Tìm hiểu thêm


*

Thiết kế tiến bộ, sang trọng

Máy nước rét Ariston SL đôi mươi cùng với xây đắp “Đường cong Latinh” ktương đối gợi xúc cảm mái ấm gia đình gần cận, với nhan sắc Trắng Đen đẳng cấp và sang trọng, sẽ mang đến cảm quan hài hòa cùng với kiến tạo phòng tắm giặt tiến bộ của gia đình bạn.

*

Công suất 2500W cùng công nghệ làm cho nóng loại gián tiếp

Máy nước rét Ariston SL 20 gồm công suất 2500W thuộc công nghệ có tác dụng nóng loại gián tiếp an ninh và tất cả độ bền cao. Với công nghệ này, chỉ việc có tác dụng nóng một lượt là bạn cũng có thể bao gồm nước rét nhằm sử dụng mang lại đa số người, mặt khác để giúp đỡ tiết kiệm ngân sách năng lượng đáng chú ý.

*

Đồng thời, thành phần làm cho lạnh là tkhô hanh điện trnghỉ ngơi được gia công bằng đồng đúc cùng với tuổi tchúng ta tăng 1/2 đối với thanh đốt bằng chất liệu thép ko gỉ thường thì. Cùng cùng với kia, tkhô nóng điện trnghỉ ngơi được làm trường đoản cú 100% vật liệu bình an, ko mạ kền, kháng trùng, sẽ đem về nguồn nước trong mát, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm: " Tủ Nhựa 5 Tầng Duy Tân 5 Tầng Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Yên chổ chính giữa về sự an toàn tuyệt đối

Máy nước lạnh Ariston SL 20 được lắp thêm không chỉ có vỏ chống thấm nước bên cạnh đó bình đựng tcầm men Titan. Như vậy sẽ đóng góp thêm phần tăng khả năng dảm bảo bình an cho tất cả những người sử dụng mặt khác bảo vệ thiết bị bền vững rộng. Không chỉ vậy, lắp thêm còn mua hệ thống an ninh ELCB. khi phát hiện nhỉ năng lượng điện quá thừa 15mA, ELCB đang auto ngắt mạch điện tức thời trong tầm 0.05 giây, tránh chập điện bảo đảm bình yên hoàn hảo cho người áp dụng.

*

Hình như, vật dụng còn tồn tại lớp phương pháp nhiệt tỷ lệ cao giúp buổi tối nhiều thời gian giữ nhiệt độ, nhờ vào kia, tiết kiệm chi phí năng lượng về tối ưu. Cùng với đó, cảm biến sức nóng của máy đang tự động hóa ngắt lúc nước lượng mang đến nhiệt độ khăng khăng, đồng thời bật lại Khi nhiệt độ xuống rẻ. Nhờ đó, vật dụng sẽ không còn tốn vô số tích điện để triển khai lạnh mà vẫn bảo đảm an toàn nước đủ lạnh đến yêu cầu của người sử dụng.

Hệ thống ống nước Flexomix

Máy nước rét Ariston SL 20 có khối hệ thống ống dẫn nước với loại kiến tạo bắt đầu được cho phép cũng cấp cho lượng nước nóng nhiều hơn nữa 10% đối với các lắp thêm nước nóng cùng loại.

Máy nước rét Ariston SL 20 là thiết bị không tồn tại bơm trợ lực, bởi vậy say mê hợp với hồ hết quý khách sinh sống Khu Vực có áp lực nặng nề nước định hình.