Một ngày sẽ trôi qua kể từ khi buổi Dạ Tiệc, chỗ tổng thể những Ma Vương chạm mặt gỡ nhau đang xong xuôi, chúng tôi quay lại lại Hầm Ngục của Ma Vương Quái Thú Malcosias… xuất xắc Malteo, fan giám hộ của mình.

Bạn đang xem: Ma vương kiến tạo tập 2

Và bây chừ tôi đã xông vào phòng của Malco để chất vấn cô ta.

“Này, Malteo. Rốt cuộc thì mục tiêu của cô ấy là gì? Ai là Ma Vương Sáng Tạo Lolicel vậy hả?”

Malteo là 1 trong những người thiếu phụ xinh đẹp da nâu, tóc bạc với tai và đuôi sói. Lúc Này, cô ta lại đang tiếp tục làm cho một vẻ mặt cạnh tranh xử.

“Do ta cũng không có gì biện pháp nào không giống.”

Malteo nói một biện pháp thấp thỏm.

Trong khoảng thời hạn buổi Dạ Tiệc diễn ra, tôi cùng Ma Vương Phong, Stolas triển khai một Trận Chiến dễ dàng, và phần chiến thắng đang nằm trong về tôi. Sau chính là buổi tiệc mừng thành công, tôi được đều Ma Vương không giống chúc mừng và nhận thấy sự kính trọng của mình. Nếu chỉ điều đó thì đúng là cực kỳ tuyệt! Tuy nhiên, chẳng đọc vị lý do gì mà đều Ma Vương kì cục tiếp tục Gọi tôi là “Lolicel”, “Lolicel”… Một bí quyết xưng hô thật thiếu thốn lễ phxay. Tên của tớ là Ma Vương Sáng Tạo Procel, chứ trọn vẹn không phải là một cái thương hiệu bậy bạ như vậy. Mọi người có biết là tôi đã làm qua từng nào đau buồn nhằm rất có thể đính thêm chủ yếu lại không… Nghe rất nhiều Ma Vương không giống nói, bạn sẽ lan truyền cái tên Lolicel chính là Malco, thế cho nên tôi new xông vào nhằm chất vấn cô ta.

“Malteo, tại vì sao cô lại nói không còn bí quyết làm sao không giống, phiền lành cô lý giải mang lại tôi rõ?”

“Không nên nlỗi cậu nghĩ đâu. Cậu vẫn mô tả ra không ít kĩ năng của cậu đúng không? Đương nhiên, đầy đủ Ma Vương không giống đã và đang ban đầu so với về cậu, nếu như số đông người từ làm cá biệt thì không vấn đề gì, thế nhưng một không khí dịp đó y như toàn bộ đều fan vẫn cùng thảo luận cùng nhau. Vậy đề nghị, phần lớn Ma Vương xuất hiện làm việc đó sẽ hiểu rằng nhược điểm của cậu. Để hạn chế lại cậu, phần lớn Tân Ma Vương có khả năng sẽ khởi tạo thành khối hận liên minh đấy.”

À thì, hoàn toàn có thể là điều này thật. Bởi vì sẽ tương đối ăn hại nếu như bị cục bộ các Ma Vương không giống quan lại gần cạnh bản thân đại chiến thế nào, vậy phải tôi đã đưa ra quyết định chỉ miêu tả cho bọn họ thấy ngơi nghỉ vào một phạm vi trọn vẹn. Để hoàn toàn có thể vượt mặt nhỏ Bích Long của Ma Vương Phong Stolas, tôi gần như là vẫn phải sử dụng nhỏ át nhà bài ko được cho người khác thấy của mình. Nhưng dựa vào bao gồm nỗ lực cố gắng của cô ấy bé nhỏ cáo xinc đẹp… Thiên Hồ Kuimãng cầu, bắt buộc tôi sẽ tránh được cthị trấn đó. Tuy nhiên, tuy vậy chỉ thể hiện sống vào một phạm vi vừa đủ, mà lại năng lực của mình đã biết thành nhiều phần những Ma Vương đối chiếu và share với nhau. Đối với tôi, kia chẳng đề nghị là chuyện giỏi lành gì.

“Vậy chuyện đó thì liên quan gì mang đến biệt danh Lolicel của tôi?”

“Ta nghĩ về cần chuyển làn chủ đề cuộc thì thầm của bầy chúng ta đi một chút. Tình cờ là đúng vào lúc đó bên trên screen lại mở ra cảnh cậu vẫn nuông chiều Thiên Hồ cùng Elder Dwarf, vậy yêu cầu ta mới chuyển sự chú ý của họ thanh lịch phía đó… Có lẽ là do nhì cô nhỏ xíu đó quá đáng yêucần tất cả những bạn đều đàm luận rất sôi nổi, cùng nương theo tình cố, thương hiệu của cậu đã bị biến thành Lolicel. Xin lỗi, hiện giờ ta cũng đang rất hối hận hận đây.”

Với vẻ phương diện lo âu, Malteo khẽ cúi đầu. Trông không giống giả dối mang đến lắm. Mặc dù cô ấy không tồn tại ác ý, nhưng lại hành vi của cô ấy ấy cũng chẳng mang đến một kết quả tốt đẹp mắt gì.

“Tôi hiểu rồi. Nếu vào trường thích hợp kia thì đúng là không còn phương pháp như thế nào không giống.”

Vào thời gian kia, tuy rằng tôi đã phân tích và lý giải đến không ít người dân cơ mà đàn bọn họ vẫn cố tình thực hiện cái tên đó để hotline tôi, thật thiết yếu chịu nổi. Dù sao bị Gọi là Lolicel cũng đều có một phần nguim nhân bắt nguồn từ bao gồm hành vi của tôi. Không biết do sao, đều Yêu Ma bởi vì tôi tạo ra phần nhiều là rất nhiều cô gái dễ thương, cũng không phải tôi cố tình nhưng mà thoải mái và tự nhiên nó thành nuốm thôi. Nếu nhỏng tôi rất có thể xóa sổ được hiểu lầm này bằng bé Yêu Ma tiếp theo sắp được tạo thành bởi Huy Chương Phong thì tốt rồi.

“Vậy là cậu tha máy đến ta đúng không? Cám ơn! Đây mới chính xác là đứa trẻ xứng đáng tự hào của ta chứ!”

“Được rồi. Dù sao sau khi rời ra khỏi Hầm Ngục của Malteo, tôi cũng yêu cầu bắt đầu trường đoản cú chế tác Hầm Ngục của chính bản thân mình. Vậy bắt buộc trường hợp chúng ta cđọng liên tiếp bào chữa nhau với trsinh sống đề xuất xa biện pháp thì này cũng chưa hẳn là vấn đề tôi ao ước.”

Có thể nói Malteo đang có tác dụng tốt nhất có thể. Cô ấy quan tâm mang lại tôi, những hành vi của Malco cho dù có thể phân biệt hay không thì tôi vẫn biết ơn cô ấy.

Trong tay tôi là một trong viên trộn lê được trao Tặng tự buổi Dạ Tiệc. Chỉ đề nghị cố chặt nó trong tay với phát âm câu thần crúc là ngay mau lẹ rất có thể tạo thành Hầm Ngục của riêng biệt tôi. Trong khoảng chừng thời hạn ngắn nữa, tôi sẽ rời khỏi Hầm Ngục của Malteo với từ tạo ra Hầm Ngục của riêng rẽ mình.

“Ta cảm thấy tlặng bản thân đập khá nhanh hao đấy. Không ngờ cậu cũng có nét khía cạnh nam tính mạnh mẽ những điều đó, Procel.”

“Rồi, rồi. Tôi đi trước đó.”

“A. Đợi chút, để ta bù lại mang đến cậu nhé?”

“Bù đắp?”

“Có ước ao ôm ta không? Lại phía trên, nhằm ta đến cậu biết được nét sexy nóng bỏng của thanh nữ trưởng thành.”

Malco giang rộng nhị tay, có tác dụng lộ ra một khu rừng khấp khểnh đầy lôi kéo trước vùng ngực. Cô ta là một fan phụ nữ khôn xiết dễ thương, dáng vẻ chuẩn chỉnh với còn sở hữu theo đường nét phóng bí nữa.

Ực, tôi nuốt một ngụm nước bong bóng. Nếu ôm cô ấy chắc rằng cảm hứng sẽ tương đối giỏi.

“Tôi đành yêu cầu khước từ rồi. Tôi không muốn tất cả quan hệ như thế với Malteo.”

Mặc mặc dù lắc đầu lời ý kiến đề nghị của cô ấy ấy, cơ mà tôi vẫn thấy nhức lòng hy vọng chết.

“Vậy chang, thật không mong muốn. Ta ước ao tương khắc sâu dấu tích của cậu lên khung hình của bản thân, với mong mỏi cậu đã ghi nhớ vào sâu vào cam kết ức hình hình ảnh của ta trước lúc ta bặt tăm. Thời gian của ta cho dù sao cũng không thể những lắm.”

Malco mỉm mỉm cười với vẻ phương diện đượm ai oán. Theo như lời Malteo nói thì thời hạn còn sót lại của cô ấy ấy còn chưa đầy chín tháng. Kể từ thời khắc được hình thành, Ma Vương sẽ ảnh hưởng bặt tăm sau bố trăm năm.

“… Đối với ai cô cũng rất nhiều có tác dụng chuyện như thế sao?”

Không biết bởi sao tự nhiên tôi khôn cùng mong mỏi hỏi câu này. Không bắt buộc chỉ bởi vì lòng tò mò và hiếu kỳ, ngoại giả vị ngực tôi Cảm Xúc thật buồn bã mang đến ko kìm chế được câu hỏi nhưng mà hỏi như thế.

“Không đâu. Ta ấy à, chỉ những người đàn ông được ta thừa nhận new được phxay đụng vào khung người của ta. Nếu cậu biến đổi cân nhắc thì nói theo một cách khác với ta bất cứ cơ hội như thế nào, chị gái trên đây hoàn toàn có thể dạy cậu nhiều sản phẩm công nghệ lắm đấy.”

“Vậy hãy đợi đến lúc tôi thay đổi quan tâm đến rồi nói sau nhé.”

“Có Lúc ta bắt buộc chờ đón trong tuyệt vọng rồi. Mà này, phần thưởng trọn thêm nhưng mà cậu cảm nhận trường đoản cú Đấng Tạo Hóa, hãy chăm chú sử dụng cẩn thận. Nếu thực hiện một phương pháp tùy ý, nó có thể hủy hoại cậu. Mặc mặc dù lắp thêm đó vô cùng bao gồm mức độ thu hút nhưng mà thực chất nó nguy hiểm hơn đối với cậu nghĩ nhiều. Người kia là một trong những con fan tệ hại, tính bí quyết siêu thất thường, coi đa số Ma Vương giống hệt như mặt hàng đùa.”

“Cám ơn vì lời khuim. Tôi đã áp dụng sức khỏe đó cẩn thận… Về cthị trấn cơ thì khoan nói cũng rất được, còn nếu chỉ uống tthẩm tra, xin hãy Gọi, tôi vẫn tới tiếp chuyện với cô bất cứ khi nào. lúc Hầm Ngục của mình kết thúc, tôi chắc chắn rằng sẽ mời cô cho.”

Điều Malco sẽ kể đến là phần ttận hưởng thêm mà lại tôi với Ma Vương Phong Stolas nhận được từ Đấng Tạo Hóa bởi đang khiến cho ông ta nô nức bởi trận chiến kế bên dự loài kiến sau khoản thời gian buổi tiệc dứt. Mặc cho dù theo nlỗi tôi thấy, phần ttận hưởng này có khá nhiều tác dụng, nhưng mà ví như Malteo sẽ nói những điều đó thì hẳn phải tất cả gì đó bất ổn. Tôi chắc chắn vẫn dùng đồ vật này thật cẩn trọng.

Sau kia, cuộc rỉ tai dứt. Tôi nhờ vào Succubus di chuyển về khu trú ngụ nhưng mà Malco sẽ mang lại mượn đặt ở lại.

●────────────────●

“Chỗ này trlàm việc đề xuất chật chội quá tuyệt vời rồi đấy.”

Tôi lđộ ẩm bđộ ẩm sau khi trngơi nghỉ về lại chỗ sinh hoạt nhờ vào. Trong vài ngày nữa, tôi đang rời khỏi phía trên. Chúng tôi không thể thời hạn nữa. Trong buổi Dạ Tiệc, tổng thể Tân Ma Vương đa số đã được có thể chấp nhận được kiến thiết Hầm Ngục của chính bản thân mình. Có một luật lệ là trong khoảng 1 năm, Shop chúng tôi cần tiến hành Trận Chiến. Tôi rất cần được tạo nên cùng cải tiến và phát triển Hầm Ngục của mình càng cấp tốc càng giỏi.

Xem thêm: Thay Màn Hình Iphone 5 Đà Nẵng, Thay Màn Hình Iphone 5, 5C, 5S, 5Se Tại Đà Nẵng

Mặc cho dù nói vậy, mà lại tôi lại bắt buộc rời đi ngay lập tức hiện nay. Nếu tôi sản xuất dựng Hầm Ngục một phương pháp thiếu lưu ý đến, e rằng tôi vẫn nên ân hận hận suốt quãng đời sót lại. Tôi cần được tích lũy thông tin và chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị trước.

“Theo như trải nghiệm của Chủ nhân, từng ngày phần đa tăng lên một nhỏ Golem.”

“Thưa ngài, không chỉ có như thế thôi đâu. Chúng ta đã tăng được không hề ít thuộc cấp trong trận đánh lần trước.”

Trong Lúc tôi vẫn Để ý đến, nhì Yêu Ma tuỳ thuộc của mình bước lại ngay sát. Đó là Elder Dwarf, một cô bé xíu xinh đẹp tóc bạc với bộ ngực cân đối, cùng Wight, một chủng tộc cao cấp của Skeleton vào chiếc áo choàng theo phong cách quý tộc. Khoảng không gian mà tôi mượn của Malteo giờ đây tràn trề rất nhiều Golem với Undead. Golem có rất nhiều chủng các loại, bọn chúng được phân các loại bằng vật tư đã tạo ra chúng như: Mithril, Bội nghĩa, Sắt,… Còn về chủng Undead thì hầu hết là phần đông nhỏ Skeleton dạng fan, Hơn nữa công ty chúng tôi còn bắt đầu tất cả thêm được 10 con Undead loại phi hành từ Trận Chiến lần trước. Coi bộ Hầm Ngục cơ mà tôi sắp đến thi công phải có đủ không gian để cất được toàn bộ bầy bọn chúng.

“Chào mừng Cha về nhà!”

“Ta về rồi phía trên, Kuimãng cầu.”

Ở trên đây vẫn còn đấy một nhân trang bị không giống nữa. Đó là cô nhỏ xíu đáng yêu tai cáo Kuina. Vẫn giống như mỗi lúc, cô bé ôm chặt rước cánh tay yêu cầu của mình.

“Khẩu súng mới của con vắt nào?”

“Tuyệt lắm ạ, không hổ là El-chan.”

Khẩu súng của Kuimãng cầu đã trở nên lỗi trong cuộc chiến lần trước. Elder Dwarf đã bị một cú sốc không hề nhỏ bởi vấn đề đó, tuy thế ngay mau chóng cô nhỏ xíu sẽ cách tân khẩu súng. Bây tiếng, nó gồm một cái thương hiệu bắt đầu, bởi vì khẩu pháo sẽ khác xa đối với chủng loại kiến thiết ngulặng bạn dạng là Remington M870P.., đề xuất không thể tương thích nếu nhỏng Call nó là khẩu Remington cải tiến.

Curtamãng cầu EDS – 02

Tổng chiều dài: 1040 mm

Trọng lượng: 3,3 kg

Cỡ đạn: 4 Gauge

Số lượng đạn trong một băng: 4 viên

Đó là tên new của khẩu Shotgun này. Chữ S nằm tại vị trí vùng sau chữ ED là viết tắt của chữ Shotgun. Elder Dwarf đang chũm ý đổi khác thành như vậy cho dễ dàng nắm bắt rộng. Nhân tiện, khẩu pháo trường đã trở thành EDAR-0X.

“El-chan, chị rất có thể thực hiện thoải mái và dễ chịu khẩu pháo này theo kiểu trọn vẹn tự động hóa được không?”

“Chưa được đâu. Để làm cho được điều ấy cần phải cách tân kỹ thuật cùng thực hiện yêu thuật của bạn dạng thân nhằm cường hóa. Em vẫn cố gắng bên trên cả nhì nghành nghề, cuối cùng cũng chuẩn bị dành được mục đích. Khẩu súng kia là một trong thành phầm nghiên cứu được sinh ra từ bỏ quá trình này.”

Elder Dwarf gặm chặt răng, dường như nlỗi cô bé siêu không đành lòng. Nếu tôi lựa chọn cô bé nhỏ làm Quỷ Thề Ước hoàn toàn có thể để giúp đỡ làm được vấn đề đó. Tuy nhiên, tôi cũng nghĩ Elder Dwarf thèm khát khohình họa khắc hệt như cơ hội Thiên Hồ biến hóa Kuina, được trao tên của bản thân vào một thực trạng thiệt lãng mạn. Vậy cần tôi đưa ra quyết định chờ thêm một chút ít nữa, chắc hẳn rằng tôi sẽ thấy thời đặc điểm đó sớm thôi.

“À, Kuina, Elder Dwarf này, hiện nay ta mong muốn tạo ra một đứa trẻ new.”

“Hoan hô~. Con khôn cùng mong chờ đấy.”

“Con cũng muốn gồm một em gái, hy vọng là 1 trong cô bé xíu đáng yêu.”

Cả hai thường rất vui miệng. Vậy thì, hãy bắt đầu làm sao. Bắt đầu quy trình tạo thành Quỷ Thề Ước sản phẩm công nghệ tía của tôi là lâu dài song hành cùng với gió, là hóa thân của địa cầu này, quản lý tự nhiên.

●────────────────●

CHƯƠNG 1: ANCIENT ELF

Chúng tôi đi ra phía bên ngoài nhằm thực hiện quy trình tạo ra Yêu Ma. Việc Malteo có mặt ở chỗ này cđọng như cthị xã tất nhiên vậy. Cũng y hệt như lần trước, vẫn chính là nguyên ổn một cỗ ấm tsoát và bàn và ghế trông thật thanh trang, còn cô ấy thì sẽ trải nghiệm ly trà bởi Succubus trộn.

“Ồ, Procel. Cậu cũng sắp tới à?”

Giọng điệu của cô ấy ấy nghe dễ thương một giải pháp kỳ dị, hành động nlỗi thể cthị trấn ban nãy chưa từng xẩy ra.

“Ừm. Cứ đọng có tác dụng các gì cô thích là được rồi.”

Tôi khẽ cười cợt, tiếp đến bước đầu tập trung lưu ý đến. Ngoài Malco cùng Succubus ra, phần đông Yêu Ma của mình cũng tại đây. Đặc biệt là cô bé bỏng đáng yêu tai cáo Kuina và Elder Dwarf hầu như đã siêu mong muốn chứng kiến sự ra đời của bạn thân mới. Trong tay của tôi là Huy Cmùi hương Phong nhận ra trường đoản cú Ma Vương Phong Stolas.

『Huy Chương Phong – Hạng A: ban đến Yêu Ma được hiện ra khả năng điều khiển và tinh chỉnh gió, tăng thêm một con số lớn sự nkhô nóng nhạy và một trong những lượng nhỏ các năng lượng không giống. 』

Do Phong là 1 trong những trong tứ đại thuộc tính cực kì giá trị, yêu cầu đó là một tấm Huy Cmùi hương khôn cùng to gan lớn mật. Bằng bí quyết tế bào rộp theo Huy Chương thơm này, Con Người sẽ được tạo thành, tiếp nối kết hợp với Huy Chương Sáng Tạo của phiên bản thân tôi.

『Huy Chương thơm Sáng Tạo – Hạng A: có thể chấp nhận được áp dụng Huy Cmùi hương Sáng Tạo và nhị Huy Chương không giống (tất cả một Huy Cmùi hương nguim bản) nhằm tạo nên Yêu Ma. Có thể đổi khác trực thuộc tính của Huy Chương thơm theo ước muốn của fan chế tạo rồi thực hiện hợp tốt nhất. Trong khi, fan chế tạo rất có thể sàng lọc kỹ năng theo ước muốn trong tương đối nhiều phần đông kĩ năng có thể tiến hành hợp thành. Thuộc tính đã bị đổi khác một đợt sẽ không thể thay đổi được nữa. 』

Tôi tuyển lựa Con Người bởi vì chưng điều nhưng mà tôi mong muốn hơn cả so với Quỷ Thề Ước của bản thân mình là quan hệ, hi vọng Shop chúng tôi rất có thể thân cận được cùng nhau, là fan nhưng mà tôi hoàn toàn có thể trò chuyện giỏi vui mỉm cười cùng. chính do vì lý cho nên, đề nghị mặc dù cho là Thiên Hồ, Elder Dwarf tốt là Yêu Ma lần này cũng như vậy, tất cả phần nhiều gì tôi tạo ra đề nghị tất cả trí tuệ cao, bao hàm cả yếu tố Con Người nhằm rất có thể hiểu rõ sâu xa lẫn nhau. Tuy nhiên, phần nhiều yên cầu kia chỉ dành riêng cho những Quỷ Thề Ước của tôi mà thôi, so với hồ hết Yêu Ma không giống tôi cũng không tồn tại tận hưởng cao mang đến điều đó. Lần này, tôi dự tính đang biến đổi Sáng Tạo thành Tinh Tú, Tinh Tú gồm năng lượng tinh chỉnh và điều khiển thoải mái và tự nhiên, chỉ riêng biệt vấn đề này thôi sẽ vô cùng mạnh mẽ rồi. Nlỗi Malteo từng nói, tôi rất có thể tạo thành được chính xác loại Yêu Ma mà bản thân mong ước giả dụ áp dụng vật dụng này.

Trong tay tôi là bố chiếc Huy Chương thơm Phong, Sáng Tạo cùng Con Người.

Nắm chặt chúng sinh sống trong lòng bàn tay.

Được rồi, bước đầu làm sao.

Hợp Thành

Ánh sáng sủa tràn trề trong lòng bàn tay đang núm chặt của tớ. Khi msinh sống bàn tay ra, ánh nắng tung tràn ra bên ngoài và một bóng hình lộ diện từ bỏ bên phía trong luồng sáng ấy. Huy Chương ngulặng bạn dạng Phong cùng Huy Chương thơm Con Người hòa lại thành một, bước đầu đưa ra quyết định xu hướng của Yêu Ma. Giờ là cơ hội sức khỏe của Sáng Tạo phát huy công dụng. Thứ đọng tôi mong ước là Tinh Tú có tác dụng tinh chỉnh được sức mạnh của tự nhiên. Là máy sức khỏe cổ xưa, là sản phẩm công nghệ tuy nhiên hành thuộc gió. Mặt khu đất, cây cỏ, nước cùng không gian, toàn bộ đa số đồ vật đó đều hoàn toàn có thể tiếp xúc được với thoải mái và tự nhiên. Đối cùng với sức khỏe của Yêu Ma cơ mà tôi mong, chỉ có gió và con người là không đủ, cần có thêm sức khỏe của Tinc Tú ban đến nó thêm sức khỏe cùng trí tuệ. Sinh mệnh mới dễ dẫn đến lạc lối bởi sức khỏe vượt trội đó, tuy nhiên tôi sẽ dẫn dắt nó cho tới tuyến đường mà lại tôi mong, hướng ngay sát với năng lực trở thành một Yêu Ma hạng S. mà còn, thế bởi chọn mức Lever bị thắt chặt và cố định, tôi lựa chọn Lever dịch chuyển có tác dụng cải tiến và phát triển. Bằng cách đây, nút giới hạn Lever buổi tối nhiều của Yêu Ma sẽ cao hơn với lúc đạt tới và một Lever kia, nó cũng sẽ táo tợn rộng. Được rồi, đông đảo vấn đề đã sẵn sàng kết thúc. Cthị xã đề xuất làm cho còn lại là mong chờ nó được có mặt. Hình láng ở phía bên trong luồng sáng sủa trsinh sống bắt buộc rõ ràng rộng. Tôi hoàn toàn có thể nghe thấy được giờ tim đập của Yêu Ma new ấy. Luồng tia nắng biến mất cùng nó xin chào.

“Rất vui được gặp mặt ngài, Chủ nhân.”…

*

Trích từ: Ma vương vãi kiến thiết – Hầm ngục tù vững chắc và kiên cố tuyệt nhất chính là thành thị tiến bộ – Tập 2

<Đây là trích đoạn tác phđộ ẩm đã được xin phnghiền thực hiện riêng rẽ cho mục đích xem thử bên trên Website của Truyện Bản Quyền.Vui lòng ko xào nấu và re-up lại nghỉ ngơi bất kỳ nguồn như thế nào không giống.Nội dung cùng bản quyền giờ đồng hồ Việt trực thuộc về đơn vị Tsuki Light Novel.>