“Lương Sinch, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương” (Cool, Can Not Sad/All Out Of Love) ngày càng khiến cho bạn coi cảm thấy bức xúc cùng phẫn nộ. Nữ chính Khương thơm Sinc chính là nguồn cơn của các băn khoăn mãi cấp thiết cởi gỡ của bộ phim.


Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhạc Tiểu Mễ, bộ phim đang tạo đề xuất cơn sốt nhẹ vào cái phyên ổn chuyển thể của truyền hình Hoa Ngữ. Hiện tại, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương luôn luôn đứng đầu bảng xếp hạng xem online cùng đã đạt được 2 tỷ lượt xem.

Bạn đang xem: Lương sinh chúng ta có thể ngừng đau thương

Nội dung phlặng luân chuyển quanh hai bằng hữu đơn vị họ Khương là Khương Lương Sinc (Mã Thiên Vũ) và Khương Sinc (Tôn Di). Ban đầu, vị nghĩ rằng nhì người là đồng đội thuộc phụ vương khác mẹ đề xuất mỗi người lại ôm một đoạn tình cảm riêng rẽ. Nhưng cái đời xô đẩy, những biến cố của cuộc sống kéo họ vào trả cảnh ngang trái, ngặt nghèo. Lương Sinc biết rõ thân phận của mình là con cháu Trình Gia. Khương Sinch yêu Trình Thiên Hựu nhưng vẫn có tình cảm dành cho Lương Sinch. Cũng thiết yếu cô là nguim nhân tạo buộc phải những cuộc giằng teo cùng nỗi bi thương cho những nhân vật vào phyên ổn.


*

Bi thương chồng chất bi thương

Lương Sinc, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương đúng là một bộ phim ngược trung khu người coi. Từ tập đầu tiên mang đến đến thời điểm hiện tại, nội dung phyên ổn không tồn tại một chút ít tươi sáng sủa vui vẻ làm sao. Hồi còn nhỏ Lương Sinch với Khương Sinh phải ở mảnh đất Ngụy Gia Bình thiếu thốn, Khi lên thành phố nhị người lại gặp phải đủ chuyện vô lý.

Thế rồi, Lương Sinch cũng biết được thân phận của mình và trở thành người con cháu thương yêu của Trình Gia. Thiên Hựu gồm được tình cảm của Khương Sinch, nhị người cùng nhau tình cảm mặn nồng. Nhưng ngày vui ngắn chẳng tày gang, sau bao nhiêu sóng gió Lương Sinch vẫn phải nhận lấy khổ đau. Trình Thiên Hựu tưởng đã kiếm tìm được em họ, bao gồm được cô bé bản thân muốn, vào phút ít chốc mọi thứ đều sụp đổ.


*

Khương Sinch, người tạo đề xuất mọi câu chuyện rắc rối đến bộ phyên ổn.


Ở mặt Trình Thiên Hựu được một thời gian thì Khương Sinch bao gồm tnhị. Tuy nhiên cô có nhóm ngày tiết RH – (nhóm màu hiếm) yêu cầu việc bảo vệ cái thai phải cực kỳ cẩn thận. Trong hôm nay Lương Sinc bị nghi ngờ mắc bệnh ngày tiết trắng. Anh thuộc đội huyết RH- (B), bên trên thế giới này chỉ có 1/100.000 người tất cả tủy tương thích. So với cô thì nhóm ngày tiết của Lương Sinch còn hiếm hơn nhiều. Vì vậy, việc ghnghiền tủy mang đến anh là vấn đề nan giải.


*

Ninh Vị Ương (Mạnh Tử Nghĩa) yêu đơn phương Lương Sinch nhiều năm, cô không được cho phép ai phá hoại hạnh phúc của bản thân. Cô đến gặp Khương Sinh chất vấn, đòi ngăn cách đồng đội đơn vị họ Khương. Hai cô gái vì bức tranh mãnh của Lương Sinh mà xảy ra ttinh quái chấp. Vị Ương đẩy bổ Khương Sinc khiến loại tnhì bị ảnh hưởng. Khương Sinc bắt buộc phải phá nó đi. Nhưng team máu với thể chất của Khương Sinh khiến cô khó có tnhì thêm một lần nữa.

Xem thêm: Diễn Đàn Chứng Khoán F319 Chứng Khoán Việt Nam, Diễn Đàn Chứng Khoán F319


Hành động gây phẫn nộ của Khương Sinh

Trước tai nạn của Khương Sinh, Trình Thiên Hựu cùng Lương Sinh vẫn ko hay biết. lúc Thiên Hựu đang sống vào niềm hạnh phúc vị sắp được có tác dụng cha thì Khương Sinc tạt ngay lập tức một gáo nước lạnh vào mặt anh. Quá đáng hơn nữa, cô lấy lý do bởi muốn chăm sóc tốt mang lại Lương Sinch buộc phải không cần đứa bé nhỏ. Đứa trẻ này đến không đúng thời điểm. Với Khương Sinch, chăm sóc mang đến anh trai mới là điều quan trọng nhất.


*

Vừa vui mừng Trình Thiên Hựu liền bị Khương Sinh tạt một gáo nước lạnh khiến anh suy sụp.


Rõ ràng nguyên ổn nhân trực tiếp dẫn đến việc Khương Sinc sảy tnhì là vì Ninc Vị Ương. khi trình diễn với Thiên Hựu cô liền đẩy tội lỗi với trách nhiệm lên đầu Lương Sinc. Chính Khương Sinch cũng hiểu rõ một chuyện, Lương Sinh biết cô bởi vì mình nhưng hủy hoại bản thân sẽ không vui. Đồng thời chuyện này còn khiến mối quan liêu hệ bằng hữu họ của Thiên Hựu cùng Lương Sinc trở bắt buộc bất hòa. Với bổn phận là một người mẹ, Khương Sinc còn quá nhẫn chổ chính giữa. Có người mẹ như thế nào vì chưng anh trai nhưng mà nhẫn trung tâm bỏ cả đứa nhỏ tiết mủ của mình?


*

Chẳng ai biết vì chưng nguyên nhân gì lại khiến Khương Sinc gồm hành động cực nhọc hiểu như vậy.


Lúc xem đến chi tiết này, nhiều người ko hiểu vào đầu Khương Sinh thật ra đang nghĩ gì. Một cô gái nhu nhược, yếu đuối. Một nữ chủ yếu lằng nhằng, mông lung vào chuyện tình cảm. Thậm chí từ khóa "Khương Sinh có thai tương quan gì đến Lương Sinh" cùng "Khương Sinc phá thai" còn lên hẳn top search của Weibo (mạng xóm hội Trung Quốc). Khán giả bức xúc trước tình tiết vô lý của phyên, gồm người còn đến rằng Khương Sinc có tác dụng như vậy là quá đáng.


Trình Thiên Hựu và Lương Sinch xảy ra ttinh quái chấp vì chưng chuyện sảy thai của Khương Sinch.


Nhiều tình tiết vô lý thuộc tình cảm ko ví dụ của Khương Sinc khiến người xem bức xúc. Một nửa nội dung của bộ phyên ổn đã bi đát như vậy thì nửa còn lại đau đớn đến mức nào nữa? Tình yêu thương tay bố của Lương Sinch, Khương Sinch cùng Trình Thiên Hựu rồi sẽ đi về đâu?


Phlặng đang được chiếu vào 22h các ngày thứ 2, thứ 3 trên đài Hồ Nam Vệ Tinc với các trang mạng IQiyi, Tencent.