Lời bài bác hát Bội Bạc white Tình Đời

...Thà là bỏ đi hết ta có tác dụng lại từ bỏ đầuThà là vứt đi hết ta chẳng nợ gì nhauCho gạt bỏ đớn đau khỏi nhọc lòng ngày sauVì một bạn như thế bao gồm xứng đáng hay không ???Ngày mai tôi sẽ gắng quên ngườiCho cho dù em tất cả trở lại đâyNgày mai tôi đã xa lánh emCho cho dù em còn yêu thương tôi.Tệ Bạc trắng như vôi tình đờiMàu đen đến cuộc tình hồngVì nghĩa đôi ta tự đâyNhư vầng trăng gặp mặt cơn dông bão.ĐK:Thà là loại bỏ hết ta có tác dụng lại tự đầuThà là loại bỏ không còn ta chẳng nợ gì nhauCho quên đi đớn đau ngoài nhọc lòng ngày sauVì một bạn như thế gồm xứng đáng hay không ?Cthị xã hay tình như vậy, sao ta lại ai oán phiềnVì một người như thế, sao nước mắt cứ đọng tuôn rơiChắc là tại bởi vì tôi ko yêu như fan taMau yêu thương, mau quên nhỏng bong bóng cất cánh.Nghe lời bài bác hát Tệ Bạc White Tình Đời

Bạn đang xem: Lời bài hát bạc trắng tình đời

*

*

Xem thêm: Các Biểu Tượng Trên Điều Khiển Điều Hòa Mitsubishi, Các Ký Hiệu Trên Điều Khiển Điều Hòa Mitsubishi

23:04 22 mon 2, 2014
*

Cảm ơn chúng ta đang coi Lời bài hát Bạc đãi Trắng Tình Đời trên lời bài xích hát hay

Lời bài hát được phân nhiều loại theo thể nhiều loại nhạc cùng sắp xếp theo chữ cái đầu của bài hát, chúng ta cũng có thể truy cập nhanh hao mang đến một bài bác hát ngẫu nhiên bằng phương pháp cliông chồng vào ký trường đoản cú đầu tiên của tên bài xích hát trong những nhãn hoặc trải qua từng thể một số loại nhạc. Để dễ dàng rộng blogs cũng cung cấp công dụng tìm kiếm kiếm, bằng phương pháp tiến công thương hiệu bài xích hát hoặc theo phong cách như: Lời bài xích hát + tên bài xích hát. ví dụ:Lời bài hát Tệ Bạc trắng Tình Đời. Hình như, bạn có thể phân tách đang cảm xúc của riêng biệt mình về bài xích hát này sinh hoạt comment facebook hoặc phần phản hồi phía bên dưới.Nội dung lời bài bác hát được tích lũy với tổng vừa lòng từ bỏ mạng internet đề nghị có thể xảy ra vấn đề không đúng sót. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nát nhiệm về vụ việc sai sót biết tin.
►  2018(4) ►  mon chín(4) ►  2014(724) ►  mon năm(42) ►  mon tư(150) ►  tháng ba(157) ►  mon hai(142) ►  mon một(233) ▼  2013(6245) ►  tháng mười hai(335) ►  mon mười một(1208) ▼  mon mười(1888) ▼  thg 10 01(65) ►  mon chín(1588) ►  tháng tám(771) ►  tháng bảy(319) ►  tháng sáu(127) ►  mon năm(9)