Hiện giờ cùng với câu hỏi tiện lợi thiết lập thẻ ghi nhớ với giá thấp rất dễ dàng gặp bắt buộc sản phẩm nhái, đưa. Bài viết dưới đây, tui-giay.com xin phía dẫn cách kiểm tra thẻ lưu giữ Micro SD thiệt, giả bằng điện thoại cảm ứng Android giúp các bạn an tâm rộng mọi khi tất cả ý muốn thiết lập cho mình một dòng thẻ lưu giữ để nâng cấp bộ nhớ lưu trữ lữu trữ máy. Hãy thuộc theo dõi nhé!


Hướng dẫn giải pháp kiểm tra thẻ ghi nhớ Micro SD thật, mang bởi điện thoại thông minh Android

Cách 1. Kiểm tra qua hình thức phía bên ngoài của thẻ.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng thật của thẻ nhớ

Thẻ nhái vì chưng in phun chữ bằng máy quality kém nhẹm phải nét in lớn, nhòe. Chất lượng mực phun kỉm mọi người dùng tay ẩm, hễ, axeton rất có thể tẩy vơi sẽ bay hết chữ, hoặc cạo vơi cũng bong chữ.

Cách 2. Kiểm tra qua website của hãng và liên hệ phần tử hỗ trợ.

Samsung, Toshicha..: Sử dụng biện pháp trang bị 3.

Xem thêm: In Màu Giá Rẻ - Photocopy Giã¡ Rẻ

Cách 3. Kiểm tra qua ứng dụng SD insight

Nếu 2 cách trên vẫn không khiến cho các bạn chuộng thì hãy tham khảo ngay lập tức bí quyết thứ 3 này nhé! Ttuyệt vì vậy, những bạn rất có thể thực hiện một ứng dụng đơn giản trên Android có tên SD insight ứng dụng có khả năng gọi những thông báo ẩn khuất phía sau vào thẻ nhớ để các bạn biết phía trên liệu có phải là hàng thật giỏi không?

Cách 1: Cài đặt ứng dụng SD insight vào điện thoại cảm ứng (Đây là ứng dụng miễn tầm giá, các chúng ta có thể kiếm tìm bên trên kho Google Play Store)Cách 2: Tại giao diện ứng dụng, lịch trình đang đề nghị các bạn xác thực các lao lý của ứng dụng để soát sổ thẻ ghi nhớ bởi điện thoại thông minh Android thông qua SD Insight mang đến Android này. Ấn lựa chọn Accept nhằm xác thực.

*
*
*
*

Lưu ý: Bài viết chỉ vận dụng nhằm đánh giá các các loại thẻ lưu giữ của các hãng nổi tiếng unique (gồm in thương hiệu hãng sản xuất lên thẻ).

do đó, chúng ta đang vừa cùng nhau đi tìm kiếm đọc công việc thực hiện biện pháp soát sổ thẻ ghi nhớ Micro SD thật, đưa bởi điện thoại Android đơn giản và dễ dàng, hi vọng các bạn cũng đã lập cập tiến hành thành công xuất sắc mẹo nhỏ này với biết được thẻ ghi nhớ tôi vừa tải, vẫn sử dụng là thẻ bao gồm hãng sản xuất hay là mặt hàng nhái, giả rồi.