Thùng carton là một trong những thành phầm được áp dụng thịnh hành trong các chuyển động đóng hàng hóa, di chuyển hàng hóa, bảo vệ hàng hóa ngoài những tác động ảnh hưởng môi trường xung quanh nlỗi sương, bụi bờ,... Thùng carton hoàn toàn có thể được tạo nên do không hề ít cấu tạo từ chất giấy khác nhau và chúng cũng có size siêu đa dạng và phong phú với rất nhiều hình dáng như: hình chữ nhật, hình vuông vắn,... Trước khi in ấn, nhằm chọn lựa được thùng carton tương xứng cùng với mục đích áp dụng thì bạn cần nắm rõ form size thùng carton tiêu chuẩn chỉnh. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu vậy thể đặc điểm và size thùng carton tiêu chuẩn vào nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Kích thước thùng carton

điểm sáng kết cấu thùng carton

*

Hầu không còn các nghành nghề dịch vụ, ngành nghề trong cuộc sống đời thường đầy đủ buộc phải sử dụng thùng carton vừa nhằm quảng bá thành phầm, chữ tín vừa nhằm bảo vệ sản phẩm & hàng hóa với chuyên chở hàng hóa tiện lợi hơn. Tuy nhiên, nhằm sử dụng thùng carton đúng mục tiêu cùng tương xứng với kích thước thành phầm thì bạn cần nắm rõ về một số thông số kỹ thuật để đo size thùng carton tiêu chuẩn.

Xem thêm: Bánh Mâm Xe Máy Giá Rẻ Đẹp Chất Lượng Tốt Nhất Tại Shop2Banh

Có 3 thông số kỹ thuật bạn phải quyên tâm Lúc đo size thùng carton là chiều nhiều năm (length) x chiều rộng lớn (width) x chiều cao (height) hoặc chiều sâu (depth):

Chiều nhiều năm (Length) là size phương diện cạnh dài hơn của thùng, vỏ hộp cartonChiều rộng lớn (Width) là kích thước phương diện cạnh ngắn thêm một đoạn của thùng, vỏ hộp cartonChiều cao (Height) hoặc chiều sâu (Depth) là kích cỡ của cạnh vuông, nó vuông góc với cạnh của chiều nhiều năm với chiều rộng.

Các kích cỡ thùng carton tiêu chuẩn

Do thùng carton được dùng để làm đựng các thành phầm khác nhau vị vậy bọn chúng cũng đều có form size siêu đa dạng và phong phú với nhiều hình dáng. Tùy theo mục đích áp dụng chúng ta có thể chọn lựa những size thùng carton cân xứng. Tuy nhiên, cũng có một số trong những form size thùng carton tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến:

Kích thước 30cm x 20centimet x 30cm: là kích thước thùng carton bé dại thường dùng để đóng gói cùng đựng các tư liệu sách vở và giấy tờ khổ A4. Với size này, chúng ta cũng có thể thoải mái và dễ chịu đựng giấy tờ với tài liệu vào văn phòng vì cân nặng tư liệu hoàn toàn có thể đựng trong thùng lên đến mức 30kilogam.Kích thước 50centimet x 30centimet x 40cm: size này phù hợp cùng với những cửa hàng bán hàng online hoặc cửa hàng marketing những sản phẩm năng động nlỗi áo quần, giầy dnghiền, chăn màn,... Với kích cỡ này, những sản phẩm sẽ được bảo đảm cùng thuận lợi với vác, tải rộng.

*

Ngoài việc chắt lọc kích thước thùng carton tiêu chuẩn thì bạn phải kiếm tìm kiếm các gồm ssinh hoạt in ấn đáng tin tưởng nhằm bảo đảm quality sản phẩm sau in. Do kia, nếu như bạn sẽ mong muốn in thùng carton hoặc yêu cầu hỗ trợ tư vấn thêm về những kích thước tương xứng thì nên tương tác cùng với tui-giay.com. 

tui-giay.com là gốc rễ in ấn và dán với xây đắp hàng đầu toàn nước, với khối hệ thống link bên in phệ nhỏ dại uy tín trên toàn quốc, cùng lực lượng hỗ trợ tư vấn viên chuyên nghiệp hóa để giúp người tiêu dùng download mọi sản phẩm in chất lượng nhất. tui-giay.com cam đoan in thùng carton theo như đúng form size tiêu chuẩn và màu sắc, hình hình ảnh bên trên thùng được ấn rõ ràng, dễ nhìn đúng với thử khám phá của người sử dụng. Giá cả các dịch vụ in tại tui-giay.com cũng khôn xiết đối đầu và cạnh tranh với tương đối nhiều khuyến mãi lôi kéo. Đặc biệt, tui-giay.com còn tồn tại chế độ Ship hàng tận chỗ mau lẹ, dễ dãi giúp người sử dụng hài lòng nhất khi sử dụng hình thức dịch vụ. 

Vậy quý khách đang mong muốn in vỏ hộp carton, thùng carton thì còn chần chừ gì nữa nhưng mà không contact ngay cùng với tui-giay.com qua hotline 1900.633313 hoặc gmail sale