Khung phông cầm tay chụp ảnh xoay phim form size 2m2 x 2m chuyên nghiệp, Khung treo Backdrop, phú khiếu nại chụp ảnh, tiện dụng, chất lượng cao, phân phối do tui-giay.com

Khung font di động cầm tay chụp ảnh quay phim kích cỡ 2mét vuông x 2m siêng nghiệp

Những tnóng Phông nền Backdrop là 1 nguyên tố đặc biệt quan trọng nhằm tạo nên các bức ảnh, những video clip đẹp nhất, unique. Tuy nhiên, có những nơi cù chụp khiến cho các bạn cực nhọc thể tìm được 1 địa chỉ treo Phông vừa lòng.

Bạn đang xem: Khung chụp ảnh

tui-giay.com mang đến phương án cho mình, đó đó là Sở form phông di động cầm tay, góp bạn có thể treo Backdrop ở bất kỳ địa điểm làm sao bạn có nhu cầu.

*

Sở Khung Phông này phần chân rất có thể hiệu chỉnh độ cao một giải pháp linh hoạt nhằm cân xứng với độ cao của chủng loại. Chiều cao min là 78centimet và max là 225cm. Chân đứng rất có thể gập gọn gàng để đưa theo khôn xiết tiện nghi.

Xem thêm: Banking Soda: Địa Chỉ Mua Bột Baking Soda Ở Đâu Tphcm Uy Tín

*

*

Bên cạnh đó thanh khô bắc ngang lâu năm 2m được ghxay lại từ 3 tkhô giòn chiều lâu năm 70cm nhưng mà bạn cũng có thể chứa gọn gàng trong mẫu túi đựng kèm theo. 3 thanh khô ngang hoàn toàn có thể được ghxay lại dễ dãi với chốt ghép.

*

Với bộ form kẹp fonts cầm tay này để giúp đỡ chúng ta dựng nên một Phông chụp tiện lợi sinh sống tất cả những vị trí.

tin tức sản phẩm:

Chất liệu: NhômKích thước: 2.2X2.0 mMàu: ĐenChiều cao buổi tối thiểu: 78cmChiều cao tối đa: 225cm

*

Bộ thành phầm gồm:

2 Chân đèn 86” (2,2m)3 Thanh hao ngang 28” (0.7m)1 Túi đựng

*

Gá đèn tất cả khe cắm mặc dù có bi female 1/4 cùng female 3/8

Triggertrap Thiết bị điều khiển sản phẩm công nghệ ảnh bằng điện thoại thông minh WFYK3.0 cổng máy 3N

LCD Viewfinder V6 Khung nhìn mang lại trang bị ảnhCanon ESO M


Quý khách vui vẻ chất vấn bao bì, tem bảo hành chủ yếu thương hiệu và hạn áp dụng cố gắng sau thời điểm dìm sản phẩm.Các sản phẩm tất cả giấy Bảo hành hoặc hóa đối kháng mua sắm và chọn lựa tại tui-giay.com trong khoảng 7 ngày đầu trường hợp gồm lỗi sẽ được đổi mới một sản phẩm không giống.Các thành phầm tất cả giấy Bảo hành Quý khách hàng vui lòng tương tác Trung Tâm bh thành phầm được ghi cụ thể trên phiếu bảo sản phẩm, Hoặc Quý quý khách hoàn toàn có thể sở hữu phiếu BH lên trực tiếp công ty chúng tôi và để được nhân viên Công ty cung ứng mang theo Bảo hành.

*