Cách kết nối Máy tính - Laptop cùng với truyền họa tác dụng nhất

Hiện giờ, những nhà phân phối tích hợp vô số cách thức share văn bản nhiều phương tiện đi lại khác nhau thân truyền họa và máy tính xách tay góp người dùng hoàn toàn có thể liên kết máy tính xách tay cùng với truyền hình một giải pháp thuận lợi và mau lẹ. Một mẫu truyền hình sẽ được tích nối rất nhiều cổng liên kết, vấn đề này ko đầy đủ giúp bạn cũng có thể kết nối truyền ảnh với laptop mà còn rất có thể kết nối cùng với các thứ khác.

Bạn đang xem: Kết nối tv với laptop qua wifi


Cách 1: Kết nối Máy tính - Laptop cùng với tivi trải qua Wifi Direct

Wifi Direct là chuẩn kết nối chất nhận được truyền download dữ liệu trực tiếp giữa những sản phẩm công nghệ cùng nhau mà lại ko nên đến mạng internet. Nhờ có Wifi Direct, bạn có thể áp dụng những thiên tài kết nối thân máy tính với vô tuyến như DLNA, Google Cast (dùng bên trên Android truyền ảnh Sony)...

Một trong những các chiếc vô tuyến bao gồm Wifi Direct là dòng truyền ảnh Samsung UA43J5500 - 43 inches TV Led Full HD được thiết bị công nghệ Wide Màu sắc Enhancer Plus góp bạn cũng có thể tận hưởng Color sắc sảo với sống động với vô tuyến Samsung UA43J5500.

Xem: Trung trung tâm sửa điều hòa uy tín

*

Có bộ vi giải pháp xử lý Quad Chip Core mạnh mẽ cung cấp năng suất nâng cấp giúp nhiều nhiệm nhanh khô hơn và câu hỏi biến đổi những văn bản trình săn sóc web cũng dễ dãi hơn.

Các bước triển khai kết nối Máy tính - Laptop cùng với truyền họa qua Wifi

Cách 1: Kiểm tra coi máy tính xách tay của khách hàng tất cả cung cấp Intel WIDI xuất xắc không

Các từng trải về Hartware sản phẩm công nghệ tính

- CPU: Theo mình thấy thì Intel WIDI chỉ được hỗ trợ trên một trong những loại CPU núm hệ thứ 2 trnghỉ ngơi lên, phần lớn Laptop bây chừ đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn chỉnh này- VGA: thưởng thức Hãng Intel HD 3000 trở lên hầu hết các Laptop cũng đã hỗ trợ- WIFI card: Sử dụng wifi bao gồm card 6205N trsinh hoạt lên tùy ở trong vào cụ thể từng lắp thêm, chưa hẳn toàn bộ đầy đủ hỗ trợ.

*

Các thưởng thức về ứng dụng bên trên vật dụng tính

Bước 2: Kết nối Laptop với Tivi qua WIFI Direct.

Kết nối Laptop với Tivi qua WIFI Direct nhằm sinh sản với ghi lưu giữ 1 kết nối trường đoản cú Laptop mang lại Tivi qua WIFI Direct. Đây cũng chính là liên kết dùng để làm truyền tài liệu trực tiếp lên TV sau này. Thực hiện công việc kết nối Laptop với Tivi qua Wifi Direct nlỗi sau:- Bật Wifi Direct và thiết lập thiết đặt.- Bật Wifi Direct => Vào Cài đặt => Mạng => Cài đặt WIFI Direct. Sau đó lựa chọn Options (Tùy chọn) =>Tài liệu hướng dẫn => Các phương pháp khác. Tại phía trên bạn sẽ thấy thông tin kết nối cho Tivi.- Thực hiện kết nối đến Tivi.- Chọn tư liệu lý giải để nhận các thông tin kết nối đến Tivi.

Bước 3: Thực hiện nay kết nối và mirror văn bản trường đoản cú Laptop mang đến TV.

Sau Lúc tiến hành liên kết Laptop với Tivi qua WIFI Direct thành công, disconnect kết nối này và liên kết cả Laptop và TV cho bộ phạt WIFI phổ biến. Vậy nên bạn new hoàn toàn có thể vừa đọc báo, coi SopCast trên Laptop, vừa truyền và phát tài liệu kia lên screen Tivi.Chạy phần mềm Hãng Intel WIDI từ bỏ shortcut ngoại trừ màn hình. Nếu máy tính xách tay thông tin không kiếm thấy Tivi hãy Clichồng lại nút Scan một vài lần.Sau kia clichồng vào nút Connect để triển khai kết nối.

Xem thêm: Giúp Ba Mẹ Phân Biệt Bỉm Và Tã Giấy Và Bỉm Khác Nhau Như Thế Nào ?

*

Trong trường đúng theo Tivi đã thiết lập cấu hình WIFI Direct làm việc chế độ luôn luôn nhảy thì bạn cũng có thể triển khai mirror nội dung qua Hãng sản xuất Intel WIDI bất kể lúc ngay cả khi chúng ta sẽ coi Tivi, ko quan trọng phải bật màn hình hiển thị WIFI Direct trên Tivi để đợi liên kết nhỏng những thao tác làm việc tiến hành làm việc trên. Nếu kết nối thành công xuất sắc, TV auto khởi chế tạo ra liên kết với hiển thị hình hình họa, âm thanh khô mirror tự Laptop lên như một đồ vật chiếu.

Bước 4: Hoàn thành liên kết từ bỏ Laptop cho Tivi qua Wifi.

Thực hiện nay thành công quá trình 1,2,3 là bạn sẽ hoàn thành chấm dứt quy trình liên kết từ Laptop đến Tivi qua wifi. quý khách hoàn toàn có thể đặt chế độ mirror sinh hoạt dạng Duplicate có nghĩa là câu chữ bên trên Laptop với Tivi hệt nhau nhau. Nếu bạn đặt chế độ mirror sống dạng Extend thì áp dụng chạy xe trên Laptop và Tivi là khác biệt, có thể chấp nhận được bạn cũng có thể vừa thao tác làm việc bởi Laptop với vừa coi Clip nghỉ ngơi mà hình Tivi.

Xem: Cách kết nối Laptop cùng với truyền hình Sony

Cách 2: Kết nối Máy tính - Laptop cùng với truyền hình qua cổng HDMI

Cổng HDXiaoMi MI là gì? Cổng HDMI có tên giờ đồng hồ anh High Definition Multitruyền thông Interface có nghĩa là trang bị kết nối mối cung cấp. Tính năng đó là thứ mối cung cấp kết nối điện thoại cảm ứng thông minh, gắn giỏi, máy mạng internet sang trọng đồ vật phân phát là truyền ảnh, lắp thêm chiếu. Chất lượng âm thanh, hình hình họa ngôn từ Khi trải qua HDMI vẫn không thay đổi được nội dung gốc cùng truyền mua lập cập.

Trước lúc ban đầu kết nối, các bạn hãy thiết bị cho mình một laptop và truyền ảnh gồm cung ứng cổng HDMI. Đi kèm với thiết bị mối cung cấp và trang bị phát thì cáp HDXiaoMI cũng cực kì quan trọng cho kết nối này. Cáp HDMI hoàn toàn có thể sở hữu được sinh hoạt các sản phẩm linh kiện điện tử hoặc hồ hết trung trung ương siêng về năng lượng điện tử công nghệ. Rồi thực hiện triển khai liên kết theo các bước cụ thể nhỏng sau:

Bước 1: Tìm đầu liên kết cổng HDXiaoMI sinh sống truyền họa, hay thì những cái truyền ảnh sony, samsung tuyệt tích phù hợp phía đằng sau. Kết nối nhì đầu của dây cáp sạc vào nhị đầu cổng HDXiaoMI bên trên truyền họa.

Cách 2: Cắm dây sạc cáp vào cổng HDXiaoMi MI trên máy tính xách tay và cắn đầu còn sót lại vào tivi

*

Cắm đầu HDXiaoMi MI vào trang bị tính

Cắm Đầu HDXiaoMI Vào Tivi

Lưu ý: Để dây cáp gồm độ trùng nhất quyết, tránh chứng trạng dây bị căng quá tác động cho quy trình truyền tải. Nhẹ nmặt hàng khi gặm vào những cổng tách ổ bị gãy chân làm việc vào.

Cách 3: Sau lúc liên kết hoàn thành phần Dây sạc cáp, thực hiện nhảy nhị trang bị truyền và vạc ( máy vi tính cùng tivi), rồi sử dụng remote ( điều khiển) ấn chọn nút mối cung cấp. Màn hình vẫn hiển thị nlỗi sau:

*
Quý Khách ấn chọn vào kết nối HIDM, tiến hành làm theo dòng chữ thử dùng trền screen.

Cách 4: Bây tiếng là thời gian nhì vật dụng kết nối với nhau, các thao tác làm việc Khi bật hay là muốn truyền phân phát video clip tốt hình ảnh nào thì bạn tinh chỉnh và điều khiển trên máy vi tính. Bức Ảnh, video clip sẽ tiến hành chiếu trên truyền họa.

Lưu ý: Nếu chúng ta thấy Lúc gặm dây nhưng ko thấy bộc lộ nhấn cáp thì các bạn hãy dìm thêm tổng hợp phím Windows + P trên máy tính xách tay với chọn Duplicate nhằm ghnghiền nối

*
Tổ Hợp Phím Windows + P

*
Chọn Dulicate

Nếu vẫn không triển khai được liên kết thì các bạn ngắt liên kết và làm cho lại từ trên đầu.

Một vài ba thắc mắc lúc áp dụng kết nối HDMI:

Cáp HDXiaoMi MI mua ngơi nghỉ đâu? giá chỉ là bao nhiêu?

Cáp HDXiaoMi MI thì bạn đặt hàng nghỉ ngơi cửa hàng điện thiết bị hoặc nhà hàng siêu thị năng lượng điện thứ, giá của nó thì có rất nhiều nhiều loại, đểu, xịn từ 50.000đ đến 1.000.000đ

Bài viết liên quan